DK Metcalf sử dụng ngôn ngữ ký hiệu để gọi đối thủ Ahkello Witherspoon Con trai của ông ta chỉ là kẻ man rợ thuần túy; “DÊ của trò chuyện rác rưởi”

NFL

Liên đoàn đã triển khai các cuộc nói chuyện rác rưởi trong mùa giải này để giữ cho trò chơi thân thiện với gia đình và làm gương tốt cho những người xem nhỏ tuổi. Tuy nhiên, người chơi đang tìm kiếm những cách mới để bay dưới radar và duy trì ngọn lửa cạnh tranh và cách của DK Metcalf có lẽ là sáng tạo nhất.

DK Metcalf thường xuyên bị gắn cờ vì chế nhạo đối thủ quá nhiều. Thói quen này cuối cùng cũng gây tổn hại cho đội của anh ấy. WR đã lùi một bước trước xu hướng chế nhạo của mình nhưng thay vì từ bỏ cách nói chuyện rác rưởi của mình, anh ấy đã tìm ra những cách sáng tạo để giữ lửa.

Sau khi nhận quá nhiều tiền phạt, Metcalf đã tìm cách lẩn tránh tầm quan sát của cảnh sát và làm theo những trò hề của hắn. WR sử dụng ngôn ngữ ký hiệu để tiếp tục chế nhạo đối thủ của mình mà không vượt quá giới hạn. Sau khi ghi bàn trên Rams CB Ahkello Witherspoon ở Tuần 11, Metcalf đã ký “#44 là con trai tôi.” Khi tin tức này được tung ra, người hâm mộ không thể tự chủ được.

Đám đông là những người hâm mộ tuyệt đối việc Metcalf tìm cách tránh một quả phạt đền khi nhiều người tỏ ra ủng hộ trò hề của anh ta:

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Trên thực tế, một người hâm mộ đã gọi anh ấy là “Vật tế thần!”

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, một số người hâm mộ cũng lo ngại liên đoàn cũng sẽ tìm cách trừng phạt anh vì điều này:

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Metcalf tiết lộ trong một cuộc trò chuyện với Rich Eisen rằng cô ấy bắt đầu tham gia các lớp học ASL trong những ngày nghỉ vì cô ấy liên tục nhận được “gắn cờ cho miệng của tôi, vì vậy tôi cần chữ ký của mình để phát biểu ngay bây giờ.Tuy nhiên, kỹ năng ASL của anh ấy không chỉ giới hạn ở việc nói những điều vô nghĩa mà còn bao gồm cả việc ăn mừng.

DK Metcalf kỷ niệm TD theo phong cách

Trong trận mở màn Tuần 13 của Seahawks với Cowboys, Metcalf một lần nữa vận dụng tốt các kỹ năng ASL của mình và ký hợp đồng để ăn mừng TD. Mặc dù Seahawks có thể đã thua nhưng Metcalf đã có một màn trình diễn tuyệt vời khi anh giành được 134 thước Anh và ba lần chạm bóng. Anh ấy đã ghi một bàn thắng ở cự ly 73 yard trong hiệp đầu tiên và ký hợp đồng “đứng vững kinh doanh” ở khu vực cuối sân.

Đang tải tweet nhúng

Trong trận đấu với Dallas, Metcalf chỉ trở thành cầu thủ Seahawks thứ năm trong lịch sử nhượng quyền thương mại với ít nhất 125 lần nhận bóng và ba lần chạm bóng trong một trận đấu. Theo Front Office Sports, Metcalf đã bị phạt hơn 98.000 đô la trong sự nghiệp của mình vì hành vi thô bạo và phi thể thao. Anh ấy đã thu về hơn 65.000 USD tiền phạt trong mùa giải này chỉ sau 4 trận vì vi phạm trên sân. Vẫn còn phải xem liên đoàn phản ứng thế nào với điều này và liệu phong cách nói chuyện rác rưởi này có thu hút được người chơi hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *