Được đồn là sẽ rời Aston Martin, Hành vi hòa nhập của Fernando Alonso được tiết lộ – “Phân phối một phần tiền thưởng lợi nhuận của anh ấy cho các thợ máy”

Formula 1

Mặc dù đang có phong độ cao nhất với Aston Martin, Fernando Alonso vẫn có nhiều tin đồn rằng anh sẽ phải chia tay công việc trị giá 5.000.000 USD của mình. Giữa lúc đó, một báo cáo cũ của một nhân viên Aston Martin xuất hiện trên mạng nói về bản chất hoàn hảo của người lái xe người Tây Ban Nha.

Ngoài việc là nhà vô địch thế giới hai lần, Alonso còn được biết đến với hành vi hòa nhập. Một vài năm trước, báo cáo đã chia sẻ rằng Asturian cũng sẽ chia sẻ lợi nhuận của mình với các thợ máy khi còn ở Ferrari.

Đang tải tweet nhúng

Alonso sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận, mặc dù anh chỉ kiếm được 30.000 USD. “Tại Ferrari và các đội khác, tôi luôn chia sẻ tiền thưởng với thợ máy của mình,” cựu ngôi sao Renault nói với Tạp chí Đua xe F1.

Ông cũng nói thêm, “Tôi nghĩ nếu chúng tôi giành được bục vinh quang hay chiến thắng trong cuộc đua thì không chỉ có tôi mà còn có tinh thần đồng đội. Vì vậy, nếu tôi giành được 30.000 đô la, tôi sẽ chia sẻ số tiền đó với nhóm của mình.” Vì vậy, Lawrence Stroll và nhóm của anh rất vui mừng được tham gia Asturian năm nay.

Làm thế nào Fernando Alonso được đồn đoán sẽ rời Aston Martin?

Theo Daniel Bialy, một báo cáo được đưa ra từ X nói về khả năng Fernando Alonso rời Aston Martin. Nó cũng tuyên bố rằng đội có trụ sở tại Silverstone sẽ chứng kiến ​​​​sự thay đổi về quyền sở hữu và do đó, cầu thủ người Asturian sẽ bị miễn nhiệm.

Điều này xảy ra trong bối cảnh tay đua người Tây Ban Nha đang có phong độ tuyệt vời ở mùa giải này. Trong nửa đầu mùa giải, đội bóng có trụ sở tại Silverstone được cho là có chiếc xe tốt thứ hai. Alonso đã tận dụng tối đa lợi thế này, ghi thêm một số lần lên bục vinh quang cho tên tuổi của mình.

Đang tải tweet nhúng

Vì tốc độ mạnh mẽ của mình, Alonso và người hâm mộ cũng đang để mắt đến chiến thắng chặng đua F1 thứ 33 của tay đua người Tây Ban Nha. Tuy nhiên, tốc độ của Aston Martin sớm giảm sút. Kết quả là hy vọng giành chiến thắng trong cuộc đua của Alonso cũng tan thành mây khói.

Dẫu vậy, Fernando Alonso vẫn tự hào về mùa giải mình vừa trải qua. Phải thừa nhận rằng đội bóng đến từ Silverstone đã có những bước tiến nhanh chóng sau khi kết thúc P7 năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *