Đồng đội cũ Luka Doncic bảo vệ buổi biểu diễn ‘khủng khiếp’ ở Las Vegas của Victor Wembanyama bằng giai thoại cá nhân: “Giải đấu mùa hè là điều tồi tệ nhất của tôi”

NBA

Trận ra mắt NBA của Victor Wembanyama không đáp ứng được kỳ vọng quá cao của người hâm mộ. Tài năng người Pháp được đánh giá cao chỉ ghi được 9 điểm trong loạt sút 2 ăn 13, với 8 rebound và 5 block ở Summer League. Kết quả là, cô ấy phải đối mặt với những lời chỉ trích gay gắt và bị chế giễu trên mạng, với một số người cho rằng cô ấy bán thân. Tuy nhiên, Jalen Brunson, đồng đội cũ của Luka Doncic đã đứng ra bảo vệ Wembanyama. Trong gần đây Twitter được phát sóng, Brunson đã gián tiếp đề cập đến màn trình diễn của Wembanyama và tuyên bố rằng Giải đấu mùa hè không phải là nơi thể hiện tốt nhất khả năng của anh ấy. Anh ấy ám chỉ rằng còn quá sớm để đánh giá những người mới dựa trên nền tảng này.

Khi Victor Wembanyama bước vào NBA, anh ấy đã mang theo sự kỳ vọng rất lớn từ cộng đồng bóng rổ. Anh được coi là một trong những cầu thủ triển vọng nhất, thậm chí vượt qua cả LeBron James. Tuy nhiên, Wembanyama tỏ ra thiếu tự tin trong các trận đấu ở Summer League. Điều này đã cho các nhà phê bình cơ hội đầu tiên để xem xét kỹ lưỡng tân binh đầy triển vọng, người vẫn chưa thể hiện được tiềm năng thực sự trong mùa giải chính thức.

Đồng đội cũ của Luka Doncic, Jalen Brunson gián tiếp bênh vực màn trình diễn tại Summer League của tân binh Victor Wembanyama

Giải đấu mùa hè là một nền tảng mà các tân binh có thể chứng minh tiềm năng của họ trước mùa giải thông thường. Nhưng đôi khi, một số người chơi mới có thể thi đấu kém hiệu quả do áp lực và kỳ vọng quá lớn mà họ phải đối mặt. Victor Wembanyama cũng gặp phải tình huống tương tự và khởi đầu khá chậm chạp trong trận ra mắt San Antonio Spurs. Nhưng cựu cầu thủ Dallas Mavericks, Jalen Brunson nói rằng còn quá sớm để loại Wemby khỏi màn trình diễn ở giải đấu mùa hè của anh ấy.

Trong một dòng tweet hơi gián tiếp ám chỉ Victor Wembanyama, Brunson đã nói về màn trình diễn của anh ấy ở Summer League. Nhận xét về điều tương tự, ông nói:

“Giải đấu mùa hè là thương hiệu bóng rổ tồi tệ nhất của tôi cho đến nay. Thật kinh khủng.”

Đang tải tweet nhúng

Những lời của Jalen Brunson vang lên sự thật khi anh ấy đã có một thành tích đáng thất vọng trong ba lần bắt đầu Giải đấu mùa hè của mình. Brunson ghi trung bình 7 điểm, 3 lần bật lại và 4,3 đường kiến ​​​​tạo. Tỷ lệ bắn súng của anh ấy thậm chí còn đáng thất vọng hơn, ở mức hơn 19%.

Có lẽ, Brunson đã đúng khi đánh giá về màn trình diễn của Wemby. Giai đoạn này còn quá sớm để đánh giá một tân binh, những người có thể bị choáng ngợp bởi sự kỳ vọng của giải đấu sớm như vậy. Nếu chúng ta nhìn vào sự nghiệp của Jalen Brunson, tuyển thủ dự thảo năm 2018 cho Mavericks ghi trung bình 24 điểm và 6,2 pha kiến ​​​​tạo trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với New York Knicks. Anh ấy đã cải thiện đáng kể trong trò chơi của mình và cho thấy nhiều tiềm năng hứa hẹn hơn.

Có lẽ, Wemby có thể chứng minh rằng tất cả những người chỉ trích mình đã sai với các trận đấu sắp tới của Giải đấu mùa hè và mùa giải thông thường.

Wembanyama nhận thức rõ về màn trình diễn mờ nhạt của mình ở Summer League

Victor Wembanyama nhận thức rõ về màn trình diễn mờ nhạt của anh ấy trong trận ra mắt giải đấu. Anh ấy có vẻ hơi thất vọng với bản thân vì màn trình diễn mờ nhạt từ phía anh ấy. Khi giải quyết vấn đề này, ông nói:

“Thành thật mà nói, tôi thực sự không biết mình đã làm gì trên sân tối nay nhưng tôi đang cố gắng học hỏi cho trận đấu tiếp theo. Điều quan trọng là phải sẵn sàng cho mùa giải.”

Với tuyên bố của Wemby, rõ ràng là một trận đấu tồi tệ sẽ không làm giảm nhiệt tình của anh ấy đối với một trận đấu khác. Thần đồng người Pháp đã chuẩn bị cho NBA, hy sinh vị trí của mình trong đội tuyển FIBA ​​​​World Cup của Pháp. Có lẽ, chúng ta sẽ thấy điều gì đó phi thường từ anh ấy trong những ngày tới, khi anh ấy dường như quyết tâm cải thiện và cống hiến hết mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *