DK Metcalf khiến Internet băn khoăn khi mặc “Váy da” đến trận đấu Cowboys

NFL

Người nhận rộng rãi của Seattle Seahawks, DK Metcalf đã có một trận đấu tuyệt vời trước Dallas Cowboys. Tuy nhiên, không chỉ màn chơi điện của anh mới khiến người hâm mộ xôn xao. Cô gái 25 tuổi gây chú ý với cách lựa chọn thời trang độc đáo khi diện váy da màu đen trước trận đấu.

Metcalf kết hợp chiếc váy với bốt Doc Martens chunky và áo hoodie có viền tròn. Nhìn vẻ ngoài này, người hâm mộ không biết nên khen ngợi phong cách thời trang hiện đại hay sao chép của cô. Dưới đây là những lựa chọn thời trang khác thường của Metcalf.

Đang tải tweet nhúng

Người hâm mộ đã có đủ loại bình luận trên nền tảng blog vi mô X. Một người hâm mộ đã trừng mắt nhìn cầu thủ NFL dựa trên sự lựa chọn trang phục của anh ta khi anh ta bình luận trên bài đăng.

Đang tải tweet nhúng

Một người khác gọi đó là ‘nghi thức sỉ nhục’ sau khi đánh mất nó.

Đang tải tweet nhúng

Một người theo dõi cho rằng anh ta là một trong những người đàn ông lực lưỡng nhất, vượt qua sự lựa chọn quần áo của anh ta.

Đang tải tweet nhúng

Một fan khác được khen ngợi khi trích dẫn con số ủng hộ mình.

Đang tải tweet nhúng

Một người theo dõi trong cộng đồng đã mỉa mai khi đưa ra cái nhìn sâu sắc về vụ cá cược của mình khi nhìn thấy Metcalfe mặc váy.

Đang tải tweet nhúng

Sự kết hợp kỳ lạ giữa các yếu tố trang phục bao gồm một chiếc áo hoodie được cắt xén độc đáo và một chiếc túi đeo chéo không phù hợp khiến mọi người phải nhướng mày.

DK Metcalf đánh bại Tyreek Hill với đường chuyền nhanh nhất mùa giải

Các máy thu rộng của NFL luôn tự hào về tốc độ của họ trên sân. Thể hiện thái độ tương tự, DK Metcalf đã phá kỷ lục mùa giải của Tyreek Hill với đường chuyền nhanh nhất ở NFL. Metcalf cao 6 foot 4, nặng 235 pound, nhưng mặc dù có thân hình to lớn nhưng thể lực của anh ấy đang ở đỉnh cao.

Trong hiệp đầu tiên, Geno Smith chứng kiến ​​​​DK Metcalf chơi tự do và ném biên vào anh ta. Bắt bóng không gặp khó khăn gì, Metcalf bật chế độ đốt sau. Theo Thống kê thế hệ tiếp theo, Metcalf đạt tốc độ 22,23 dặm / giờ trong lần chạy chạm đó.

Đang tải tweet nhúng

Đây đánh dấu tốc độ nhanh nhất được ghi nhận đối với bất kỳ người vận chuyển bóng nào kể từ tuần thứ 2 của mùa giải 2020 khi Raheem Moster đạt tốc độ 23 dặm/giờ. Metcalf hiện đã vượt qua đường chạy điện của những tay đua tốc độ như Tyreek Hill và De’Von Achane. Máy thu Seahawks đã chứng minh rằng mặc dù có kích thước ấn tượng nhưng người ta vẫn có thể di chuyển với tốc độ đáng kinh ngạc.

Tốc độ nhanh như chớp là điểm nhấn trong trận thua 41-35 của Seahawks trước Cowboys. Metcalf đã ghi được 134 lần nhận bóng, sáu lần tiếp bóng và ba lần chạm bóng. Bất chấp màn trình diễn xuất sắc của mình, Dallas Cowboys, do Dak Prescott dẫn đầu, đã giành được chiến thắng.

Prescott tung ra ba đường chuyền chạm bóng, và hàng thủ của Cowboys đã thay đổi. Ngoài anh ta, máy thu rộng CeeDee Lamb cũng lần lượt thay đổi với 12 lần bắt bóng (116 thước Anh) mang tên anh ta. Chạy lùi Tony Pollard đã đóng góp với 68 yard lao tới và một điểm số.

DK Metcalf là tâm điểm trong và ngoài sân cỏ. Tuy nhiên, màn trình diễn xuất sắc của anh không thể đảm bảo chiến thắng cho Seahawks, đội hiện đang có thành tích 6-5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *