Diva Hollywood Jessica Alba cuối cùng cũng can thiệp sau khi Aaron Rodgers-Sauce Gardner Banter trở nên nổi tiếng

NFL

Ngay cả trước khi Aaron Rodgers có thể khoác lên mình chiếc áo thi đấu của Jets trong trận đấu đầu tiên trong mùa giải đầu tiên của anh ấy cho đội, thì bộ phim truyền hình đáng kinh ngạc đã bắt đầu. Hậu vệ cánh huyền thoại và hậu vệ cánh năm thứ hai đã trở thành bạn bè sau khi A-Rod chế nhạo anh ta một cách không thương tiếc vì không nhận ra diva Hollywood Jessica Alba. Điều này ngay lập tức lan truyền như cháy rừng trên mạng xã hội, và chính Alba đã đứng ra giải quyết vấn đề bằng một phản ứng táo tợn.

Rodgers đã xuất hiện trên khắp các bản tin kể từ khi anh ấy ký hợp đồng với New York Jets. Mặc dù anh ấy đã vào cơ sở và bắt đầu kết nối với các đồng đội mới của mình, nhưng giữa họ vẫn có khoảng cách thế hệ. Để lấp đầy khoảng trống này, A-Rod bắt đầu đi chơi với trẻ nhỏ, và người đầu tiên trong danh sách này là Sauce Gardner.

Jessica Alba can thiệp khi Aaron Rodgers rình rập Gardner không thương tiếc

Với tư cách là tiền vệ xuất phát, cầu thủ 39 tuổi đang bận khám phá New York khi quyết định tham dự một trận đấu NBA vào thứ Ba. Anh ấy đã mua vé xem loạt trận của New York Knicks với Miami Heat và nhờ Jets hậu vệ cánh Ahmad “Sauce” Gardner đi cùng. Với tâm trạng vui vẻ của các ngôi sao cho đến khi họ đến Madison Square Garden, và ngôi sao phòng ngự không thể nhận ra Alba đang ngồi bên cạnh họ.

Theo báo cáo, phản ứng của A-Rod là vàng nguyên chất. Anh ấy đã bị sốc khi biết rằng đồng đội của mình không biết hiện tượng Hollywood là ai và bắt đầu chế nhạo anh ấy trong suốt trò chơi. “Anh ấy chỉ trêu chọc tôi một chút vì còn trẻ,” Gardner nói, kể lại toàn bộ câu chuyện, theo Yahoo Sports.

“Bạn biết đấy, giống như, chúng tôi đang ngồi xuống và anh ấy nói, ‘Ồ, chúng tôi sắp ngồi xuống’ – tên anh ấy là gì? – ‘Chúng tôi sẽ ngồi cạnh Jessica Alba.’ Tôi giống như, ‘Vâng, tôi không biết đó là ai’ và anh ấy nhìn tôi như thể tôi bị điên. Thật tuyệt khi có thể ngồi ở đó, và tôi đã gặp anh ấy và một trong những người bạn của anh ấy,” anh ấy nói thêm.

Rodgers hoàn toàn không tin suốt đêm và nhanh chóng đưa lên mạng xã hội. Alba, người đã nhận thức được toàn bộ tình huống, đã trả lời bằng một dòng tweet táo tợn. Trên thực tế, anh ấy ngưỡng mộ cầu thủ trẻ vì sự tôn trọng của anh ấy đối với những người lớn tuổi hơn và cách anh ấy luôn khiêm tốn trong suốt trận đấu.

Rodgers cuối cùng đã tìm thấy ngôi nhà mới của mình

Đó là một khởi đầu mới cho MVP bốn lần của NFL sau khi được đổi sang phòng thay đồ của Jets. Kể từ khi Super Bowl LVII kết thúc, người hâm mộ đã nóng lòng chờ đợi giây phút này. Tuy nhiên, có rất nhiều kịch tính liên quan đến sự phát triển này khi cả hai bên, Packers và Jets, không thể đi đến thống nhất chung. Cuối cùng, giao dịch đã được hoàn tất để đổi lấy một số lượt chọn nháp.

Trong khi đó, ban lãnh đạo New York cũng đặt nền móng vững chắc cho sự xuất hiện của tiền vệ này bằng cách tuyển dụng phù rể của anh ấy từ Packers. Allen Lazard và Randall Cobb đã gia nhập đội. Sẽ rất thú vị để xem Rodgers thi đấu như thế nào cho đội bóng mới của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *