Dr. Disrespect nhận được đề nghị khủng khiếp trị giá 100.000 USD cho skin CS:GO của mình

Thể thao điện tử

Tiến sĩ Disrespect gần đây đã thay đổi nhóm trò chơi mà anh ấy thường phát trực tuyến, với Counter-Strike: Global Offensive là một trong những tựa game của anh ấy. Mới đây, khi mở một vụ án, Doc đã kiếm được cho mình một bộ da dao quý hiếm trị giá 16.000 USD. Trên thực tế, bây giờ anh ấy có một người mua đang xếp hàng và ai đó sẵn sàng trả số tiền khổng lồ 100.000 đô la cho làn da đẹp đó.

Với hy vọng kiếm được điều gì đó khác thường, Doc thử vận ​​​​may của mình, mở một vụ án ngắn gọn cho đến ngày hôm kia. Chỉ vài giây sau khi nhận được skin dao tuyệt vời cho M9 Bayonet | Doppler, YouTuber nhảy cẫng lên vì sung sướng. Không chỉ Doc mà hàng triệu fan hâm mộ của anh trên khắp thế giới cũng phải ngẩn ngơ sau khi nghe về thành tích của anh.

Ngay sau khi anh ấy tweet về skin cao cấp hoàn toàn mới của mình, nó đã nhanh chóng lan truyền, thu hút sự chú ý trên toàn thế giới. Vì vậy, có vẻ như Doc đã nhận được một vài lời đề nghị tốt cho con dao của mình, nhưng không có lời đề nghị nào đủ làm anh ấy hài lòng. Hãy xem tại sao Doc không sẵn sàng bán da ngay cả với phí bảo hiểm 100.000 đô la.

Tiến sĩ Disrespect đã chờ đợi một lời đề nghị tốt hơn và nhận được số tiền vượt quá 100.000 đô la

Gần đây trên Twitter, Doc đã đề cập đến một đề nghị khổng lồ trị giá 100.000 đô la cho M9 Bayonet | doppler. Hơn nữa, anh ấy giải thích rằng như vậy là chưa đủ, bởi vì anh ấy tin rằng lời đề nghị có thể tốt hơn thế.

Đang tải tweet nhúng

Chú thích của tweet cho biết, “Tôi đã được đề nghị 100.000 đô la.” “Bạn có thể làm tốt hơn.” Tiến sĩ tiếp tục. Làm một phép toán nhỏ, da trung bình có giá 16.000 đô la, và những gì Dr. Disrespect đã mua nó với giá 100.000 đô la. Vì vậy, nó đã trở thành một khoản phụ trội, hoặc phí bảo hiểm, 84.000 đô la mà Doc có thể dễ dàng kiếm được.

Tín dụng: Tiến sĩ Disrespect

Đó là một ROI đáng kinh ngạc cho Doc. Tuy nhiên, rõ ràng là anh ta chưa sẵn sàng chấp nhận một số tiền đáng kinh ngạc như vậy cho đến khi anh ta đổi ý. Vì vậy, thật thú vị khi suy đoán liệu Doc có được thỏa thuận tốt hơn hay phải bán nó với giá 100.000 USD.

Người hâm mộ đưa ra quan điểm của họ về ưu đãi

Dòng tweet trên đã tràn ngập các bình luận của người hâm mộ. Quyết định của Doc đã chia rẽ cộng đồng. Một số người nói rằng họ chắc chắn sẽ chấp nhận lời đề nghị tuyệt vời 100 đô la, với ROI cao. Mặt khác, một số người tin rằng Doc đang làm điều đúng đắn, bởi vì anh ấy có khả năng đạt được một thỏa thuận tốt. Ngoài ra, hãy xem bộ cosplay chân thực đến nhướng mày này của Alex Mercer từ trò chơi nổi tiếng Prototype.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *