Đối thủ của Monaco GP Fernando Alonso được yêu thích nhất Trình điều khiển F1 Max Verstappen Là “Người bạn thân nhất” của Lando Norris bị xúc phạm

Formula 1

Max Verstappen sẽ bắt đầu 2023 Monaco GP từ pole, đây sẽ là lần đầu tiên anh ấy bắt đầu từ P1 trong vương quốc. May mắn thay cho anh ấy, anh ấy sẽ xuất phát ngay trước tay đua F1 yêu thích của mình ở trên, Fernando Alonso, như được tiết lộ gần đây trong phỏng vấn ở Monaco.

Đang tải tweet nhúng

Verstappen thường xuyên tiết lộ “bạn thân” của mình trên đường đua chính là ngôi sao McLaren Lando Norris. Anh ấy đã dành nhiều thời gian với những người Anh trẻ tuổi, cả trong và ngoài thế giới F1. Như Daily Mail đưa tin, việc Norris là chính mình và bình thường là điều khiến Verstappen yêu mến anh ấy.

Tuy nhiên, khi nói đến khả năng lái xe, tay đua Red Bull lại có một câu trả lời hoàn toàn khác về việc anh ấy yêu thích tay đua nào. Trước vòng loại ở Monaco, anh ấy đã được hỏi ai là tay đua yêu thích của anh ấy trong F1 vào lúc này. Verstappen không phải suy nghĩ lâu trước khi quyết định rằng câu trả lời là Fernando Alonso.

Tại sao tay đua F1 yêu thích của Fernando Alonso Verstappen?

Alonso được cho là một trong những tay đua F1 hay nhất mọi thời đại. Nhiều người cảm thấy rằng thành tích thống kê của anh ấy không phù hợp với việc anh ấy ngồi sau tay lái chiếc xe F1 giỏi như thế nào và Verstappen có vẻ đồng ý với điều này.

Đang tải tweet nhúng

Trong một video được đăng bởi Cập nhật Aston Martin F1, Verstappen tiết lộ lý do tại sao Alonso là người yêu thích của anh ấy Cần lưu ý rằng anh ấy cũng thừa nhận có mối quan hệ tốt với Norris.

“Có lẽ Fernando,” chàng trai 25 tuổi tiết lộ khi được hỏi ai là người anh thích nhất. “Tôi cũng rất khỏe mạnh với Lando. Nhưng tôi thực sự tôn trọng Fernando ở độ tuổi này vì đã rất dấn thân. Tôi yêu phong cách!”

Verstappen từ chối vị trí pole của Alonso một cách ngoạn mục

Verstappen đã tạo ra thứ được cho là một trong những vòng đua vòng loại hay nhất mọi thời đại ở Monaco ngày hôm qua. Alonso trông có vẻ đã sẵn sàng để giành pole, nhưng Verstappen đã dũng cảm ôm lấy những bức tường chật hẹp trên đường phố Monaco để bằng cách nào đó vượt qua tay vợt người Tây Ban Nha trong lượt chạy cuối cùng của anh ấy.

Verstappen kém Alonso khoảng ba phần mười giây khi tiến vào khu vực cuối cùng của vòng đua cuối cùng của anh ấy. Điều khiến người hâm mộ ngạc nhiên nhất là cách anh ấy cạo tường ở hầu hết mọi lượt, nhưng vẫn cố gắng đi nhanh hơn nhà vô địch thế giới hai lần mà anh ấy đang thi đấu.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, trong trại Red Bull, chắc chắn có những cảm xúc khác nhau sau phiên họp hôm thứ Bảy. Trong khi Verstappen có cơ hội vàng để giành chiến thắng trong cuộc đua ngày mai và kéo dài vị trí dẫn đầu, thì đồng đội của anh ấy, Sergio Perez sẽ bắt đầu P20. Điều này là do Perez đã sụp đổ chỉ vài phút sau khi Q1 ở Monaco bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *