“Don’t Think He’s Lost Any Speed”: Fernando Alonso đổ lỗi cho màn trình diễn tệ hại của Lance Stroll là do kém may mắn

Formula 1

Aston Martin đã trải qua sự hồi sinh về phong độ khi Fernando Alonso dẫn dắt đội dẫn đầu. Tuy nhiên, bất chấp việc Alonso thường xuyên về đích trên bục vinh quang, đồng đội của anh là Lance Stroll đã không thể phát huy hết khả năng của chiếc xe. Một loạt các màn trình diễn ảm đạm đã khiến mọi người đặt câu hỏi về khả năng của Stroll. Tuy nhiên, Alonso đã luôn ủng hộ Stroll. Theo Reuters, Alonso cho rằng may mắn chứ không phải tốc độ mới là yếu tố quyết định chính dẫn đến màn trình diễn kém cỏi của Stroll.

Đi lang thang xung quanh đã có một khởi đầu mùa giải không suôn sẻ khi anh ấy bình phục chấn thương cổ tay sau một vụ tai nạn xe đạp trước mùa giải. Anh ấy đã hoàn thành P6 trong trận mở màn mùa giải ở Bahrain. Tại Ả Rập Saudi, Stroll đã phải nghỉ hưu vì sự cố động cơ. Anh ấy đã gặp một chút may mắn ở Úc và Azerbaijan khi lần lượt hoàn thành P4 và P7. Tuy nhiên, màn trình diễn của anh ấy không nhất quán khi anh ấy về đích ngoài số điểm ở Miami và bị loại ở Monaco.

Bất chấp phong độ không ổn định này, Fernando Alonso luôn ở bên cạnh Stroll. Có sự khác biệt đáng kể giữa hiệu suất của hai đồng đội trên những chiếc xe tương tự. Nhưng Fernando Alonso đã đánh giá cao Đi bộ cả mùa. Anh ấy cũng tha thiết gọi Stroll là nhà vô địch thế giới trong tương lai.

Fernando Alonso một lần nữa bảo vệ Lance Stroll

Với Công thức 1 hướng đến Barcelona cho Giải Grand Prix Tây Ban Nha, Fernando Alonso nói rằng kết quả kém của Stroll không phải vì anh ấy thiếu tốc độ. Đó là do may mắn trở lại và đó là nó. Tuyên bố của Alonso có thể được hỗ trợ bởi thực tế là Stroll phải nghỉ hưu ở Jeddah mà không phải do lỗi của anh ấy, vòng loại của anh ấy đã bị ảnh hưởng ở Miami sau khi tính toán sai lựa chọn lốp xe, và ở Monaco, anh ấy đã bị mắc kẹt ở lối vào kẹp tóc.

Tôi nghĩ Lance đã rất, rất kém may mắn trong hai sự kiện vừa qua,” Alonso nói với giới truyền thông. “Vì vậy, tôi thực sự chúc anh ấy may mắn hơn một chút vì tôi không nghĩ anh ấy đã bỏ lỡ một bước nào. Chỉ là những khoảnh khắc cơ hội không đứng về phía anh ấy.”

Đang tải tweet nhúng

Alonso cũng chỉ ra rằng Stroll đã đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp cho nhóm dữ liệu phù hợp để giúp cải thiện hiệu suất của họ. “Anh ấy đã đưa ra phản hồi, thông tin và chiến lược chính xác về mọi thứ, ”Alonso nói. Điều này đã đóng một vai trò lớn trong thành công gần đây của đội Anh.

Sự không nhất quán của Lance Stroll là kẻ thù lớn nhất của anh ta

Tất cả đều không tệ đối với Stroll trong mùa giải này. Cầu thủ người Canada dự kiến ​​​​sẽ không góp mặt trong trận mở màn mùa giải ở Bahrain sau khi anh ấy bị gãy xương cổ tay chỉ ba tuần trước khi mùa giải bắt đầu. Tuy nhiên, anh ấy đã phục hồi ấn tượng và cán đích cuộc đua với vị trí P6 đáng nể. Anh ấy cũng đã hoàn thành P4 tại Úc và chỉ trượt bục.

Đi dạo mà không cần lo lắng về hậu quả cho những quyết định tồi tệ của bạn. Ghế là một trong những ghế Công thức 1 an toàn nhất hiện có. Cha của anh, ông Lawrence Stroll, là chủ sở hữu của đội đua Công thức 1 Aston Martin và được cho là sẽ giữ con trai mình ở vị trí đó cho dù có chuyện gì xảy ra.

Tuy nhiên, Stroll sẽ phải tự tìm vận may nếu đội muốn cạnh tranh vị trí thứ hai trong giải vô địch Constructors. Họ hiện chỉ hơn Mercedes một điểm trên bảng xếp hạng. Lance Stroll có 27 điểm so với 93 điểm của Alonso. Người Canada cần bắt đầu thể hiện một số màn trình diễn tốt nếu anh ấy muốn giúp đội của cha mình đạt được mục tiêu của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *