“Đưa LeBron James vào Đại sảnh Danh vọng”: Bất chấp ‘Phỉ báng LBJ trẻ’, Paul Pierce sử dụng ví dụ của Gregg Popovich để ủng hộ trường hợp của Siêu sao Lakers

NBA

Greg Popovich đưa ra một trường hợp gây tò mò cho Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ, vì ông là huấn luyện viên tích cực duy nhất được giới thiệu khi đang thực hiện hợp đồng huấn luyện. Bản thân đây chắc chắn là một thành tích, tôn vinh một số giải thưởng và thành tích mà Popovich đã mang lại cho San Antonio Spurs. Nhận ra sự bất thường này, huyền thoại của Celtics, Paul Pierce, trên podcast SHOWTIME Basketball, đã cố gắng tạo ra trường hợp để những người chơi tích cực như LeBron James được giới thiệu vào Hall of Fame trước khi họ nghỉ thi đấu. Điều này hơi ngạc nhiên vì Pierce đã khinh thường LBJ trong những ngày đầu của anh ấy. Anh ấy có mặc dù thừa nhận vì đã nhổ nước bọt vào LeBron James trên băng ghế dự bị năm 2004.

Có vẻ như Pierce đã để thịt bò của mình với LeBron James được nghỉ ngơi, vì anh ấy hiện là người ủng hộ trung thành cho vị thế Đại sảnh Danh vọng của các vị Vua. Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ Tưởng niệm Naismith là một bảo tàng lịch sử Hoa Kỳ và đại sảnh danh vọng đóng vai trò là một trong những thư viện hoàn chỉnh nhất để lưu giữ lịch sử bóng rổ. Mỗi năm, buổi lễ HOF diễn ra tại Spring Field, giới thiệu một số cầu thủ và huấn luyện viên, những người có công trong việc phát triển bóng rổ. Tính đến năm 2022, 436 cầu thủ và huấn luyện viên đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng. Lớp 2023 chắc chắn sẽ là một lớp đặc biệt, vì đồng đội cũ của LeBron ở Heat, Dwyane Wade và Huấn luyện viên Pop sẽ có tên trong danh sách.

Paul Pierce muốn những cầu thủ tích cực như LeBron James và Kevin Durant được giới thiệu vào Hall of Fame

Vì Greg Popovich sẽ là huấn luyện viên tích cực duy nhất với tư cách là người được giới thiệu ở Hall of Fame, Paul Pierce cũng đang cố gắng khám phá trường hợp một cầu thủ tích cực cũng được xem xét tương tự. Paul P đã nêu tên một số ngôi sao nổi tiếng như LeBron James và Kevin Durant, những người xứng đáng với vị trí Hall of Fame ngay cả trước khi từ giã sự nghiệp bóng rổ. Đây là một clip từ podcast SHOWTIME Basketball, nơi Paul Pierce thừa nhận điều tương tự. Nói chuyện với Rachel Nichols và T-Mac, Pierce nói:

“Họ nên bắt đầu làm điều đó với các cầu thủ. Bạn có thể đặt LeBron vào đó…Bạn có thể thêm nó. Bạn có thể đưa Kevin Durant, LeBron James và tất cả họ vào Hall of Fame ngay bây giờ.”

Điều này hoàn toàn hợp lý, vì Huấn luyện viên Pop là người duy nhất nhận được vinh dự này trước khi từ giã sự nghiệp bóng rổ. Popovich đã giành được 5 danh hiệu NBA với San Antonio Spurs và có thể tạo ra một triều đại với những người như Tim Duncan, Tony Parker và những người khác. Trường hợp của những cầu thủ tích cực như LeBron James, Stephen Curry và Kevin Durant cũng có lý khi xét đến những thành tích phi thường của họ trong lĩnh vực bóng rổ.

Điều này hơi ngạc nhiên khi Pierce đưa LeBron James vào cuộc thảo luận về Đại sảnh Danh vọng của anh ấy. Trở lại năm 2004, khi James tham gia giải đấu với tư cách là một tân binh, Paul Pierce đã khá khó chịu với việc LeBron bị thổi phồng là ‘Người được chọn’. Trong cái mà nhiều người gọi là ‘sự thiếu tôn trọng cuối cùng’, Pierce thừa nhận đã nhổ nước bọt vào Cavs Bench, nhắm vào LeBron James vào năm 2004. Pierce và James thường đối đầu nhau trong các trận play-off của Hội nghị miền Đông, nơi huyền thoại Celtics thường đánh bại LeBron và Cavs trong các trận đấu của họ. trò chơi. loạt.

Tuy nhiên, có vẻ như mối quan hệ giữa họ đã không còn nữa, vì LBJ đã đạt được vị thế không thể tranh cãi với tư cách là một trong những người chơi vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay. Từng là đối thủ, ngay cả Paul Pierce giờ cũng đồng ý rằng LeBron James xứng đáng được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng.

Cả Coach Pop và LeBron James đều là những ứng cử viên đầu tiên đủ điều kiện cho Hall of Fame

Cả Huấn luyện viên Popovich và LeBron James đều đã có những đóng góp đáng kinh ngạc cho bóng rổ, mỗi người trong lĩnh vực của mình. Huấn luyện viên Popovich là nhà vô địch NBA 5 lần, dẫn dắt Spurs đến vinh quang kể từ khi ông đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng vào năm 1996. Ông đã tạo ra một triều đại mới ở San Antonio, với những cầu thủ như Tim Duncan, Tony Parker và David Robinson. Huấn luyện viên Pop cũng là huấn luyện viên NBA của năm 3 lần và là huấn luyện viên trưởng trò chơi All-Star bốn lần.

Khi còn là cầu thủ, LeBron James đã có những đóng góp to lớn, giống như HLV Popovich. James là cầu thủ dẫn đầu về thành tích ghi bàn, vượt qua Kareem Abdul-Jabbar với 38.652 điểm trong sự nghiệp. Ngoài ra, anh ấy cũng là nhà vô địch NBA bốn lần, MVP bốn lần Chung kết và bốn lần MVP mùa giải thông thường. Tất cả các số liệu thống kê, con số và số liệu này khiến LeBron James và Huấn luyện viên Pop trở nên đáng tin cậy hơn để được giới thiệu vào HOF trong sự nghiệp tích cực của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *