“Donkey xức dầu cho tổng thống”: Người hâm mộ giết Rob Gronkowski vì “xức dầu” cho Baker Mayfield với tư cách là Người thay thế Tom Brady ở Vịnh Tampa

NFL

Rốt cuộc thì huyền thoại chặt chẽ Rob Gronkowski vẫn chưa xong việc với NFL. Mặc dù anh ấy không còn hoạt động trong giải đấu, nhưng người từng bốn lần vô địch Super Bowl vẫn truyền đạt những kiến ​​​​thức quý giá và lời khuyên quý giá cho những người chơi khác. Sau khi đưa ra ý kiến ​​​​của mình về việc gia hạn hợp đồng của Joe Burrow, cựu New England Patriots TE mới đây đã đưa ra ý kiến ​​​​trung thực của mình về Baker Mayfield trên Up và Adams.

Người chiến thắng Heisman trước đây đã có những đôi giày lớn để lấp đầy khi anh ấy ký hợp đồng với Tampa Bay Buccaneers trong thời gian đại lý miễn phí. Mayfield đã ký một hợp đồng thân thiện với đội trị giá chỉ 4 triệu đô la cho một mùa giải. Mô tả tương lai của Mayfield ở Vịnh Tampa, Gronkowski đã đưa ra một số điểm khi tương tác với Kay Adams. Tuy nhiên, một số trong số họ đã không đi xuống tốt với một số người hâm mộ.

Rob Gronkowski đội mũ cố vấn của mình cho người cố vấn Baker Mayfield

Kể từ khi Tom Brady nghỉ hưu vào tháng Hai, Kỷ nguyên Brady của Tampa Bay Buccaneers đã kết thúc. Vì vậy, Bucs đã ký hợp đồng với Mayfield và Kyle Trask làm tiền vệ của họ, và bây giờ cả hai sẽ chiến đấu cho vai trò xuất phát. Tuy nhiên, Gronkowski tự tin rằng Mayfield sẽ có một nhiệm kỳ dài hơn với tư cách là QB xuất phát của Bucs.

Tôi nghĩ anh ấy sẽ là tiền vệ xuất phát cho Tampa Bay Bucs trước mùa giải. Cách duy nhất tôi có thể thấy Bucs kéo anh ấy là nếu anh ấy chơi cực kỳ tệ, điều mà tôi không nghĩ anh ấy sẽ làm. Tôi nghĩ rằng Bucs sẽ đặt anh ta vào một vị trí để thành công. Sẽ có sự cạnh tranh giữa anh ấy và Kyle khi tham gia trại huấn luyện, điều mà họ muốn.”

Đang tải tweet nhúng

Gronkie tiếp tục nói thêm rằng Mayfield không cần phải trở thành một anh hùng vĩ đại hơn đối với Bucs chỉ vì anh ấy đã thay thế GOAT. “Baker chỉ cần là, bạn biết đấy, Baker mà anh ấy đã từng ở với Rams, và anh ấy không cần phải là anh hùng. Anh ta chỉ cần bảo vệ quả bóng và không lật nó lại và anh ta sẽ thành công,” anh ấy nói và nói thêm rằng nếu anh ấy làm theo lời khuyên này, Bucs đã có thể lọt vào vòng loại trực tiếp.

Gronk đưa ra lời khuyên thành công cho Baker Mayfield đã dẫn đến một lễ hội troll trên Twitter

Gronk cũng lưu ý rằng Kyle sẽ gây khó khăn cho Mayfield trong trại huấn luyện nhưng điều đó sẽ chỉ giúp cựu Rams QB thể hiện những gì tốt nhất trên sân. Tuy nhiên, lời nói của ngôi sao TE về những gì Mayfield cần làm để thành công, anh ấy chắc chắn rằng Baker sẽ bắt đầu trận đấu với Tampa như thế nào và Bucs sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp như thế nào, không thực sự phù hợp với người hâm mộ bóng đá.

Gronk, đầy tự tin, đã chỉ định Mayfield làm người thay thế Brady, điều này đã gây ra một lễ hội troll trên Twitter. “Nó giống như một con lừa xức dầu cho Tổng thống. Không có nghĩa gì cảmột người dùng đã viết.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Trong vòng chưa đầy hai năm, Mayfield đã tìm thấy chính mình trong đội thứ ba của anh ấy, bây giờ là với Buccaneers đang trong giai đoạn chuyển tiếp sau khi Brady nghỉ hưu. Sẽ rất thú vị để xem liệu Baker có đền đáp được niềm tin mà Gronk và ban lãnh đạo Bucs đã dành cho anh ấy hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *