“Draymond Chuck Green, You’re A Cheap Shot”: Giải thưởng Shaquille O’Neal và TNT Charles Barkley ‘Danh dự cao nhất’ tại NBA

NBA

“Inside the NBA” là một trong những chương trình phân tích bóng rổ hay nhất. Và Shaquille O’NealCharles Barkley đã đóng một vai trò lớn trong việc làm cho chương trình trở nên nổi tiếng. Tất nhiên, hai biểu tượng đã có một mối quan hệ hơi khó khăn trong những ngày chơi của họ. Nhưng kể từ khi nghỉ hưu, Chuck và Shaq đã phát triển một mối quan hệ khá đặc biệt. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản họ rượt đuổi nhau khi có cơ hội. Gần đây, trong buổi phát sóng TNT cuối cùng của mùa giải, ban giám khảo đã chế nhạo Ngài Charles vì ​​đã xuất hiện trong danh sách Shaqtin’ A Fool nổi tiếng.

Trong những năm qua, hai Hall-Of-Famers đã có một số xung đột trên trường quay. Thường thì họ chế giễu nhau vì thừa cân. Trong khi O’Neal luôn bị bắn ở The Round Mound of Rebound vì có 0 vòng, thì Barkley luôn gọi tên Diesel.

Như những năm khác, lần này hội thảo cũng thảo luận về những khoảnh khắc hài hước nhất của mùa giải 2022-2023 với hy vọng tìm ra sự cố Shaqtin’ A Fool hay nhất. Ngoài Dallas Mavericks, Marcus Smart & James Harden, và Patrick Beverley, Barkley cũng ghi tên mình vào danh sách đáng xấu hổ.

“Draymond Chuck Green, bạn thật rẻ tiền”: Charles Barkley bị troll

Trở lại lúc 11ĐẾN Tháng 4, trong cuộc thảo luận sau trận đấu với Heat-Hawks, cựu huyền thoại Phoenix cao 6 foot 6 đã nói về các cuộc tranh cãi và cách người chơi không thể bắt đầu giao tranh và chạy trốn khỏi họ. Barkley nói:

“Bạn không thể đánh một ai đó và chạy trở lại.”

NBA trên TNT sau đó sẽ thực hiện toàn bộ phần tổng hợp về Chuck làm điều tương tự mà anh ấy rao giảng mà không ai có thể làm được. Đoạn phim bao gồm các đoạn kịch bản của Barkley từ những ngày anh ấy còn thi đấu. Đoạn video quay rõ cảnh Charles đánh ai đó rồi “chạy ngược”.

Đang tải tweet nhúng

Đúng như dự đoán, Shaq, Ernie Johnson và Kenny Smith rất vui với hành vi đạo đức giả của người tham gia hội thảo. Họ không thể không bình luận khi video được tung ra.

“Draymond Chuck Green… Anh thật rẻ tiền.”

Mặc dù cạnh tranh với các sự cố cuồng loạn khác trong chiến dịch, nhưng khoảnh khắc hài hước của Charles phải là hài hước nhất.

Shaquille O’Neal và Chuck quay đi quay lại

Sau chiến thắng trong ECF Game 6 của Boston Celtics trước Miami Heat, nhóm TNT đã chạy một hình ảnh thể hiện chuỗi trận ra đòn của Shaq, Barkley và The Jet.

Kenny dẫn đầu bộ ba với thành tích ấn tượng 10-3, tiếp theo là thành tích 14-12 của Chuck. Cuối cùng, Aristotle Đại đế có thành tích kém 6-12.

Đang tải tweet nhúng

Trong khi Shaq tin rằng những chỉ số này là vô dụng, Chuckster gọi O’Neal là “quá cao”. Theo phong cách cổ điển của O’Neal, anh ấy nhắc Barkley về 4 chiếc nhẫn mà anh ấy có.

Charles dường như không thể dừng việc Shaq mắng anh vì không đeo nhẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *