“Đó là một danh sách tồi, Kobe Bryant không phải là một tiền đạo nhỏ”: Stephen Curry được các nhà phân tích NBA khen ngợi Bắt đầu mọi thời đại 5

NBA

cà ri Stephen gần đây đã gây xôn xao trên mạng xã hội với màn ra mắt 5 cầu thủ mọi thời đại của anh ấy. Tiền đạo của Golden State Warriors gần đây đã ngồi lại với Buzzfeed và liệt kê năm cầu thủ trong đội hình xuất phát mọi thời đại của anh ấy. Ban đầu, Curry bị chỉ trích vì loại LeBron James khỏi danh sách. Gần đây, một nhà phân tích NBA đã nhắc lại việc lựa chọn Cầu thủ giá trị nhất NBA hai lần sai lầm khi đưa Kobe Bryant vào vị trí Tiền đạo nhỏ trong danh sách.

Stephen Curry giữ tên của mình từ bắt đầu năm trò chơi mọi thời đại. Vận động viên bắn tỉa này đã đặt tên cho Magic Johnson và Michael Jordan là cặp đấu ở phía sau của anh ấy, đồng thời chọn Tim Duncan và Shaquille O’Neal cho các vị trí Tiền đạo và Trung tâm tương ứng. Đáng ngạc nhiên là nhà vô địch NBA bốn lần đã chọn Kobe Bryant làm Tiền đạo nhỏ cho đội hình giả định này.

Nick Wright chỉ trích Stephen Curry trong danh sách 5 khởi đầu ‘tệ nhất’ mọi thời đại

Các Những điều đầu tiên đầu tiên Hội thảo đã có một cuộc thảo luận chuyên sâu về Steph trong suốt năm phần đầu. Chris Broussard và Nick Wright có những ý kiến ​​khác nhau về sự lựa chọn của siêu sao. Đối mặt với sự hắt hủi của LeBron James, Broussard bắt đầu cuộc trò chuyện. Người đàn ông 54 tuổi lưu ý rằng Curry sẽ không trao đạo cụ cho các cầu thủ, bất kể họ vĩ đại đến mức nào, mà ông vẫn thi đấu cùng. Theo nhà phân tích của Fox Sports, ông có thể dễ dàng thấy Michael Jordan hay Kobe Bryant thực hiện động thái tương tự trong những ngày thi đấu của họ. Broussard nói với hội thảo của chương trình FS1:

“Tất cả những người đàn ông đó không phải từ thời của ông ấy. Vì vậy, khi bạn cạnh tranh, bạn không muốn đưa đạo cụ cho người mà bạn đang cạnh tranh. Nói với anh ấy rằng bạn nghĩ anh ấy thật tuyệt vời. Tôi nghĩ đó là một phát súng vào một đối thủ cạnh tranh… Tôi có thể thấy Jordan đang làm hoặc Kobe đang làm điều gì đó như thế này.”

Trái ngược với các nhà phân tích đồng nghiệp của mình, Wright đã rất ngạc nhiên với danh sách này. Theo tay vợt 38 tuổi, Curry đã xây dựng một “đội hình tệ”, và không chỉ vì sự vắng mặt của King James trong đội hình. Wright ngạc nhiên khi Curry chọn Kobe đấu SF.

“Đó chỉ là một danh sách tồi. Kobe không phải là một Small Forward,” Wright tuyên bố.

Đang tải tweet nhúng

Công bằng mà nói, NBA không còn được xếp hạng như trước đây. Ngoài ra, chúng tôi đã thấy Bryant được liệt kê là Tiền đạo nhỏ cho Los Angeles Lakers trong một số mùa giải. Không còn nghi ngờ gì nữa, Black Mamba cao 6 foot 6 sẽ có thể phát triển tốt ở vị trí SF trong một đội hình toàn sao.

Không giống như Steph, James Harden đã bao gồm LeBron James trong năm trận đấu đầu tiên của anh ấy

Ngay sau khi Steph Curry bắt đầu năm người lan truyền, cuộn phim Thể thao HÔM NAY của USA cũng đã đạt được sức hút. Trong bài đăng, James Harden đã đặt tên cho lựa chọn cầu thủ của mình trong đội hình giả định. Không giống như Curry, Harden chỉ định LeBron James làm Người gác đền trong năm đội hình xuất phát của anh ấy.

Đang tải nhúng instagram

Tuy nhiên, tương tự như GSW Guard, Beard không có tên trong danh sách. Danh sách MVP 2018 có Bryant là hai người bảo vệ, Michael Jordan và Tim Duncan là Tiền đạo, và Shaquille O’Neal là Trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *