Dòng Tweet đau lòng “Huyền thoại Ferrari” của Antonio Giovinazzi sau khi F1 bị loại bỏ được lan truyền nhanh chóng sau khi Le Mans Redemption

Formula 1

Ferrari đã làm nên lịch sử khi lần đầu tiên họ giành được chức vô địch giải đua 24 Giờ Le Mans phiên bản trăm năm kể từ năm 1965. Sau chiến thắng của họ, một dòng tweet cũ của tay đua Ferrari Antonio Giovinazzi sau khi anh mất ghế Công thức 1 vào năm 2021 đã lan truyền chóng mặt. giữa những người hâm mộ.

24 Giờ Le Mans chứng kiến ​​một trận chiến gay cấn để giành vị trí dẫn đầu trong giờ cuối cùng khi Ferrari AF Corse #53 cố gắng duy trì vị trí dẫn đầu và giành chiến thắng trong cuộc đua sức bền trước Toyota. Chiếc Ferrari số 53 được điều khiển bởi ba tay đua có tay nghề cao – James Calado, Alessandro Pier Guidi và Antonio Giovinazzi.

Đang tải tweet nhúng

Trong số những tay đua này, Antonio Giovinazzi đã có một thời gian ngắn tham gia Công thức 1. Sau khi trở thành tay đua dự bị của Ferrari vào năm 2017 và 2018, Giovinazzi đua cho Alfa Romeo từ 2019 đến 2021. Trong mùa giải 2022, anh bị loại khỏi đội và được thay thế bởi tay đua người Trung Quốc Quan Ngọc Chu.

Dòng tweet đau lòng của Antonio Giovinazzi đã lan truyền

Sau khi bị rơi khỏi Alfa Romeo, Giovinazzi đã gửi một thông điệp cảm động. Anh ấy tuyên bố rằng thời gian của anh ấy ở Công thức 1 chắc chắn chưa kết thúc và anh ấy sẽ có một sự trở lại tuyệt vời.

Đang tải tweet nhúng

Sau chiến thắng của anh ấy tại cuộc đua sức bền vĩ đại nhất mọi thời đại, dòng tweet này lại một lần nữa lan truyền. Người hâm mộ đã bắt đầu xem lại các tweet cũ và chúc mừng tay đua người Ý. một người dùng Twitter thốt lên rằng Giovinazzi xứng đáng với mọi chiến thắng.

Đang tải tweet nhúng

Một lần nữa cái quạt tuyên bố rằng Giovinazzi đã củng cố vị thế “Huyền thoại Ferrari” của mình bằng cách giành danh hiệu Le Mans đầu tiên sau 58 năm.

Đang tải tweet nhúng

người hâm mộ khác, Andycũng tuyên bố rằng Giovinazzi bây giờ là một huyền thoại của Ferrari, bất kể điều gì xảy ra trong tương lai.

Đang tải tweet nhúng

người dùng Twitter Ahmad Baokbah nói rằng Giovinazzi luôn muốn giành được thứ gì đó cho Ferrari. Và bây giờ anh ấy cuối cùng đã làm được.

Đang tải tweet nhúng

Người kế nhiệm Giovinazzi ở F1 thi đấu xuất sắc

Giovinazzi được thay thế bởi Guanyu Zhou tại Alfa Romeo. Nhiều người suy đoán rằng Alfa Romeo đã tuyển dụng Zhou chỉ vì tiềm năng thương mại mà tài xế Trung Quốc có thể mang lại cho họ.

Một bài đăng rất chi tiết trên Reddit đã tiết lộ số tiền hỗ trợ tài chính lớn mà Zhou nhận được. Tuy nhiên, những người khác lập luận rằng chỉ vì Zhou có sức mạnh của sự giàu có không có nghĩa là anh ta không có công.

Zhou đã trải qua một mùa giải đầu tiên khá khó khăn cho Alfa Romeo khi anh ấy kết thúc P18 trong Giải vô địch các tay đua với chỉ 6 điểm so với người đồng đội Valtteri Bottas ’49. Tuy nhiên, nên nhớ rằng, trong trường hợp này, một tay đua mới được so sánh với một tay đua mới. cựu binh F1.

Ở mùa giải 2023, Zhou đã bắt đầu ghi bàn trở lại. Anh ấy đã hoàn thành P9 tại Australian Grand Prix và tiếp theo đó là một kết quả P9 khác ở Tây Ban Nha. Và lúc này, anh đang sánh ngang với người đồng đội Bottas, người cũng có được 4 điểm ở mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *