“Đừng lừa dối tôi trong Fortnite anh bạn” – IShowSpeed ​​​​​​gọi cảnh sát về hai đứa trẻ vì tội quấy rối và lừa dối anh ta trong Fortnite

Thể thao điện tử

Darren “IShowSpeed” Watkins Jr. bắt đầu sự nghiệp phát trực tiếp khi còn rất trẻ. Hiện Speed ​​​​có hơn 20 triệu người theo dõi trên YouTube và là một trong những người truyền phát có rating cao nhất thế giới. IShowSpeed ​​​​​​đã liên hệ với cảnh sát để xử lý hai đứa trẻ vì tội quấy rối và lừa dối cậu khi chơi Fortnite.

Speed ​​​​đã mang đến nhiều khoảnh khắc lan truyền trên các buổi phát trực tiếp và vlog của mình nhưng anh ấy cũng nổi tiếng với bản tính gây tranh cãi. Tốc độ đã bị cấm vĩnh viễn trên Twitch vì lý do tương tự. Thời gian gần đây, Speed ​​liên tục thực hiện nhiều tình huống điên rồ. Hai cơn ác mộng đáng lo ngại nhất của anh là sự cố IShowMeat và sút hỏng quả phạt đền trong Trận đấu từ thiện Sidemen.

Tốc độ bây giờ đã đủ bị dư luận quấy rối, đặc biệt là sau vụ IShowMeat. Hãy cùng đi sâu tìm hiểu lý do tại sao Speed ​​liên tục gọi cảnh sát về trẻ em ở Fortnite.

IShowSpeed ​​​​đang khiến trẻ em phải trả giá cho những sai lầm của mình trong Fortnite

Mặc dù IShowSpeed ​​cung cấp nhiều nội dung khác nhau trong quá trình phát trực tiếp và vlogging nhưng anh ấy đặc biệt quan tâm đến nội dung bóng đá và trò chơi. Người ta thường thấy anh ấy chơi nhiều trò chơi khác nhau trên mạng và khiến khán giả thích thú bằng những phản ứng hài hước của mình. Sau tất cả những lời quấy rối từ người hâm mộ sau tình huống IShowMeat, anh ấy đã xuống để dạy mọi người.

Đang tải tweet nhúng

IShowSpeed ​​​​khi đang chơi Fortnite trên luồng mới nhất của anh ấy trên YouTube đã gặp phải một số đứa trẻ khó chịu trên luồng. Nhưng anh ấy đã xử lý tình huống một cách dễ dàng. Speed ​​​​lần đầu gặp một đứa trẻ nhỏ ở Fortnite, người dường như gọi Speed ​​là “béo”. Anh ta ngay lập tức phản ứng bằng cách nói với đứa trẻ rằng anh ta sẽ gọi cảnh sát đến bắt nó. Ngay cả sau khi đứa trẻ nài nỉ không làm vậy, Speed ​​vẫn liên lạc với cảnh sát. Anh ấy cũng tuyên bố “Tệ thật đấy anh bạn, tệ như s**t”.

Đang tải tweet nhúng

Speed ​​tiếp tục thông báo cho cảnh sát về ID Epic của đứa trẻ trong khi đứa trẻ tiếp tục la hét và sau đó tuyên bố “Mày béo và xấu quá”. IShowSpeed ​​​​đề nghị chia sẻ IP tĩnh của đứa trẻ với cảnh sát nhưng đứa trẻ đã rời khỏi trò chơi hoàn toàn. Trong những tình huống khác, Speed​ đã bị lừa nhiều lần trong một ván đấu. Vì vậy, anh ta đã gọi cảnh sát khi nhìn thấy đứa trẻ trong buổi phát sóng trực tiếp trên YouTube và cầu xin đừng làm như vậy.

Cô tiếp tục chia sẻ tên Epic của đứa trẻ và các chi tiết khác cho thấy rõ rằng cậu bé liên tục làm phiền cô. Cảnh sát thông báo với Speed ​​rằng có rất nhiều khiếu nại về đứa trẻ và họ sẽ có hành động thích hợp. Cảnh sát cũng nói với anh rằng đứa trẻ có thể bị bỏ tù khoảng 12 năm.

Cư dân mạng có nhiều nghi ngờ về việc liệu IShowSpeed ​​có thực sự liên lạc với cảnh sát hay không. Mặc dù có người nghi ngờ nhưng cũng có người tin rằng tình huống này là đúng.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Kỷ nguyên IShowMeat tiếp tục

Đây không phải là lần duy nhất IShowSpeed ​​​​phải gọi cảnh sát về một số trẻ em. Trong một trong những buổi phát trực tiếp trước đây của anh ấy trên YouTube, Speed ​​​​đã gặp hai đứa trẻ người Estonia trên OmeTV và họ đã gọi anh ấy là IShowMeat. IShowSpeed ​​​​ngay lập tức quyết định nộp đơn tố cáo lên cảnh sát.

Đang tải tweet nhúng

Speed ​​​​giải thích tình hình cho viên cảnh sát và nói với anh ta rằng đứa trẻ đến từ Estonia. Vì vậy, ông đã yêu cầu các sĩ quan cảnh sát liên hệ với sở cảnh sát Estonia và đưa họ vào song sắt. Mặc dù lúc đầu bọn trẻ còn sợ hãi nhưng một lúc sau Speed ​​rất ngạc nhiên khi thấy chúng cười đùa và thích thú nghe nhạc.

IShowSpeed ​​gần đây đã trải qua rất nhiều tình huống đáng tiếc. Bấm vào đây để biết anh ấy nói gì về việc đá hỏng quả phạt đền tại Trận đấu từ thiện Sidemen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *