“Đó là Shannon Sharpe chết tiệt”: Polar Opposite Takes của Nhà phân tích ‘The Undisputed’ về chấn thương của LeBron James & Tom Brady gây ra sự phẫn nộ trên Twitter

NFL

Các nhà phân tích thường có những vận động viên yêu thích mà họ đã hỗ trợ trong suốt sự nghiệp của họ. Đối với Pro Football Hall of Famer Shannon Sharpe, vận động viên đó là ngôi sao NBA LeBron James của Los Angeles Lakers. Sharpe thậm chí còn tấn công người đồng dẫn chương trình của mình, Skip Bayless, một lần khi anh ta cố gắng phớt lờ vết thương của James. Tuy nhiên, một người hâm mộ nhận thấy rằng trong khi cựu cầu thủ Denver Broncos TE luôn thông cảm với chấn thương của nhà vô địch NBA bốn lần, thì anh ấy đã từng chỉ trích quá mức chấn thương của Tom Brady, người bảy lần vô địch Super Bowl.

Vào năm 2019, Brady đã trải qua cuộc phẫu thuật ngoài mùa giải để sửa chữa MCL bị rách mà ban đầu anh ấy mắc phải trong mùa giải cuối cùng của mình với New England Patriots. Các nhà phân tích BẤT NGỜ đã chia sẻ quan điểm của họ về chấn thương của Tom. Vào thời điểm đó, Shannon Sharpe khá nguy kịch vì chấn thương, theo người hâm mộ trên Twitter.

Sharpe đảm nhận chấn thương của LeBron James dẫn đến trò đùa trên Twitter

Sharpe đã nói đùa về tình huống này và đã hỏi người đồng dẫn chương trình của mình rằng liệu gia đình Brady có chơi trận đấu sớm với giải Turkey Bowl hay không, đó là lý do tại sao chấn thương lại xảy ra. Anh ấy cũng cho rằng đội đã xây dựng một câu chuyện rằng nếu đội của Brady không thể tham dự Super Bowl, thì đó là do chấn thương của anh ấy.

Cắt đến năm 2023, người ta thấy Sharpe gần đây nói về chấn thương của LeBron James. Ngôi sao của Lakers đã bị thương ở chân phải vào tháng Hai, nhưng có vẻ như anh ấy có thể cần phẫu thuật trong mùa giải. James đã thi đấu với vết đứt tĩnh mạch ở chân phải trong trận đấu với Denver Nuggets và thua cuộc.

Đang tải tweet nhúng

Khi nói đến James, Sharpe sâu sắc hơn rất nhiều người. “Tôi hiểu cảm giác của đôi chân đó. Thật khó để chơi với một chấn thương,” Sharpe đã nói về chấn thương của James, đồng thời nói thêm rằng ngay cả khi không đạt 100% thể lực, thì những gì anh ấy đã làm trên sân là rất đáng khen ngợi. Đặt hai quan điểm khác nhau của Sharpe về chấn thương của Brady và James lại với nhau, một người dùng Twitter đã viết, “Shannon Sharpe chết tiệt. Bạn không thích những lời bào chữa cho chấn thương của Tom Brady nhưng bạn lại bào chữa cho LeBron.”

TB12 từng mắng Shannon Sharpe không bao giờ quay lưng lại với mình

Việc Sharpe không thể hỗ trợ Tampa Tom từng khiến anh ấy gặp rắc rối khi Hall of Famer tương lai nói chuyện với anh ấy qua cuộc gọi điện video. Cựu tiền vệ của Patriots và Buccaneers đã khiển trách Sharpe và hỏi anh ta tại sao anh ta luôn ủng hộ đội chống lại anh ta. Khi đưa ra một số suy nghĩ của Sharpe, anh ấy ca ngợi Skip Bayless vì đã luôn ủng hộ anh ấy và có Sharpe chống lưng.

Sau khi nghe những lời vàng ngọc từ Brady, Bayless nói, “Shannon, cảm ơn bạn. Tôi vừa trải qua khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong toàn bộ sự nghiệp của mình. Tom Brady đã xem Không thể tranh cãi. Tom Brady biết tôi ủng hộ anh ấy. Tom Brady biết bạn không biết. Brady giết người giỏi vì anh ta là một sát thủ hay cười. Vâng, anh ấy cắm con dao. Khi anh cười khúc khích. Anh cười suốt cả đoạn đường. Bởi vì anh ấy nghĩ bạn nên đứng ra bảo vệ anh ấy, nhưng bạn không bao giờ làm thế. Cảm ơn, Tom Brady.”

Đang tải tweet nhúng

Sharpe nói với Touchdown Tom rằng anh ấy làm như vậy chỉ vì mục đích tranh luận và anh ấy biết mình là một cầu thủ xuất sắc. Trong khi Bayless luôn bảo vệ QB yêu thích của mình, Sharpe thường đứng về phía đối thủ phải đối mặt với TB12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *