“Down the Tom Brady Trail”: Rob Gronkowski kêu gọi 10 triệu đô la QB Joe Burrow giảm giá khi ký gia hạn

NFL

Ngôi sao QB Joe Burrow đã đạt được rất nhiều thành tích cho Cincinnati Bengals. Rốt cuộc, đưa một đội tham dự hai Thế vận hội Giải vô địch AFC trong ba năm không phải là nhiệm vụ dễ dàng hoàn thành. Hơn nữa, Burrow sẽ sớm ký gia hạn với Bengals và đó được cho là một hợp đồng lớn, dựa trên màn trình diễn của anh ấy trong những năm qua. Do đó, để hướng dẫn anh ấy trong giai đoạn quan trọng này của sự nghiệp chuyên nghiệp, huyền thoại Rob Gronkowski gần đây đã truyền đạt kiến ​​​​thức của mình cho anh ấy.

Những người yêu nước ở New England trước đây và Tampa Bay Buccaneers đã chơi ở giải đấu trong mười một mùa giải. Anh ấy đã làm điều đó với một số cầu thủ tài năng nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, siêu sao lớn nhất đã chia sẻ sân khấu với Robbie G là NFL GOAT, Tom Brady, người không chỉ được nhớ đến với bảy chiếc nhẫn Super Bowl mà còn vì đã chấp nhận tiền hợp đồng thấp để đội có đủ tiền ký hợp đồng với những cầu thủ giỏi hơn . .

Gronk đã đưa ra hướng dẫn gì cho Joe Burrow?

Burrow đã lập nhiều kỷ lục và đã giúp đội của anh ấy thắng nhiều trận. Vì vậy, nhiều người tin rằng đội bóng sẽ trả cho anh một bản hợp đồng lớn. Tuy nhiên, Gronkowski đã khuyên tiền vệ trị giá 10 triệu đô la Joe Shiesty chống lại anh ta.

Gronk xuất hiện trên Up & Adams, nơi anh ấy thảo luận về hợp đồng tương lai của Cincy QB. Theo anh ấy, người gọi tín hiệu trẻ tuổi nên đi theo con đường Tom Brady và tập trung hơn vào việc thu hút một loạt các ngôi sao xung quanh anh ấy trong đơn vị.

“Vâng, ý tôi là 100%, tôi tin rằng điều đó sẽ giúp anh ấy tham gia Super Bowl hàng năm và anh ấy khiến tôi nhớ đến Brady, khi anh ấy rời LSU, giống như cách anh ấy ngồi. túi, và chỉ cần đọc hành vi phạm tội và thực hiện nó một cách hoàn hảo, bất cứ nơi nào anh ấy cần gửi quả bóng, nhưng cũng với hợp đồng bây giờ, anh ấy đã nghĩ, bạn biết đấy, anh ấy muốn những cầu thủ giỏi xung quanh mình. Anh ấy muốn những đồng đội tốt xung quanh mình và đó là những gì tuyệt vời.

Đang tải tweet nhúng

“Ý tôi là, sự khác biệt là gì? Nếu bạn là một tiền vệ, bạn đang ở thời đại ngày nay và bạn đang ở trong thị trường này, và bạn có những người đồng đội tốt xung quanh mình, bạn đang xây dựng di sản của mình, bạn sẽ tham gia tranh giải Super Bowl có thể giành được một giải Super Bowl, trong bản lý lịch của bạn sớm và sau đó bạn nhận được một lời đề nghị thân thiện với tiền vệ. Ý tôi là, sự khác biệt giữa 47-48 triệu hay 53-54 triệu là gì khi người cao nhất tiếp theo và nhóm của bạn chỉ được trả ở độ tuổi 20.”

Gronkowski gợi ý rằng Burrow nên xem xét cách tiếp cận các cuộc đàm phán hợp đồng tiếp theo của mình nếu anh ấy muốn tiếp tục thiết lập lại thị trường tiền vệ, như anh ấy đã làm với các hợp đồng trước đây của mình. Burrow, người đã từng nói rằng cửa sổ Super Bowl của đội anh ấy luôn rộng mở với anh ấy, nên tính đến điều này.

Burrow muốn các WR của mình nhận được những gì họ xứng đáng

Suy đoán về hợp đồng khổng lồ của Joe sẽ tiếp tục cho đến khi những chi tiết cuối cùng xuất hiện. Trong khi đó, QB đã xuất hiện tại buổi họp báo và nói rằng điều rất quan trọng là đội phải trả công xứng đáng cho các đồng đội của anh ấy, đặc biệt là những người thu âm rộng của anh ấy là Tee Higgins và Ja’Marr Chase.

Đang tải tweet nhúng

“Bạn muốn đó là tâm điểm,” hang ổ nói. “Chúng tôi đang làm việc để làm cho nó xảy ra. Bạn phải có những cầu thủ giỏi. Không quan trọng tiền vệ của bạn tốt như thế nào. Nếu bạn không có những cầu thủ giỏi xung quanh anh ấy, bạn sẽ không thể trở thành một đội bóng tốt.”

Ba người này là phần quan trọng nhất trong danh sách của Bengals vì với sự giúp đỡ của Higgins và Chase the Burrow có thể thắng nhiều trận lớn. Cả Higgins và Chase đều đã tạo ra những tác động đáng kể trong giai đoạn hậu mùa giải, với Chase thậm chí còn giành được danh hiệu Tân binh của năm của NFL vào năm 2021.

Sẽ rất thú vị để xem Burrow nhận được hợp đồng lớn như thế nào trong vài ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *