“Đó là một W lớn” – Asmongold hào hứng với việc Henry Cavill làm việc trong dự án live-action Warhammer

Thể thao điện tử

Zack “Asmongold” được biết đến với nội dung trò chơi và phản ứng của anh ấy trên nền tảng phát trực tuyến Twitch và anh ấy đảm bảo đưa ra những ý kiến ​​được cân nhắc kỹ lưỡng về bất kỳ chủ đề nào. Khi phản ứng với việc Henry Cavill tham gia Warhead 40k, anh ấy có vẻ rất vui và hào hứng với tin tức dựa trên phản ứng của anh ấy.

Henry Cavill đã từng tham gia các bộ phim và chương trình nổi tiếng trước đây. Một số vai diễn được nhắc đến nhiều nhất của anh ấy bao gồm Superman và The Witcher. Vào cuối năm ngoái, Henry đã tiết lộ rằng anh ấy sẽ xuất hiện trong Warhead 40k. Vì anh ấy đã từng tham gia các game show trước đây nên mọi người rất hào hứng.

Asmongold rất hào hứng khi thấy Henry Cavill trong Warhead 40k và nghĩ rằng chương trình sẽ rất tuyệt. Hãy đi sâu vào để xem anh ấy phản ứng thế nào với việc Henry Cavill sẽ tham gia chương trình.

Asmongold rất hào hứng khi thấy Henry Cavill trong dự án Warhammer 40k

Henry Cavill đóng vai chính trong The Witcher, một chương trình dựa trên trò chơi nổi tiếng. Cho đến gần đây, người ta đã thông báo rằng anh ấy sẽ rời khỏi The Witcher do nhiều khác biệt về sáng tạo và sản xuất. Henry đã nói rằng anh ấy thích giữ nguyên bản gốc. Và bây giờ anh ấy đã tiết lộ rằng anh ấy sẽ là một phần của Warhammer 40k.

Asmongold, trong buổi phát trực tiếp trước đó của mình, đã phản hồi về việc Henry Cavill sẽ tham gia Warhammer. Anh ấy nói rằng chính vì Henry mà chương trình sẽ vẫn chân thực với trò chơi. Anh ấy nói thêm rằng nếu sự độc đáo vẫn còn, buổi biểu diễn sẽ rất hay và anh ấy rất hào hứng về điều đó.

Asmongold lưu ý rằng hầu hết các chương trình khác dựa trên trò chơi như The Witcher và Halo đều được thực hiện theo quan điểm của biên kịch hoặc đạo diễn. Họ cố gắng làm cho chương trình hay hơn thực tế, do đó làm mất đi tính chân thực của nó. Nhưng anh ấy nói thêm rằng Henry Cavill hiểu quan điểm của người hâm mộ và cố gắng duy trì tính xác thực của anh ấy.

Asmongold cuối cùng tuyên bố rằng việc các đạo diễn và nhà sản xuất từ ​​chối sự phức tạp để làm cho chương trình trở nên thú vị là một hành động hoàn toàn không có lợi cho nghệ thuật. Anh ấy đã đưa ra một điểm quan trọng và một số người trong cộng đồng trực tuyến đã chấp nhận tuyên bố của Asmongold.

Asmongold rất nghiêm khắc với các quyết định và quan điểm của mình. Nhấp vào đây để tìm hiểu những gì anh ấy đã nói về nền tảng phát trực tuyến Kick vì bị cáo buộc quảng cáo cờ bạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *