“Đôi khi anh ấy sử dụng Internet quá nhiều” – Ý kiến ​​trung thực của Adin Ross và Mike Majlak về Sneako là gì?

Thể thao điện tử

Adin David Ross gần đây đã tổ chức một buổi phát sóng cộng tác với Mike Majlak và Richard “Faze Banks” Bengaton. Mặc dù xu hướng này rất thú vị ngay từ đầu, nhưng những câu hỏi về nhân vật của Nico “Sneako” Kenn De Ballinthazy đã mở ra một cánh cổng để mọi người bộc lộ suy nghĩ của mình.

Adin Ross gặp Sneako lần đầu khi cả hai bắt đầu cộng tác trên các kênh và video trên YouTube. Tương tự như vậy, không mất nhiều thời gian để họ trở nên thân thiết với nhau và cả hai nhanh chóng trở thành bạn thân. Hơn nữa, cả hai vẫn duy trì mối quan hệ cạnh tranh lành mạnh trong suốt sự nghiệp và vẫn là bạn thân cho đến ngày nay. Tuy nhiên, mọi người trên mạng cảm thấy rằng Adin có vai trò lớn trong sự nổi tiếng của Sneako và Sneako vẫn phải mang ơn chàng trai 23 tuổi vì điều đó.

Khách của Adin, Mike Majlak là một YouTuber và tác giả, nổi tiếng với việc đồng tổ chức podcast Impaulsive với Logan Paul. Anh ấy chỉ biết Sneako với tư cách là một người sáng tạo nội dung mặc dù cả hai hiếm khi chạm mắt nhau và thường tranh cãi khi đứng trước ống kính.

Adin Ross và Mike Majlak nghĩ gì về Sneako?

Trong buổi phát trực tiếp gần đây, Adin Ross đã bày tỏ quan điểm trung thực của mình về Sneako. Dù không có gì nhiều để nói nhưng Adin khẳng định Sneako là người tốt và chúc anh mọi điều tốt lành. Tuy nhiên, streamer Kick khẳng định Sneako thường thể hiện cá tính khi đứng trước ống kính. Điều thú vị là tính cách này là vì lợi ích riêng của anh ấy nhưng lại thường xuyên đi quá đà.

Mike Majlak ủng hộ quan điểm của Adin và giải thích rằng Sneako rất giống nhiều người sáng tạo nội dung trẻ khác. Anh ấy bắt đầu với những nội dung gây tranh cãi để thu hút mọi người và thu hút khách hàng trước khi dần dần tinh chỉnh những gì anh ấy đưa lên internet. Mike cũng dùng nó chính anh và Andrew Tate là những ví dụ về cách họ bắt đầu với những chiến lược điên rồ nhưng dần dần thay đổi nội dung để mang đến cho mọi người những gì họ muốn.

Những người khác có đồng ý với quan điểm của Adin Ross và Mike Majlak không?

Thật trùng hợp, FaZe Banks, người cũng có mặt trong buổi phát trực tiếp, cũng đồng tình với những gì Adin và Mike nói về Sneako. Tuy nhiên, người dùng YouTube không mấy hứng thú với việc lấy Andrew Tate làm ví dụ. Tuy nhiên, Banks đồng ý rằng có những người như Sneako đã đặt nhân vật trước máy quay và sau đó đưa nó đi quá xa.

Đoạn clip cũng được chia sẻ trên mạng và nhận được sự quan tâm rộng rãi. Người ta không còn lời nào để diễn tả mức độ chính xác của việc Adin, Mike và Banks phân tích tính cách của Sneako. Người dùng Twitter cũng sử dụng nhiều biểu tượng cảm xúc khác nhau như biểu tượng cảm xúc lửa hoặc biểu tượng cảm xúc mắt để bày tỏ suy nghĩ của họ về tuyên bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *