“Đừng mời Antonio Brown”: Tin đồn hẹn hò Tom Brady-Kim Kardashian gây chấn động mạng xã hội

NFL

Tom Brady dường như không dừng lại khi bộ phim về mối quan hệ của anh ấy lại trở nên điên cuồng. Sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với Siêu mẫu Brazil Gisele Bündchen, cựu ngôi sao NFL mới độc thân bị đồn có quan hệ tình cảm với Kim Kardashian.

Siêu sao truyền hình thực tế dường như đang tìm kiếm một ngôi nhà nghỉ dưỡng ở khu phố Baker’s Bay của Brady, và cựu chiến binh được cho là đã giúp anh ấy đưa ra một số gợi ý. Hiệp hội của họ được cho là đã phát triển hơn nữa “chỉ là bạn” trở thành một mối quan hệ có ý nghĩa hơn. Tuy nhiên, hiện tại, Kim phủ nhận mọi tin đồn đang diễn ra.

Người hâm mộ khuyên Brady tránh dính vào những mối quan hệ “độc hại”.

Nhà vô địch Super Bowl bảy lần đã trở thành một thực thể nóng bỏng trong thế giới người nổi tiếng, kể từ khi anh ly hôn Gisele Bündchen sau khi kết thúc cuộc hôn nhân 13 năm của họ. Anh ấy đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ nhiều nhân vật nổi tiếng khác nhau, nhưng cựu tiền vệ này tránh đưa ra những bình luận công khai hoặc nói về tình trạng mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, một số người hâm mộ của Tom hiện đang gợi ý rằng anh ấy có thể đã bước vào thế giới hẹn hò một lần nữa và có thể kết thúc mối quan hệ lâu dài với Kim K.

Tuy nhiên, lịch sử các mối quan hệ lâu dài của Kardashians không được khuyến khích lắm. Và những người hâm mộ Brady không muốn bộ tứ vệ huyền thoại của họ trải qua một trải nghiệm tồi tệ. Kết quả là, họ bắt đầu tràn ngập internet với những gợi ý về những gì Tom nên và không nên làm trong mối quan hệ tiếp theo của anh ấy.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

“Đừng mời Antonio Brown,” một người hâm mộ cho biết, người có lẽ không muốn Tom rơi vào tình trạng lộn xộn như cách đây một thời gian khi Brown không thể ngừng đăng những điều lố bịch về Gisele. “Không, Tom. đừng làm việc đó. Nó sẽ không kết thúc tốt đẹp. Tôi hứa,” một người khác nói. Sẽ rất thú vị để xem Brady tiếp cận tình huống hiện tại như thế nào. Nhiều người cũng muốn biết liệu Kim có nói về toàn bộ vấn đề này trên truyền hình trực tiếp hay không.

Tom Brady đang hẹn hò với Kim Kardashian?

Kể từ khi ly hôn, các hành tung của Brady đã bị các thám tử internet theo dõi chặt chẽ, những người nhanh chóng biết được chuyện gì đang nung nấu giữa anh và Kim. Theo The Sun, Brady và Kim Kardashian đã ăn tối cùng nhau vài ngày trước, nơi ông trùm 44 tuổi của Hollywood nhờ cô tư vấn bất động sản.

“Anh ấy sắp xếp cho anh ấy một số nơi để tìm và anh ấy đã đến [and] họ ăn bữa tối,” người trong Thế Tôn. “Anh ấy biết anh ấy được vài năm, không phải thân thiết hay gì khác ngoài thông qua người yêu cũ trước đây của Reggie. [Bush]nhưng năm nay họ đã bắt đầu nói chuyện,” nó cho biết thêm.

Các cửa hàng tuyên bố rằng cuộc trò chuyện của họ bắt đầu sau khi Brady đăng một bình luận trên bài đăng trên Instagram của Kanye West, chồng cũ của Kim. Sau đó, một tin nhắn SMS dẫn đến một cuộc điện thoại và cuối cùng dẫn đến một cuộc hẹn ăn tối. Tuy nhiên, còn quá sớm để khẳng định cặp sao chính thức hẹn hò.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *