Dưới áp lực từ người hâm mộ Tây Ban Nha, Lando Norris thừa nhận Carlos Sainz là tay golf giỏi hơn

Formula 1

Dù Lando Norris và Carlos Sainz không còn là đồng đội nhưng họ vẫn chia sẻ một tình bạn đáng kinh ngạc. Cả hai thường xuyên chế giễu nhau và chơi những trò đùa vui nhộn. Chính mức độ tình bạn này cũng khiến họ trở thành một người hâm mộ yêu thích.

Norris và Sainz nổi tiếng với người hâm mộ đến nỗi những người ủng hộ họ được gọi là Carlando. Ngoài đua xe, một hoạt động mà cả hai khá hứng thú là chơi golf. Bất cứ khi nào họ tạm nghỉ trong lịch trình F1 bận rộn, họ thường được bắt gặp đi chơi gôn.

Norris gần đây đã tiết lộ rằng cả hai cũng có kế hoạch chơi gôn sau Monaco Grand Prix nhưng Sainz đang bận. Sau đó, anh ấy giải thích một cách hài hước về việc anh ấy đã mất đi một số tình cảm của người hâm mộ Tây Ban Nha vì tay đua Ferrari không còn là đồng đội của anh ấy.

Đó là Carlos“: Lando Norris miễn cưỡng thừa nhận Sainz chơi gôn giỏi hơn

Phát biểu trong một cuộc tương tác gần đây trước Grand Prix Tây Ban Nha, Lando Norris giải thích việc anh ấy có kế hoạch chơi gôn với Carlos Sainz nhưng anh ấy không thể chơi vì cầu thủ 28 tuổi ‘bận‘. Khi Norris được hỏi ai là người giỏi hơn trong hai người, một số người hâm mộ đã ngay lập tức hét lên Carlos. Nghe điều tương tự, người Anh gần như miễn cưỡng đã trả lờiVâng, đó là Carlos. thật đáng buồn“.

Đang tải tweet nhúng

Tương tự, Norris cũng giải thích một cách hài hước về việc anh đã đánh mất một số tình cảm của người hâm mộ Tây Ban Nha. Anh ấy nói, “Tôi luôn thích đến đây, đặc biệt khi tôi còn là đồng đội của Carlos vài năm trước. Sau đó, tôi cảm thấy mình là một phần của những người hâm mộ Tây Ban Nha“. Khi mọi người được hỏi liệu họ có còn yêu Norris không, hầu hết họ đều hét lên: “Đúng“.

Norris và Sainz vẫn là bạn tốt của nhau dù chia tay làm đồng đội

Carlos Sainz là đồng đội của Lando Norris tại McLaren trong hai mùa giải, sau đó anh ấy rời đội để gia nhập Ferrari vào năm 2021. Kể từ khi người Tây Ban Nha chuyển đến Ferrari, anh ấy tin rằng tình bạn của anh ấy với Norris đã được cải thiện.

Nói về điều tương tự trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 9 năm ngoái, Sainz cho biết (được express.co.uk trích dẫn), “Tôi nghĩ mối quan hệ của tôi với Lando đã được cải thiện kể từ khi chúng tôi không còn là đồng đội nữa“. Sainz nói thêm rằng mặc dù họ rất hòa thuận với nhau mặc dù là đồng đội, nhưng anh ấy tin rằng vẫn còn nhiều sự ganh đua.

Điều này là do cả hai luôn có mong muốn thành công mỗi năm. Và đến bây giờ, chàng trai 28 tuổi tin rằng họ có thể nói chuyện cởi mở hơn’về chủng tộc và cảm xúc‘.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *