Đối đầu với chiếc máy bay riêng trị giá 50.000.000 đô la của Tom Brady, Michael Jordan đã nâng cao giá trị của chiếc G-IV Gulfstream của anh ấy sau khi sửa đổi nó theo “thời trang MJ” điển hình

NFL

Tom Brady và Michael Jordan là hai trong số những vận động viên giàu nhất trong lịch sử thể thao, nhưng máy bay riêng của NBA GOAT có thể tốt hơn và nặng hơn một chút trong tài khoản ngân hàng so với Tom Brady. Brady và Gisele đã mua một chiếc máy bay riêng Gulfstream G550 vào năm 2008 để giúp họ đi lại giữa Los Angeles và Massachusetts một cách dễ dàng. Thẻ giá của chiếc máy bay đáng kinh ngạc này là 50 triệu USD. Tất nhiên, đối với Brady, đó không phải là nhiều, nhưng tỷ phú Michael Jordan đã tìm ra cách để vượt qua nó. Chiếc Gulfstream G-IV của anh ấy có giá lên tới 62 triệu USD.

Ngoài ra, Jordan đã sửa đổi máy bay để có khả năng tăng giá cao hơn nữa. Rõ ràng, hai vận động viên này không tham gia một trận đấu quyền anh để xem ai có thể lái chiếc máy bay phản lực đắt tiền nhất, mà nó chỉ cho thấy số tiền của một tỷ phú có thể mua được. Không thể phủ nhận rằng bất kỳ ai có máy bay riêng đều có địa vị thượng lưu, là người giàu nhất trong số những người giàu có, nhưng Michael Jordan cũng đã phải nỗ lực rất nhiều để đảm bảo rằng chiếc máy bay phản ánh con người của anh ấy.

Michael Jordan đã loại Tom Brady trong trận chiến Gulfstream Jets với một sửa đổi mới

Tại sao Brady và Gisele cần máy bay phản lực của họ? Chà, ngoài sự xa xỉ của những người giàu có, nó còn cung cấp cho họ một cách dễ dàng để đi lại giữa Los Angeles và Massachusetts. Vào thời điểm cặp vợ chồng cũ mua chiếc máy bay phản lực, Brady là một Người yêu nước, và chắc chắn anh ấy và Gisele cũng có công việc kinh doanh ở California.

Brady lớn lên ở California và sự nghiệp người mẫu của Gisele sẽ đưa cô đến làm việc bên ngoài California vào một thời điểm nào đó. Một chiếc máy bay phản lực có ý nghĩa bởi vì đó là một cách nhanh chóng để đi du lịch khắp đất nước. Các báo cáo chỉ ra rằng máy bay phản lực có thể chở 19 người, có thể bay trong 12 giờ mà không cần tiếp nhiên liệu và có thể đạt tốc độ 600 dặm một giờ.

Máy bay của Brady và Gisele thật tuyệt vời, nhưng máy bay phản lực của họ tiêu chuẩn hơn khi nói đến máy bay của Michael Jordan. Jordan ban đầu có một chiếc máy bay phản lực được thiết kế với lớp bọc màu xanh và trắng để đại diện cho UNC, nơi anh ấy chơi bóng ở trường đại học. Tuy nhiên, vào năm 2017, anh đã làm lại toàn bộ máy bay.

Đang tải nhúng instagram

Thẻ N236MJ đại diện cho số áo của anh ấy, số nhẫn anh ấy có và tên viết tắt của anh ấy. Máy bay phản lực có logo trên đó và nó được trang bị động cơ Rolls-Royce. Toàn bộ máy bay hét lên Michael Jordan. NBA GOAT thích đi du lịch từ nhà của anh ấy ở Florida đến Bahamas và anh ấy có rất nhiều tiện nghi bên trong.

Có một phòng ngủ riêng bên trong với một chiếc giường lớn, nội thất đầy phong cách và một phòng tắm lớn. Có quầy bar, kho chứa xì gà và phòng ăn sang trọng.

Tom Brady và Michael Jordan tiếp tục tăng thêm sự giàu có của họ để thêm sang trọng

Máy bay phản lực tư nhân chỉ là một dấu hiệu cho thấy mức độ giàu có mà hai huyền thoại của trò chơi này có, nhưng họ vẫn chưa hoàn thành việc thêm vào đó. Trên thực tế, sự nghiệp của Jordan sau khi đến NBA đã kiếm được phần lớn tiền của anh ấy. Huyền thoại Bulls trước đây hiện là một doanh nhân, đang tìm cách đảm bảo sự giàu có và lợi nhuận của mình trong nhiều năm tới.

Brady đang cố gắng làm điều tương tự bây giờ. Anh ấy đã đạt được hợp đồng 10 năm trị giá 375 triệu đô la với Fox, và đó mới chỉ là khởi đầu. Anh ấy đã tung ra một dòng quần áo, thương hiệu Brady, dành cho trang phục thể thao và anh ấy đang xây dựng các dự án mà anh ấy đã bắt đầu như Phương pháp TB12. Giờ đây, trọng tâm của Brady cũng chuyển sang kiếm tiền và trở thành một doanh nhân khôn ngoan, giống như Michael Jordan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *