“Đó không phải là một đội tuyệt vời”: Colin Herdsman đánh bại thất bại ‘đau đớn’ của phe Patrick Mahomes trước Broncos

NFL

Trong một diễn biến đáng kinh ngạc, Denver Broncos đã làm gián đoạn cuộc đua thống trị của Đội trưởng Thành phố Kansas bằng một chiến thắng quan trọng khiến thế giới thể thao trở nên điên cuồng. Khi không khí ở Mile-High nguội đi, cú sút nóng bỏng của Đội trưởng cũng nguội đi, với một căn bệnh bất ngờ khiến tiền vệ ngôi sao Patrick Mahomes gặp rắc rối.

Cuộc tấn công của Chiefs và hàng phòng ngự chắc chắn của Broncos dưới sự dẫn dắt của Sean Payton đã lên đến đỉnh điểm là chiến thắng 24-9, thu hút nhiều bình luận gay gắt, đặc biệt là từ nhà phân tích thể thao Colin Cowherd, người không nói về phong độ sa sút của Kansas City và các vấn đề sức khỏe của Mahomes ảnh hưởng đến động lực thi đấu của trò chơi. Các Cowboys đang quay cuồng vì sự khó chịu bất ngờ ở Tuần 8 này.

Đường tấn công dẫn đầu cuộc tấn công trong thất bại thảm hại?

Các tù trưởng có thể đã hành quân đến Denver với đầy tự tin, nhưng họ rời đi với niềm kiêu hãnh cứng đờ như cỏ. Sự hiện diện đầy điện khí của Patrick Mahomes thường bị lu mờ bởi bệnh tật, đường chuyền của anh ấy thiếu độ chính xác như tia laser. Một đoạn video từ The Colin Cowherd Podcast đã vẽ nên một bức tranh sống động về hoàn cảnh khó khăn của tù trưởng, với những lời nói của Cowherd phủ bóng đen lên sự mất mát:

“Ồ, Patrick Mahomes bị ốm. Ý tôi là, hầu hết chúng tôi đều nghỉ một ngày khi bị ốm; chúng tôi không chơi môn thể thao khắc nghiệt nhất ở Mỹ.”

Mổ xẻ cách trò chơi chạy và khả năng phòng thủ tràn đầy năng lượng của Denver làm đảo lộn sự cân bằng của Đội trưởng, Cowherd chỉ ra phong trào phòng thủ trẻ trung và tấn công mặt đất xảo quyệt đã khiến Mahomes phải ngồi ngoài, cướp đi nhịp điệu và sự ấm áp của anh ta. Nhưng không chỉ bệnh cúm làm gián đoạn dòng chảy của Trưởng phòng. Cowboys tập trung vào những cú đánh quan trọng của người nhận Rashid Rice và Sky Moore, những khoảnh khắc minh họa cho lỗ hổng của Thành phố Kansas. Ông nói thêm,

“Sky Moore đã bị ngã vì chạm trán ở khu vực cuối sân. Đội này không phải là một đội tuyệt vời. Nó có một huấn luyện viên tuyệt vời, một pha dứt điểm chặt chẽ tuyệt vời, một tiền vệ xuất sắc và một Chris Jones tuyệt vời ở hàng thủ. Đó không phải là một đội bóng vĩ đại trong bóng đá. Bây giờ vũ khí rất quan trọng.”

Khi thời hạn giao dịch sắp đến, nhận xét của Cowherd cho thấy rằng nếu không có quân tiếp viện, các tù trưởng có thể rơi vào một cuộc khủng hoảng danh tính giữa mùa giải. Twitterverse và Cowherd có vẻ khó chịu về việc Đường tấn công sụp đổ mà không có Patrick Mahomes dẫn đầu, ám chỉ một lỗ hổng trong đội không có QB ngôi sao của họ.

Russell Wilson gây ngạc nhiên trước Mahomes

Trên giấy tờ, đó là một sự không phù hợp—Wilson v. Mahomes, kinh nghiệm vs. Nhưng khi trận đấu diễn ra, Russell Wilson đã đứng cao hơn. Mạng xã hội xôn xao với người hâm mộ choáng váng trước ngôi sao Wilson đang vật lộn với QB Patrick Mahomes “có thành tích vượt trội”.

Với ba lần chạm bóng, Wilson đã thống trị trận đấu, tuyết không ngăn cản anh ghi được 114 yard và ba điểm mà không bị đánh chặn ở 12/19 lần ném. Trong khi Mahomes, người được đưa vào danh sách chấn thương với các triệu chứng cúm trước trận đấu. trò chơi, đã bị sa thải hai lần. Mahomes kết thúc trận đấu với 241 yard chuyền bóng, hai lần đánh chặn và không có cú chạm bóng nào sau 24 lần hoàn thành trong 38 lần thử. Các đội trưởng đã phải vật lộn để ghi điểm TD, dựa vào các bàn thắng trên sân.

Đang tải tweet nhúng

Các đội trưởng bây giờ phải tập hợp lại, chắc chắn họ sẽ tập trung vào việc củng cố đội hình của mình trước thời hạn giao dịch. Khi Cowherd lật tẩy, vũ khí rất quan trọng và vũ khí của Thành phố Kansas có thể chỉ cần thêm một vài xạ thủ sắc bén để xoay chuyển tình thế có lợi cho họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *