Dưới đây là 4 vật phẩm hữu ích nhất trong các cấp độ Minecraft

Thể thao điện tử

Minecraft có nhiều khối mà người chơi có thể sử dụng để thuận tiện cho quá trình xây dựng. Bài viết này sẽ ghi lại 4 bài báo hay nhất phù hợp với mô tả đó.

Các tòa nhà minecraft hệ thống là một trong những hệ thống giá trị nội tại nhất hiện có. Nó đơn giản và cung cấp cho người chơi mới một kênh dễ dàng để làm quen với trò chơi. Tuy nhiên, có một số vật phẩm cơ bản trong trò chơi sẽ tiếp tục mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn những vật phẩm khác. Đó là những gì chúng ta sẽ tập trung vào ngày hôm nay.

Chúng tôi sẽ liệt kê bốn vật phẩm quan trọng nhất trong trò chơi sẽ giúp bạn xây dựng, chế tạo, khám phá và tiết kiệm rất nhiều thời gian. Vật phẩm này chắc chắn sẽ giúp bạn ngay cả khi bạn là một người chơi cao cấp hoặc thậm chí đầu nối 1.20 bởi vì các nguyên tắc cơ bản quan trọng hơn trong dài hạn. Hãy đi sâu vào các vật phẩm Minecraft có giá trị cao nhất.

nội dung

  • Các vật phẩm Minecraft tốt nhất và hữu ích nhất
  • 4. Bàn quyến rũ
  • 3. Lò
  • 2. Cái cuốc
  • 1. Làm bàn ăn

Các vật phẩm Minecraft hữu ích và tốt nhất

4. Bàn quyến rũ

Bảng bùa mê sẽ hữu ích cho bạn khi bạn đến giai đoạn cuối của trò chơi. Họ sẽ giúp bạn tăng sức mạnh thụ động cho vũ khí. Có rất nhiều loại bùa mê khác nhau và mỗi loại cung cấp tiện ích khác nhau cho người chơi tùy thuộc vào những gì họ muốn.

Bảng bùa mê có thể giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề khác nhau trong trò chơi kết thúc, đó là lý do tại sao nó nằm trong danh sách này là một trong những thứ hữu ích nhất trong trò chơi.

3. Lò

Lò là một trong những vật phẩm hữu ích nhất trong trò chơi. Nó có thể giúp bạn hôn hầu hết mọi thứ và cùng với đó, bạn có thể tạo ra những món đồ tuyệt vời. Chiếc máy này rất hữu ích và có thể dễ dàng chế tạo chỉ với một vài viên đá cuội. Tuy nhiên, bạn cần một nguồn nhiên liệu để vận hành nó.

Một số nguồn nhiên liệu sẵn có là than đá và khối gỗ. Khi bạn đổ đầy lò, nó đã sẵn sàng hoạt động!

2. Cái cuốc

Cuốc là vật quan trọng nhất trong tay mà bạn có thể có. Không có những điều nhỏ nhặt này, bạn không thể có được những thứ sáng bóng như kim cương và ngọc lục bảo hay bất cứ thứ gì khác. Bạn có thể sử dụng cuốc chim để lấy khối cây hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn. Bạn có thể sử dụng nó như một vũ khí để chiến đấu.

Khi bạn đi đến mỏ, nó là một trong những vật phẩm hữu ích nhất cần có trong tay. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn có ít nhất hai cuốc chim trở lên khi đi khai thác.

1. Làm bàn ăn

Bàn chế tạo là vật phẩm mà mọi người chế tạo lần đầu tiên trong trò chơi. Bạn không thể làm bất cứ điều gì trong trò chơi nếu bạn không có bàn chế tạo trong chế độ sinh tồn. Chúng cho phép bạn chế tạo BẤT CỨ THỨ GÌ trong trò chơi miễn là bạn có các vật phẩm cần thiết trong kho của mình.

Bạn nên có ít nhất một bàn thủ công trong kho của mình nếu muốn sử dụng chế độ sinh tồn trong Minecraft.

Đó là tất cả! Mọi vật phẩm quan trọng bạn cần khi bắt đầu trò chơi trong Minecraft. Để xem hướng dẫn về cách tạo bàn Chế tạo, hãy nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *