Draymond Green lên tiếng về ‘Fan Boys’ sau khi bị nướng vì đã thống trị Lakers LeBron James: “Tôi khiêm tốn ELITE ở cả hai”

NBA

Không có gì bí mật khi Draymond Green đã từ một trong những đối thủ lớn nhất của LeBron James trở thành một trong những người hâm mộ lớn nhất của anh ấy. Sau khi Warriors bị loại khỏi vòng loại trực tiếp, anh ấy đã cạnh tranh cho Lakers để giành chức vô địch trong cả mùa giải… trước sự thất vọng của người hâm mộ. Vì điều này, nhiều người hâm mộ đã nướng Hijau. Và rõ ràng, ngôi sao của Warriors đã hứng chịu tất cả những lời chỉ trích, khi anh ấy tweet cho tất cả những người chỉ trích.

Như các bạn đã biết, có rất nhiều tin đồn về việc Draymond Green có khả năng gia nhập Lakers vào mùa giải tới. Vì vậy, tình yêu rõ ràng của anh ấy dành cho LeBron James trong vài năm qua luôn khiến anh ấy thất vọng. Khi Jamal Murray đã phạm lỗi Flagrant 1 trong Ván 2 với Lakers, Green đã bình luận về điều đó trên Twitter. Anh ấy viết, “Mềm mại”

Đang tải tweet nhúng

Điều này khiến người hâm mộ chỉ trích Green vì những bình luận của anh ấy.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Vì vậy, rõ ràng, người hâm mộ đã hoàn thành với thái độ kumbaya mà Draymond hiện có đối với LeBron James. Nhưng phản ứng của ngôi sao Warriors là gì?

Draymond Green đã đưa ra một tuyên bố khá táo bạo đối với tất cả các nhà phê bình của mình

Xem xét một người Draymond Green thường thẳng thắn như thế nào về tất cả các ý kiến ​​​​của anh ấy, anh ấy khá im lặng về điều này … ít nhất là cho đến bây giờ. Bằng cách này hay cách khác, người đàn ông này dường như đã quá mệt mỏi với mọi chỉ trích khi có liên quan đến LeBron James. Sau khi nhận rất nhiều đòn, cuối cùng anh ấy đã đăng dòng tweet này ngoài

“Nhiều bạn tỏ ra thiếu tôn trọng trong những bình luận này. FAN ĐÀN ÔNG. Tuy nhiên, tôi nghĩ điều đó thực sự làm phiền tất cả các bạn rằng tôi là NGƯỜI CHƠI và LÀ GIỌNG NÓI của tôi. Tôi hiểu rồi… thật khó để đè nặng tâm trí bạn. Nhưng chỉ cần chấp nhận nó. Tôi khiêm tốn là ELITE trên cả hai *biểu tượng cảm xúc vai*”

Đang tải tweet nhúng

Tất nhiên, Green không nói quá trực tiếp và nói về việc anh ấy là một người chơi ưu tú và có tiếng nói trong cộng đồng như thế nào (ám chỉ podcast của anh ấy). Anh ấy đã hoàn thành việc thiếu tôn trọng và cố gắng bịt miệng ‘fan boy’.

Ở một mức độ nào đó, như mọi khi, cộng đồng NBA thực sự đã đi quá xa. Tuy nhiên, làm thế nào sai là họ, thực sự? Rốt cuộc, tương lai của Draymond Green tại NBA không mấy khả quan.

Tương lai của Draymond Green là gì?

Theo hợp đồng hiện tại của anh ấy, Draymond Green có tùy chọn cầu thủ thêm một năm với Warriors, nơi anh ấy sẽ được trả 27,6 triệu đô la, theo Sportrac. Tuy nhiên, ngay cả khi điều này không phù hợp với Warriors, ngôi sao này vẫn chưa xác nhận rằng anh sẽ thực hiện lựa chọn này.

Cho đến nay, có ba tuyến đường nằm trước Green. Anh ta có thể chọn tùy chọn người chơi của mình và tùy chọn người chơi trị giá 27,6 triệu đô la. Green có thể chọn không tham gia và sau đó chọn ký một thỏa thuận mới với Warriors hoặc anh ấy có thể rời khỏi Dubs hoàn toàn và thử nghiệm đại lý miễn phí.

Trong khi DG đã nói rằng anh ấy muốn trở thành một Chiến binh suốt đời, anh ấy cũng đề cập rằng người đại diện của anh ấy là Rich Paul sẽ tư vấn cho anh ấy về hướng hành động tốt nhất trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *