“Đừng nói dối! Thật đơn giản” – Adin Ross hỏi ý kiến ​​của Kai Cenat về cáo buộc gian lận đối với Rapper nổi tiếng 21 Savage

Thể thao điện tử

Sự hợp tác của Adin David Ross với rapper nổi tiếng 21 Savage mới đây đã gây tranh cãi phần nào khi Adin David Ross bị cáo buộc gian lận trong một ván bài. Sau khi vụ việc lan truyền trên mạng, Kai Carlo Cenat III, một trong những người bạn thân nhất của Adin đã gọi điện cho người phát trực tiếp này để thảo luận về các cáo buộc và đưa ra ý kiến ​​​​của mình về cách giải quyết.

Dù toàn bộ sự việc diễn ra hết sức bất ngờ nhưng Adin cũng như những người hâm mộ của mình, hoàn toàn bị sốc và bối rối. Kai lặp lại suy nghĩ hiện tại này gọi bởi vì anh ta khẳng định Adin là người tốt và việc lừa dối anh ta là sai lầm. Tuy nhiên, Kai yêu cầu giải pháp hòa bình và nhờ Adin giải quyết vấn đề với rapper.

Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của mọi người, Adin đã giải quyết vấn đề với 21. Theo báo cáo, 21 không chỉ gọi điện cho Adin và xin lỗi mà anh ấy còn gửi hơn 250 nghìn đô la trong số 400 nghìn đô la mà anh ấy đã thắng. Điều thú vị là sau cuộc tranh cãi, Kai tuyên bố rằng các trò chơi may rủi luôn phức tạp và Adin nên tập trung vào trò chơi điện tử. Tuy nhiên, streamer Kick khẳng định việc thành thật không khó: “Tôi cảm thấy bạn Kai nhưng đồng thời anh bạn, chúng ta chơi xúc xắc và đánh bài thôi anh bạn, đừng gian lận như không gian lận anh em… Đừng gian lận, đó là thật đơn giản.”

Có phải 21 Savage đã lừa dối Adin Ross?

Trong một buổi phát sóng hợp tác, 21 Savage và Adin Ross đã quyết định chơi một trò chơi bài. Theo thời gian, pot lên tới gần 400k và độ căng tự nhiên tăng lên. Tuy nhiên, mọi người nhanh chóng nhận thấy 21 Savage đã dành thời gian để nghiên cứu các lá bài trước khi chơi ván bài cuối cùng của mình. Sau đó, quân bài đó là quân thắng 21 ván và được tiền.

Tuy nhiên, sau khi rapper rời đi, một người đàn ông trong nhóm của Adin đã tiết lộ rằng một số lá bài trong bộ bài đã bị trầy xước hoặc bị đánh dấu. Vì 21 đã sử dụng những lá bài được đánh dấu để chơi nên Adin từ chối thừa nhận số tiền thắng cược và thay vào đó yêu cầu hoàn lại tiền. Điều này dẫn đến tranh cãi lớn cho đến khi 21 chuyện được giải quyết bằng cách gửi một nửa số tiền cho Adin. Đồng thời, streamer Kick đã rất tốt bụng khi cho cuộc trò chuyện của anh ấy biết rằng lá bài này không thuộc về 21 Savage và anh ấy sẽ không cố ý làm điều đó.

21 Savage phản ứng thế nào trước những cáo buộc?

Theo một trang cập nhật trên mạng xã hội, 21 không hài lòng với những cáo buộc gian lận do Face of Kick đưa ra và bày tỏ suy nghĩ của mình về câu chuyện trên Instagram của mình. Trang này cũng tuyên bố rằng Adin Ross và 21 Savage đã hủy theo dõi nhau trên Instagram trong vòng vài giờ.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, toàn bộ bài đăng này đã bị bác bỏ vì cho là giả mạo. Mọi người cho rằng trang cập nhật đã lợi dụng tình huống này để tăng lượt xem và chỉ ra cách Adin và 21 Savage không bao giờ theo dõi nhau để họ hủy theo dõi anh ấy, do đó gọi đó là thông tin sai lệch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *