Đội hình trong mơ của Michael Jordan và Magic Johnson phải đối mặt với vấn đề đặc biệt khi đối mặt với các đối thủ quốc tế: “Người chơi khóc”

NBA

Dream Team mang tính biểu tượng năm 1992 quy tụ những huyền thoại bóng rổ Johnson thật kỳ diệuMichael Jordan, hớp hồn người hâm mộ trên toàn thế giới. Sự nổi tiếng của họ vượt ra ngoài tòa án, với sự hiện diện của họ làm sôi động bầu không khí. Sức mạnh của các ngôi sao và cấp độ kỹ năng của họ nâng cao bản thân trò chơi, khiến người chơi kinh ngạc đến mức họ không thể ngừng chơi trò chơi. Đó là điều đã xảy ra tại Thế vận hội ở Barcelona năm 1992. Đội tuyển Olympic Hoa Kỳ là không thể ngăn cản. Một phần là do các huyền thoại trong đội đang chơi ở phong độ rất cao, nhưng cũng vì đối thủ của họ. Chiến đấu, như được mô tả trong cuốn sách Khi trò chơi là của chúng tabị mê hoặc bởi những ngôi sao xung quanh đến nỗi chúng ngừng chơi để chụp ảnh và thậm chí bắt đầu khóc.

Không có gì lạ khi những người nổi tiếng gây bất ngờ cho người hâm mộ. Nhưng đối với các vận động viên khác cạnh tranh với bạn để đuổi theo bạn để chụp ảnh thì đó phải là lời khen tuyệt vời nhất. Đặc biệt là khi nó diễn ra trên sân Olympic, nơi mọi cầu thủ đều mang trên vai niềm tự hào của đất nước. Nhưng nếu bất kỳ đội nào có thể làm điều đó với đối thủ của họ, thì đó chính là Dream Team năm 1992.

Magic Johnson và Michael Jordan đã bị sốc bởi các đối thủ quốc tế của họ trong Thế vận hội 1992

Bóng rổ là môn thể thao nổi tiếng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nó sẽ không đạt được danh tiếng như vậy nếu không có một số huyền thoại chơi game. Michael Jordan, Magic Johnson, Larry Bird, Charles Barkley, v.v. Tất cả đều đóng một vai trò quan trọng trong việc phổ biến môn thể thao này.

Vì vậy, khi tất cả những tên tuổi lớn này về cùng một đội vào năm 1992, cả thế giới đã quan tâm theo dõi. Dream Team là chủ đề bàn tán của thị trấn ở Barcelona. Rốt cuộc, bạn có một số cầu thủ giỏi nhất mọi thời đại chơi cùng nhau trên cùng một sân. Họ rất giỏi, ngay cả đối thủ của họ cũng phải dừng lại để ngưỡng mộ họ.

Trên thực tế, một cầu thủ của Argentina đã từ chối ném rổ, tất cả để đồng đội của anh ấy trên băng ghế dự bị có thể thực hiện cú sút hoàn hảo. Tình huống khiến người đánh dấu của anh ấy, nhà vô địch NBA năm lần Earvin “Magic” Johnson, bối rối.

“Khi họ thi đấu với Argentina, Magic đã điều khiển một cầu thủ trong vòng cấm không chịu di chuyển lên rổ. ‘Bạn đang làm gì thế?’ Phép thuật hỏi anh ta. ‘Tôi đang đợi’ người chơi trả lời. Johnson, rõ ràng là bối rối, cuối cùng đã lấy được bóng khỏi tay nhưng chỉ sau khi một cầu thủ trên băng ghế dự bị của Argentina phá vỡ được Polaroid Magic đang điều khiển đồng đội của anh ta. Khi chạy trở lại sân, Magic nhận thấy người chơi đang khóc. ‘Ông. Johnson, tôi không thể tin được đó là anh,” anh ta nói. ‘Tôi đã từng gặp bạn vào đêm khuya. Đây là niềm vui của cuộc đời tôi.’”

Đang tải tweet nhúng

Nó chắc chắn là một chút khó khăn để vượt qua, nhưng vẫn tốt. Rốt cuộc, di sản mà họ để lại đã thay đổi cuộc chơi bóng rổ mãi mãi.

MJ và Magic cùng với phần còn lại của Đội hình trong mơ năm 1992 đã cách mạng hóa môn thể thao bóng rổ

Cuộc chinh phục Thế vận hội Olympic ở Barcelona của Dream Team đã thay đổi hoàn toàn cách nhìn bóng rổ từ góc độ toàn cầu. Nó đã truyền cảm hứng cho nhiều người tham gia môn thể thao này hơn. Và, trong những năm tiếp theo, lượng cầu thủ nước ngoài đến NBA tăng gấp 10 lần. Tất cả là nhờ Michael Jordan, Magic Johnson và Co.

Toni Kukoc, Manu Ginobili, Tony Parker, Dirk Nowitzki, Yao Ming, v.v. Tất cả những cầu thủ có thể chưa bao giờ đặt chân lên sân đấu NBA nếu không nhờ dấu ấn mà Dream Team để lại. Họ thực sự là một trong những đội thống trị môn thể thao này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *