“Đoán Shaq đã nói điều gì đó tồi tệ về Kevin Durant một lần”: Nhận xét về ‘Địa ngục của một đội’ của Shaquille O’Neal về KD Bắt đầu mọi thời đại 5 Người hâm mộ khó chịu

NBA

Gần đây, các ngôi sao NBA đã vinh danh một số cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Một số tên tuổi lớn nhất của giải đấu, bao gồm Stephen Curry và James Harden, đã chia sẻ 5 trận đấu xuất sắc nhất mọi thời đại của họ trên mạng xã hội. Điều này được đánh giá cao bởi Shaquille O’Neal. Hall of Famer thích sự chú ý mà người chơi hiện đại dành cho huyền thoại và cũng chia sẻ điều tương tự Instagram. Gần đây, Kevin Durant đã theo dõi anh ấy và đăng năm bài hát hay nhất mọi thời đại của anh ấy, mà Shaq đã chia sẻ lại. Mặc dù vậy, người hâm mộ không quá hài lòng về điều đó.

Curry và Harden đã hạ gục một số cầu thủ đáng kinh ngạc trong năm lần xuất phát của họ. Steph có Magic Johnson và Michael Jordan bảo vệ, với Kobe Bryant dẫn đầu ba người và Tim Duncan ở vị trí thứ tư. The Beard cũng có một đội hình gần như giống hệt nhau, với một số thay đổi, khiến Magic bị thay thế bởi LeBron James. Và, tất nhiên, cả hai đều có cùng một trung tâm, ở Big Diesel. Tuy nhiên, KD không có nhà vô địch NBA bốn lần trong đội hình của mình, điều này không phù hợp với người hâm mộ.

Shaquille O’Neal chia sẻ 5 lần xuất phát mọi thời đại của Kevin Durant khiến người hâm mộ của anh ấy tức giận

Kevin Durant gần đây đã nói về số năm xuất phát mọi thời đại của anh ấy. Một đội nhìn thấy LeBron James ở vị trí bảo vệ điểm, Michael Jordan ở vị trí bảo vệ bắn súng, Kobe Bryant ở vị trí tiền đạo nhỏ, bản thân anh ta ở vị trí tiền đạo và Hakeem Olajuwon ở vị trí trung tâm. Một đội tuyệt vời, có thể giành được nhiều chức vô địch, và những người khác đồng ý.

Trên thực tế, Shaquille O’Neal đã chia sẻ điều tương tự trên Instagram của anh ấy, ca ngợi anh ấy vì đã tạo nên “một đội tuyệt vời”. Tuy nhiên, trong khi The Big Aristotle dường như đánh giá cao cái gật đầu với những huyền thoại đồng nghiệp của mình, thì những người hâm mộ của anh ấy lại không. Do đó, để nói lên sự không hài lòng của mình, họ sử dụng mạng xã hội.

Những người hâm mộ Shaq rõ ràng đã rất thất vọng khi “cầu thủ chơi trội nhất” trong lịch sử NBA không có tên trong top 5. Do đó, Dan có một số giả thuyết về lý do tại sao anh ta bị xúc phạm. Bao gồm cả khả năng KD có thể rời bỏ cô ấy vì anh ấy đã nói điều gì đó “hơi” không tốt về cô ấy.

“Tôi nghĩ @shaq đã nói điều gì đó (hơi) xấu về anh ấy [Kevin Durant] một lần…”

Đang tải tweet nhúng

Đang tải nhúng instagram

Hy vọng rằng, điều này không leo thang thành một trận thịt bò căng thẳng giữa hai người đàn ông. Có Chúa mới biết rằng Shaq đã có quá đủ những pha “khạc nhổ” với Slim Reaper trong quá khứ.

KD và Shaq đã có tương tác khá căng thẳng trên Twitter cách đây vài tháng

Vài tháng trước, đúng vào thời hạn giao dịch, Shaquille O’Neal và Kevin Durant đã có một chút căng thẳng trên mạng xã hội. Sau quyết định giao dịch Rui Hachimura của Lakers, Shaq tuyên bố rằng anh ấy không suy nghĩ nhiều về thương vụ này, vì Rui không phải là cầu thủ trong Top 10.

Điều này khiến KD đặt câu hỏi liệu Hall of Famer có “biết điều” hay không, và tất nhiên, O’Neal phải vỗ tay tán thưởng.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Khi bị thúc ép về vấn đề này, Shaq kịch liệt phủ nhận rằng họ có thịt bò. Nhưng, có lẽ đây chỉ là một trong những lý do khiến Durant loại anh ta ra khỏi năm người xuất phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *