Đồng đội cũ của Kevin Durant giúp gây quỹ 11.000.000 đô la để trả lại ‘SlamBall’ mang tính biểu tượng cho ESPN

NBA

Sau 20 năm gián đoạn, năm nay giải đấu SlamBall đã trở lại. Giải đấu đã đạt được thỏa thuận về quyền truyền thông với ESPN và có thể được phát trực tiếp từ ứng dụng ESPN và ESPN+. Đồng đội cũ ở Brooklyn Nets của Kevin Durant, Blake Griffin, là một trong những nhân vật chủ chốt trong việc hồi sinh SlamBall, giúp huy động được 11.000.000 đô la tiền đầu tư. Các nhà đầu tư đáng chú ý khác cho sự hồi sinh của SlamBall bao gồm Michael Rubin, Gary Vaynerchuk và David Blitzer. Đối với những người đã biết, SlamBall là một môn thể thao tiếp xúc được tạo ra như một sự kết hợp giữa bóng đá, bóng rổ và tấm bạt lò xo. Môn thể thao này rất nổi tiếng cho đến mùa thứ hai, khi nó bị đóng cửa do xếp hạng kém. Joe Pompliano giải thích thêm về khía cạnh kinh doanh của sự hồi sinh SlamBall trên podcast của anh ấy, The Joe Pomp Show.

Sự tham gia của Blake Griffin vào SlamBall chắc chắn là điều hiển nhiên, vì tình yêu của anh ấy dành cho môn thể thao này và kỹ năng ném bóng đáng kinh ngạc của anh ấy. Griffin là Nhà vô địch cuộc thi NBA Slam Dunk vào năm 2011 và đã có một số pha úp rổ xuất sắc trước các đội đối phương. Griffin là cầu thủ NBA tích cực duy nhất tham gia khởi động lại SlamBall.

Blake Griffin là một phần của khoản đầu tư 11.000.000 đô la để hồi sinh SlamBall sau 20 năm gián đoạn

SlamBall chuẩn bị trở lại sau một thời gian dài gián đoạn với tư cách là một loạt trận kéo dài sáu tuần với trận play-off tuần thứ bảy vào tháng Bảy. Trò chơi sẽ được chơi ở Las Vegas, với mỗi trò chơi kéo dài khoảng 20 phút. Mỗi đêm sẽ có một bộ ba trò chơi do các thương hiệu tham gia chơi.

Đang tải tweet nhúng

Những người sáng lập SlamBall ví nó như giải đấu NBA tương đương UFC với quyền anh. Với sự giúp đỡ của nhà sản xuất ‘Vũ điệu cuối cùng’ Mike Tollin, Giám đốc điều hành của Slam Ball, Mason Gordon đã thu hút được một danh sách đầy đủ các nhà đầu tư trong chín tháng qua. Trong số các nhà đầu tư này có những cái tên đáng chú ý như cầu thủ Boston Celtics Blake Griffin, người sáng lập Blackstone David Blitzer, Giám đốc điều hành Fanatik Michael Rubin, người sáng lập VaynerMedia Gary Vaynerchuk và đồng sở hữu Philadelphia 76ers David Adelman. Vòng đầu tư này đã mang lại 11.000.000 đô la, rất cần thiết cho sự hồi sinh sắp tới của SlamBall.

Năm 1999, Giám đốc điều hành Mason Gordon nảy ra ý tưởng về SlamBall khi đang làm việc cho Tollin/Robbins Productions. Môn thể thao này ra mắt truyền hình vào năm 2002 với sáu đội thi đấu trong mùa khai mạc. Người đồng dẫn chương trình trường quay và nhà bình luận da màu Reggie Theus, cựu NBA All-Star, đóng góp cho chương trình. Sau khi mùa giải thứ hai bị giảm xếp hạng, giải đấu đã ngừng hoạt động. Bất chấp một số lần khởi động lại sau đó, mùa giải mới của SlamBall nhằm mục đích tạo ra sự cường điệu và lấy lại danh tiếng sau những thất bại trước đó.

Sự tham gia của Griffin với SlamBall sẽ là một khoảnh khắc mang tính biểu tượng phản ánh di sản của anh ấy

Khoản đầu tư của Blake Griffin vào lần khởi động lại SlamBall 2023 là một bước đi thông minh và có tính toán. Ngoài ra, anh ấy là một trong những vận động viên ném bóng giỏi nhất giải đấu, đã giành chức vô địch Slam Dunk vào năm 2011.

Về cơ bản, bằng cách trở thành một biểu tượng của giải đấu, Griffin sống theo di sản của sự nghiệp bóng rổ của mình. SlamBall ưu tiên ném bóng để ghi điểm. Vì vậy, việc có một tay ném bóng cừ khôi làm gương mặt đại diện cho giải đấu có thể đảm bảo thành công của giải đấu sẽ đạt đến một tầm cao mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *