Được thúc đẩy để giữ cho Đặc vụ của David Falk hạnh phúc, Michael Jordan ‘Buộc’ hơn 1.500.000 đô la từ chối sự quan tâm từ các đồng đội thập niên 90

NBA

David Falk được nhớ đến chủ yếu với vai trò là một đặc vụ Michael Jordan. Anh ấy có công trong việc đảm bảo thỏa thuận đột phá của MJ với Nike và được ghi nhận là người đã giúp đặt nền móng cho thành công của anh ấy. Vì vậy, khi Falk tiếp cận His Airness để nhờ giúp giải câu đố trị giá 1.500.000 đô la, anh ấy đã vui vẻ đồng ý.

Vào mùa hè năm 1990, NBA đã cân nhắc việc cung cấp cho những cầu thủ kém may mắn của họ một chương trình lương hưu. Tuy nhiên, điều đó sẽ yêu cầu giảm giới hạn lương, điều mà một số đặc vụ, bao gồm cả Falk, không thích. Và, như được tiết lộ trong cuốn sách quy tắc của Jordananh ấy có sự hỗ trợ của GOAT.

Michael Jordan từng hỗ trợ David Falk trong mục tiêu ngăn chặn kế hoạch 1.500.000 USD của NBA

Michael Jordan là một trong những cầu thủ NBA vĩ đại và giàu có nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, anh ấy sẽ không đạt được mức tài chính như ngày hôm nay nếu không nhờ sự hỗ trợ tuyệt vời mà anh ấy có xung quanh mình, bao gồm cả người đại diện cũ của anh ấy, David Falk. Falk đã làm rất nhiều điều cho Michael, bao gồm cả việc giúp anh ấy có được một hợp đồng béo bở với Nike. Nói rằng His Airness mang ơn Falk là một cách nói quá.

Do đó, khi David tiếp cận Michael để được hỗ trợ về một tình huống khá khó khăn với NBA, anh ấy đã hết lòng đồng ý giúp đỡ anh ấy. Năm 1990, NBA quyết định cung cấp cho các cầu thủ của họ quyền lựa chọn lương hưu, một kế hoạch đã được một số cầu thủ trên khắp giải đấu chấp thuận.

Tuy nhiên, người đại diện không vui lắm. Kế hoạch yêu cầu nhượng quyền thương mại giảm giới hạn tiền lương của họ xuống 1,5 triệu đô la. Và, điều đó sẽ ảnh hưởng đến hoa hồng đại lý nhận ưu đãi. Vì vậy, bằng cách sử dụng tên của Jordan, Falk đã đe dọa một cách tinh vi Craig Hodges, người đại diện cho cầu thủ của Bulls và là người rất ủng hộ đề xuất này, bằng cách gợi ý rằng Michael sẽ đánh giá cao nếu nó bị từ chối.

“Một trong những thủ lĩnh phe đối lập là đặc vụ của Jordan, David Falk, người đã nhận được sự ủng hộ của Jordan. Nói chung, đó sẽ là một vị trí đáng xấu hổ cho Jordan khi tìm kiếm một khoản tăng lương với cái giá phải trả của một cầu thủ kém may mắn hơn. Nhưng các vấn đề trở nên lộn xộn với các cáo buộc và phản tố và không bao giờ được công khai rõ ràng. Vào cuối mùa hè, Hodges nhận được một tin nhắn gọi cho Falk. ‘Bạn biết đấy, Michael phản đối đề xuất này’, Falk nói với Hodges, đại diện cầu thủ của Bulls, người sẽ bỏ phiếu bầu cho đội tại cuộc họp công đoàn sắp tới. ‘Anh ấy thực sự thích nhìn thấy nó bị từ chối.’”

Đang tải tweet nhúng

Rõ ràng, mối quan hệ của Jordan với Falk quan trọng hơn sự tức giận tiềm tàng của các cầu thủ NBA. Thật không may, lời nói của Falks có đến tai Hodges hay không cũng không quan trọng, vì kế hoạch đã được thông qua.

Kế hoạch nghỉ hưu trước của NBA đã được thông qua bất chấp những lo ngại của David Falk và Jordan

David Falk và Michael Jordan không phải là những người duy nhất quan tâm đến kế hoạch trả trước lương hưu. Những người chơi như Magic Johnson và Patrick Ewing cũng không phải là người hâm mộ. Tuy nhiên, bất chấp sự phản đối của họ, NBA đã thông qua kế hoạch trả trước lương hưu của họ, mang lại cho Craig Hodges và những cầu thủ kém may mắn khác những gì họ muốn.

Nó khá thành công. Và, mặc dù có một số sửa đổi trong những năm qua, kế hoạch lương hưu vẫn tiếp tục phát triển mạnh. Nó hiện bao gồm các lợi ích như chương trình giáo dục và chăm sóc sức khỏe suốt đời. Bất kể phản ứng dữ dội mà nó có thể nhận được, thật tốt khi thấy NBA quan tâm đến các cầu thủ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *