“Đó là một hành động ngớ ngẩn!”: Paul George YÊU THÍCH Stephen A Smith vì ‘Kawhi Leonard 10 phút’ của anh ấy trên ESPN

NBA

Paul George gần đây đã khá lên tiếng về thế giới bóng rổ. Sử dụng podcast của anh ấy, Podcast P với Paul George như một nền tảng, George gần đây đã tố cáo Stephen A.Smith. Trả lời một điểm mà Stephen A đã đưa ra gần đây về các đồng đội ở Los Angeles Clippers của anh ấy Kawhi Leonard. Ngôi sao của First Take tuyên bố The Klaw, người đã bỏ lỡ hầu hết các trận Playoffs mùa trước vì bị rách sụn chêm, có thể cho Clippers ít nhất 10 phút. Chỉ trích, điều đó rõ ràng không phù hợp với PG13.

Stephen A và người đồng dẫn chương trình “Mad Dog” Chris Russo của First Take đã tham gia cùng Kawhi vào tháng 4 năm nay. Họ đặt câu hỏi về đạo đức làm việc của Leonard và gán cho anh ấy là “siêu sao tệ nhất” tại NBA. Tất cả chỉ vì nhà vô địch NBA hai lần chọn ngồi ngoài thay vì vật lộn trong 10 phút với vết rách sụn chêm.

Paul George chỉ trích Stephen A. Smith vì “10 phút” vô nghĩa với Kawhi Leonard

Kawhi Leonard chắc chắn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mà NBA từng chứng kiến. Một hậu vệ đặc biệt, người đã phát triển thành một siêu sao chân chính khi trò chơi của anh ấy phát triển. Tuy nhiên, sau 12 mùa giải ở giải VĐQG, nhiều người cho rằng anh đã đánh mất vị thế siêu sao của mình.

Với hai chức vô địch NBA, hai giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm và vô số giải thưởng khác mang tên anh, The Klaw là một Hall of Famer trong tương lai. Tuy nhiên, những chấn thương và việc không được ra sân thi đấu đã thay đổi mọi thứ, ít nhất là trong mắt giới truyền thông. Đặc biệt, Stephen A. Smith của ESPN đã nói rõ suy nghĩ của mình khi trình bày bài đăng “10 phút” nổi tiếng hiện nay của mình.

Smith gợi ý rằng Kawhi lẽ ra phải làm việc chăm chỉ trong Playoffs năm ngoái. Về cơ bản, rủi ro chấn thương thêm cho một khum bị rách để tạo cơ hội chiến đấu cho Clippers. Một gợi ý lố bịch và một gợi ý đã khiến đồng đội của Kawhi là Paul George tức giận, người đã chỉ trích Stephen A. trên podcast của anh ấy. Cho thấy thà ngồi còn hơn xuống sàn và không chơi như chính mình.

“Tôi đã nghe Stephen A nói về… kiểu như, ‘Kawhi có thể cho bạn 10 phút hoặc 5 phút.’ Anh bạn không phải về điều đó. Giống như, nếu tôi phải lên sàn và không thể là chính mình… tôi sẽ như thế nào trên sàn. Bây giờ, tôi chịu trách nhiệm cho những tổn thương nhiều hơn. Đó là một hành động ngu ngốc!”

;

PG13 chắc chắn đã bày tỏ cảm xúc của anh ấy về quan điểm của Stephen A. Thậm chí còn đi xa đến mức gọi anh ấy vì chưa bao giờ chơi thể thao chuyên nghiệp. Nhưng, cái chính là với người hâm mộ, nhắc nhở họ rằng họ không biết những gì các vận động viên đang trải qua. Và, những người khác nhau đối phó với chấn thương khác nhau.

Kawhi đang hồi phục sau chấn thương rách sụn chêm và dự kiến ​​sẽ hoàn toàn khỏe mạnh để tham gia trại huấn luyện

Chấn thương rách sụn chêm của Kawhi Leonard đã khiến anh ấy phải ngồi ngoài trong hầu hết các trận Playoffs. Trên thực tế, sự vắng mặt của anh ấy là một trong những lý do chính dẫn đến thành tích Playoff kém cỏi của Clippers. Tuy nhiên, đó là chuyện của vài tháng trước, và mùa giải 2022-2023 hiện đã kết thúc, và hiện tại, mọi thứ đang có vẻ tốt đẹp cho Kawhi. Theo Clippers, Klaw đang hồi phục sau chấn thương và có khả năng sẽ hoàn toàn khỏe mạnh khi trại huấn luyện được tiến hành.

Đó chắc chắn là một tin vui cho những người hâm mộ Clippers. Bất chấp những gì giới truyền thông có thể nói, Kawhi vẫn là một thế lực đáng gờm. Và, nếu anh giữ được sức khỏe cho mùa giải 2023-2024, Clips chắc chắn sẽ là một trong những đội đáng chú ý sớm ở Playoffs mùa sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *