“Đó là $2500, họ muốn tôi trả” – Twitch streamer được yêu cầu trả $2500 để phát trực tiếp trên Twitch từ Norsk Folkemuseum

Thể thao điện tử

Những người truyền phát IRL trên Twitch thường dựa vào các hoạt động hàng ngày của họ cho nội dung phát trực tiếp của họ. Người phát trực tuyến IRL người Hàn Quốc Yoo “Jinnytty” Yoonjin khi phát trực tuyến Twitch IRL tại Norsk Folkemuseum đã được yêu cầu trả một khoản tiền khổng lồ 2500 đô la để tiếp tục phát trực tuyến và anh ấy đã hoàn toàn bị sốc.

Norsk Folkemuseum nằm ở Na Uy và nổi tiếng với bộ sưu tập các hiện vật lịch sử và giáo dục. Jinnytty đang đến thăm Na Uy và đây là ngày thứ hai của cô ấy ở Na Uy vào ngày 12 tháng 7 năm 2023. Là một người phát trực tiếp IRL, cô ấy đã sẵn sàng phát trực tiếp chuyến thăm của mình tới địa danh lịch sử, Norsk Folkemuseum.

Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi Jinnytty nhận ra rằng cô ấy phải trả bao nhiêu tiền nếu muốn tiếp tục phát trực tuyến. Hãy xem một ngày của Jinnytty diễn ra như thế nào tại Norsk Folkemuseum ở Na Uy.

Twitch streamer Jinnytty được yêu cầu trả số tiền khổng lồ cho các buổi phát trực tiếp

Jinnytty là một người phát trực tuyến IRL nổi tiếng đến từ Hàn Quốc được biết đến với nội dung về cuộc sống hàng ngày, du lịch và chơi game. Vì anh ấy đang đến thăm Na Uy, luồng Twitch hiện tại của anh ấy dành riêng cho nhật ký hành trình của anh ấy ở Na Uy.

Hình ảnh lịch sự của Jinnytty Twitch Vods

Jinnytty đã sẵn sàng cho ngày thứ hai của chuyến đi ở Na Uy và cô đã lên kế hoạch đến thăm Bảo tàng Dân gian Norsk nằm ở Oslo, Na Uy. Một ngày của Jinnytty diễn ra tốt đẹp, được đi du lịch khắp nơi, nhìn thấy và biết được một số điều thú vị và đẹp đẽ. Sau một thời gian, một nhân viên bảo tàng đến gặp anh ấy và hỏi liệu anh ấy có phát trực tuyến trên Twitch không, và anh ấy nói có.

Sau đó, nhân viên bảo tàng nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ phải trả một số phí để phát trực tuyến trên Twitch từ địa điểm đó. Nhân viên bảo anh đến khu vực tiếp tân để trả phí. Jinnytty đã hỏi nhân viên rằng cô ấy phải trả bao nhiêu để phát trực tuyến và nhân viên nói với cô ấy rằng số tiền đó không hề rẻ và khoảng 25.000 Krone Na Uy.

Sau đó, anh quyết định kiểm tra và phát hiện ra rằng số tiền tương đương 2.500 USD. Sau đó, anh ấy đã tuyên bố trên luồng rằng đã đến lúc anh ấy phải ra đi. Sự cố phát trực tuyến này đã thu hút nhiều bình luận trực tuyến và đây là một số bình luận trong số đó.

Bình luận
bởi u/Agitated_Ant_1201 từ cuộc thảo luận Sử dụng Twitch ở đây bạn phải trả phí! 2,5 nghìn đô la
trong LivestreamFile

Bình luận
bởi u/losthedgehog từ cuộc thảo luận Sử dụng Twitch ở đây bạn phải trả phí! 2,5 nghìn đô la
trong LivestreamFile

Bình luận
bởi u/meadowalker1281 từ cuộc thảo luận Sử dụng Twitch ở đây bạn phải trả phí! 2,5 nghìn đô la
trong LivestreamFile

Bình luận
bởi u/Current-Ad4729 từ cuộc thảo luận Sử dụng Twitch ở đây bạn phải trả phí! 2,5 nghìn đô la
trong LivestreamFile

Bình luận
bởi u/majle từ cuộc thảo luận Sử dụng Twitch ở đây bạn phải trả phí! 2,5 nghìn đô la
trong LivestreamFile

Cuộc trò chuyện của Jinnytty với nhân viên và số tiền anh ấy phải trả cho buổi phát trực tiếp khá tuyệt vời, và hãy nhấp vào đây để biết giá trị tài sản ròng của Pokimane, bạn cũng sẽ ngạc nhiên với con số này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *