“Dữ liệu mô phỏng” mâu thuẫn với hy vọng Aston Martin Podium của Fernando Alonso ở Hungary; Tiết lộ chuyên gia F1

Formula 1

Sau thất bại ở Silverstone, Fernando Alonso tuyên bố Aston Martin sẽ trở lại mạnh mẽ hơn và mang đến cho người hâm mộ hy vọng về một vị trí trên bục vinh quang. Ngay cả vào thứ Năm, trong một lần tương tác với giới truyền thông, Alonso tỏ ra lạc quan về triển vọng của đội anh ấy vào cuối tuần này. Tuy nhiên, chuyên gia F1 Sam Collins tiết lộ rằng dữ liệu mô phỏng lại cho thấy điều ngược lại.

Sau khi khởi đầu mùa giải thuận lợi, Aston Martin đã xuống dốc sau Grand Prix Tây Ban Nha, chỉ có duy nhất chiếc bục Grand Prix P2 của Canada là cứu cánh. Grand Prix Anh không thể tệ hơn. Nhưng Alonso bác bỏ quyết định này và cho rằng đó không phải chức vô địch của Silverstone.

Đang tải tweet nhúng

Anh ấy luôn khẳng định rằng những góc cua chậm, như ở Canada, là hoàn hảo cho một chiếc Aston Martin. Nhưng cái nhìn của Collins nên là một dấu hiệu đáng lo ngại.

Fernando Alonso không thể vượt qua hàng tiền vệ; đề xuất dữ liệu mô phỏng

Trong buổi khởi động cuối tuần ở Hungary, Collins đã thảo luận về triển vọng của Aston Martin và lặp lại những dự đoán của Alonso. Tuy nhiên, anh ấy đã tiết lộ dữ liệu có thể xóa sạch mọi sự tự tin mà nhà vô địch thế giới hai lần thể hiện.

“Dữ liệu mô phỏng nói rằng Aston Martin sẽ là một chiếc xe tầm trung,” Collins nói. Tuy nhiên, anh ta sớm bác bỏ tính chính xác của dữ liệu và tiếp tục, “Đây là nơi tôi đấu tranh với nhóm mô phỏng của chúng tôi. Tôi không nghĩ vậy. Tôi nghĩ chiếc xe có khả năng bám đường tốt khi vào cua ở tốc độ thấp.”

Anh ấy nói thêm rằng nếu đội có trụ sở tại Silverstone có sự chuẩn bị thích hợp, họ sẽ đối đầu với Red Bull. Vài phút trước thời điểm này trong chương trình, Collins cũng dự đoán rằng Red Bull có thể gặp khó khăn với những bước tiến lớn mà họ đã thực hiện vào cuối tuần này.

Một động thái lớn có thể gây rắc rối cho Red Bull một chút

Trước thềm Grand Prix, Red Bull đã đưa ra các cửa hút gió tản nhiệt khác nhau và nhóm đã tuyên bố rằng với thiết kế mới, họ dự kiến ​​sẽ cải thiện 2/10 giây—một dự đoán đáng sợ đối với họ vì họ đã bất bại trong mùa giải này.

Trong khi Collins đồng ý rằng sự phát triển mới có thể tăng tốc độ, ông cảnh báo rằng nó có thể tạm thời ngăn chặn cơn thịnh nộ của Red Bull. Lý do đằng sau dự đoán này là mọi thay đổi lớn trên ô tô không phải lúc nào cũng có tác động ngay lập tức.

Đang tải tweet nhúng

Vì vậy, khi nói đến Red Bull, nó có thể giống như một chiếc lò xo giảm mạnh trước khi tự tung ra. Với việc đang dẫn đầu bảng xếp hạng vô địch một cách thoải mái, Red Bull sẵn sàng làm điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *