“Đó là Dave From Wendy’s”: Lewis Hamilton và Max Verstappen bị các diễn viên hài người Mỹ đến xem NASCAR xác định nhầm

Formula 1

Diễn viên hài người Mỹ John Crist đã thu hút sự chú ý của những người hâm mộ đua xe thể thao vì đã xác định nhầm nhà vô địch thế giới F1. Crist đã được xem một số tay đua F1 nổi tiếng nhất bao gồm Lewis Hamilton, Max Verstappen và Michael Schumacher.

Hoa Kỳ đã trở thành cơ sở người hâm mộ lớn nhất của F1 nhờ sự phổ biến của Netflix’ Drive to Survive. Điều bất ngờ là nam diễn viên hài không thể nhận ra Hamilton dù tay đua Mercedes rất nổi tiếng ở Mỹ. Có vẻ như F1 vẫn còn rất nhiều điều phải làm.

John Crist không nhận ra Lewis Hamilton, Max Verstappen và Michael Schumacher

Phóng viên thể thao Vincenzo Landino đã phỏng vấn John Crist khi anh ấy tham dự một cuộc đua NASCAR tại Talladega Superspeedway, Alabama. Crist đã được cho xem hình ảnh của các nhà vô địch F1 như Lewis Hamilton và những người bạn của anh ấy và anh ấy đã đưa ra một số câu trả lời hài hước.

Nam diễn viên hài không nhận ra quán quân 7x. Tuy nhiên, khi được cho xem hình ảnh của đương kim vô địch Max Verstappen, anh ấy đã nói đùa rằng, “Tôi định nói ‘Đó là Dave From Wendy’s’ nhưng không phải.”

Nam diễn viên hài khẳng định Fernando Alonso không phải tài xế mà là người mẫu của GQ. Sau đó, khi anh ấy được cho xem hình ảnh của Nigel Mansell. Anh ấy đã trả lời, “Đó trông giống như một trong những người chú của tôi từ cuộc đoàn tụ gia đình.” Sau đó, ông coi nhà vô địch năm 1992 là “Cầu nguyện cho Dale Earnhardt.”

Cuối cùng, Crist được cho xem bức ảnh của tay đua F1 nổi tiếng nhất, Michael Schumacher. Anh ta tuyên bố nhà vô địch 7x giống với Ivan Drag từ Rocky IV. Thật buồn cười là một số tay đua nổi tiếng nhất của F1 lại không được đa số người hâm mộ đua xe ở Hoa Kỳ nhận ra.

F1 có phổ biến ở Mỹ không?

Trong những năm gần đây, F1 đã bùng nổ phổ biến ở Mỹ. Những người lái xe như Lewis Hamilton, Daniel Ricciardo, Max Verstappen và những người khác đã trở thành những cái tên quen thuộc đối với người Mỹ nhờ loạt phim Netflix.

Tuy nhiên, Hoa Kỳ được ban phước với hình thức đua xe thể thao của riêng mình đã làm say đắm cả nước qua nhiều thế hệ. Cho đến gần đây, NASCAR và IndyCar đã có mức độ phổ biến cao hơn F1.

Đang tải tweet nhúng

Đã có những thời điểm F1 gặp khó khăn trong việc bán vé cho các cuộc đua ở Mỹ. Tuy nhiên, từ năm 2023 trở đi F1 đã tổ chức 3 giải Grands Prix tại Mỹ và tất cả đều cháy vé từ trước nhiều tháng. Một cuộc đua khác đang được đề xuất ở New York.

Môn thể thao này cũng đã lên kế hoạch cho một cách tiếp cận khác để thu hút khán giả Mỹ. Sau thành công của ‘Drive To Survive’ của F1, môn thể thao này đã cam kết thực hiện một bộ phim dựa trên F1 với sự tham gia của siêu sao Hollywood Brad Pitt.

Sẽ mất nhiều thời gian hơn để F1 vượt qua NASCAR và cơ sở người hâm mộ IndyCar. Tuy nhiên, xu hướng đang chuyển sang Công thức 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *