“Đục lỗ vào cửa bằng búa”: Max Verstappen cung cấp tài khoản chi tiết về cách anh ấy cứu con mèo của mình

Formula 1

Max Verstappen gần đây đã mô tả chi tiết về những gì đã xảy ra khi anh phải phá cửa để cứu con mèo của mình, Sassy. Người đàn ông Hà Lan cho biết Sassy đã mất tích vài giờ và chỉ khi nghe thấy tiếng động, anh mới biết rằng con mèo đã bị mắc kẹt.

Khi được yêu cầu giải thích chi tiết về những gì đã xảy ra trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Verstappen nói rằng Sassy đã vào một căn phòng nhỏ trong nhà của cô ấy và bị mắc kẹt. Cô ấy giải thích rằng con mèo của cô ấy bị mắc kẹt sau cánh cửa phòng chứa đồ, nơi chiếc cũi đã bị rơi xuống khiến nó không thể mở được.

Nó chỉ bị chặn. Và con mèo dĩ nhiên hét lên. Vì vậy, chỉ có một giải pháp. Và điều đó đã tạo ra một cái lỗ trên cánh cửa bằng một cái búa“, anh ấy giải thích. Khi được hỏi liệu anh ấy đã sửa lỗ hổng trên cửa chưa, Verstappen trả lời là chưa. Anh ấy lưu ý rằng anh ấy có một cánh cửa phụ vẫn cần được lắp vào vị trí.

Đang tải tweet nhúng

Max Verstappen dường như có mối quan hệ yêu-ghét với những con mèo của mình

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Max Verstappen giải thích chính nỗi sợ hãi thường trực vì con mèo của mình đã khiến anh ấy luôn muốn trở về ngôi nhà của mình ở Monaco càng sớm càng tốt. Khi được hỏi về kế hoạch của mình sau khi kết thúc Miami GP hai tuần trước, tay đua người Hà Lan trả lời: “Tôi chỉ muốn về nhà. Hãy nhìn con mèo của tôi. Có lẽ họ đã phá hủy toàn bộ căn hộ“.

Đang tải tweet nhúng

Trong khi đó, trong một trường hợp khác vào năm 2021, Verstappen tỏ ra khó chịu với những con mèo của anh ấy khi chúng làm phiền anh ấy khi anh ấy đang chơi một cuộc đua giả lập với bạn bè của mình. Chàng trai 25 tuổi đang tham gia Spa 24 giờ ảo thì con mèo Bengal của anh ta làm phiền anh ta.

Đang tải tweet nhúng

Khi bạn bè của anh ấy nhìn thấy con mèo, Verstappen đùa về một sự cố kỹ thuật và tuyên bố rằng anh ấy sẽ gọi hai con mèo của mình là Lewis và Toto. Lewis Hamilton và hiệu trưởng đội Mercedes Toto Wolff rõ ràng là hai cá nhân đã đẩy anh ấy đến giới hạn khi anh ấy giành được danh hiệu đầu tiên vào năm 2021.

Verstappen khởi đầu mùa giải 2023 rực rỡ

Nói về màn trình diễn của anh ấy cho đến nay, Max Verstappen đã có một khởi đầu rực rỡ cho mùa giải 2023. Sau sáu chặng đua đầu tiên, tay đua người Hà Lan đã có bốn chiến thắng và về nhì ở hai chặng còn lại.

Nhờ kết quả này, anh đã giành được 144 điểm và dẫn trước 39 điểm trong chức vô địch so với đồng đội Sergio Pérez ở Red Bull. Tay đua 25 tuổi hiện đang hy vọng sẽ tiếp tục đà này trong cuộc đua tiếp theo ở Tây Ban Nha, diễn ra từ ngày 2 đến ngày 4 tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *