Đối Đầu Thủ Tướng Michael Jordan, 7 Lần Vô Địch NBA Từ Chối Kinh Hoàng ‘GOAT’ Cho Scottie Pippen

NBA

Michael Jordan là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Đây là một tình cảm được nhiều người nắm giữ, đặc biệt là những người đã từng gặp GOATS. Một người chơi, người đã đối mặt với His Airness ở đỉnh cao của mình là Robert xin lỗi. Big Shot Bob được gia nhập NBA vào năm 1992 và chơi với MJ khi bắt đầu giải vô địch của anh ấy.

Anh ấy rất kính trọng Jordan, nhưng nhà vô địch NBA sáu lần không phải là cầu thủ yêu thích của anh ấy. Như đã tiết lộ trong lần xuất hiện của anh ấy trên tất cả khói podcast, Xin lỗi thần tượng những người chơi có phong cách chơi tương tự như phong cách của anh ấy. Và, kết quả là, anh ấy thích xem hơn Scottie Pippentrò chơi trên Jordan.

Robert Hrry đã chọn Scottie Pippen thay vì GOAT Michael Jordan

Big Shot Bob gần đây đã xuất hiện trên podcast All The Smoke, nơi anh ấy chia sẻ chi tiết về cuộc đời và sự nghiệp NBA mẫu mực của mình. Anh ấy là nhà vô địch NBA bảy lần được biết đến với những cú đánh ly hợp đáng kinh ngạc. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng phong cách thi đấu của anh ấy không thực sự phản ánh những gì anh ấy thần tượng khi lớn lên.

Như anh ấy đã tiết lộ trong podcast, Xin lỗi là một fan hâm mộ lớn của Magic Johnson. Tuy nhiên, khi trưởng thành, anh ấy bắt đầu tìm kiếm một thần tượng phù hợp với hình thể và lối chơi của mình. Với sở thích chơi trong những trận đấu quan trọng, quan trọng, người ta sẽ cho rằng anh ấy tôn trọng Michael Jordan vĩ đại.

Một huyền thoại đã có một số trận đấu đáng kinh ngạc với anh ấy, bao gồm cả một cầu thủ ghi bàn trong mùa giải tân binh của anh ấy đã chứng kiến ​​​​Jordan đánh rơi 26 điểm, 11 rebound và 4 pha kiến ​​​​tạo trong trận thua Horry’s Rockets. Nhưng, với tất cả những điều đó, thực sự đồng đội của Jordan, Scottie Pippen, mới là người được đánh giá cao.

“Tôi trở thành một fan hâm mộ của Scottie Pippen bởi vì khi bạn lớn lên và bạn tìm hiểu trò chơi của mình, bạn sẽ cố gắng chọn những cầu thủ giống với cách xây dựng của mình.”

Một sự xúc phạm lớn đối với His Airness, người hiện đang có một số vấn đề với đồng đội cũ của mình. Bất kể, không thể phủ nhận sự vĩ đại của Pippen. Anh ấy là một cầu thủ xuất sắc với một bản lý lịch xuất sắc và một sự nghiệp của riêng mình.

Di sản của Scottie Pippen không chỉ là đồng đội của Michael Jordan

Đối với nhiều người, Scottie Pippen được nhớ đến với vai Robin trong vai Batman của Michael Jordan. Tuy nhiên, sự nghiệp và di sản của ông còn nhiều hơn thế. Anh ấy là một tiền đạo rất tài năng được biết đến với lối chơi tuyệt vời và khả năng phòng ngự cũng tuyệt vời không kém. Và, với một bản lý lịch bao gồm sáu chức vô địch NBA, và một số lần tham dự All-Star và All-NBA, anh ấy là một huyền thoại của trò chơi.

Đang tải tweet nhúng

Có thể hiểu được tại sao Robert H Xin lỗi lại đánh giá cao Pippen. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, người rất cần thiết cho sự thành công của MJ và Bulls. Một người chơi xứng đáng với vị trí Hall of Fame của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *