“Đuổi theo Jason F**king Kelce”: Travis Kelce muốn ‘Đấu khúc côn cầu’ Anh trai của mình & Ủy viên NFL Roger Goodell Tất cả đều lắng nghe

NFL

Travis và Jason Kelce muốn làm cho các đấu trường NFL trở nên kịch tính hơn. Và để làm được điều đó, bộ đôi mang tính biểu tượng tin rằng một trận ‘khúc côn cầu’ sau trận đấu là giải pháp tối ưu. Gần đây, họ đã trình bày ý tưởng này với Ủy viên NFL Roger Goodell, người đã gật đầu đồng ý và nói rằng ông ấy sẽ xem xét và sẽ trình bày một đề xuất với ủy ban cạnh tranh. Chà, đó là một lời đề nghị khó khăn và thực tế là không thể thực hiện được, nhưng anh em nhà Kelce rất lạc quan về ý định của họ.

Vào tháng 4 năm nay, NFL Bros đã tổ chức trực tiếp sự kiện New Heights của họ, chào đón một số nhân vật hàng đầu trong hội anh em bóng đá. Ủy viên NFL là một trong số họ. Có Goodell trong chương trình là một khoảnh khắc đáng kinh ngạc và cả hai đã tận dụng nó rất tốt. Một số thay đổi quy tắc được đề xuất của họ đã tạo ra một vài tiếng cười, nhưng điều cuối cùng khiến đám đông trở nên cuồng nhiệt là khi Travis bày tỏ mong muốn được ‘đánh khúc côn cầu’ với anh trai Jason.

Travis Kelce muốn có một trận đấu khúc côn cầu trong NFL

Đầu năm nay, anh em nhà Kelce đã nhấn mạnh sự cần thiết của một trận đấu vật lý thực sự trên lưới điện. Họ tin rằng nếu người chơi chuẩn bị cho các trận đấu một đối một, người hâm mộ sẽ có được những màn trình diễn nổi tiếng, ngay cả sau những trận đấu có vẻ nhàm chán. Như mọi người có thể mong đợi, đề xuất cụ thể này với ủy viên NFL đã được đưa ra bởi Travis Kelce trong một sự kiện trực tiếp của New Heights Podcast.

Ngoài ra, TE thành phố Kansas cũng giải thích rằng nếu quy định này được thực hiện, anh ta muốn chiến đấu “Jason F**king Kelce.” Tất nhiên, anh ấy đang nói đùa. Đề xuất ‘quy tắc mới’ bắt đầu được đưa ra khi Travis quyết định vui vẻ với Goodell.

Chúng tôi nghĩ rằng có một quy tắc sẽ khiến trò chơi này trở nên khó tin và chúng tôi muốn biết suy nghĩ của bạn. Mỗi trận, bạn cho một trận khúc côn cầu mỗi trận? Travis tuyên bố. Goodell, người thích ý tưởng này, đã trả lời bằng cách nói, “Đó là một ý kiến ​​rất hay, Travis. thật sự tốt Không, tôi sẽ gửi nó cho ủy ban cạnh tranh.

Trò chơi điên rồ “New Heights” của anh em nhà Kelce quá hay để bỏ qua

Mỗi tập của New Heights Podcast là một mỏ vàng nội dung dành cho những người yêu thích NFL. Để tập phim thêm phần vui nhộn, cách đây không lâu, bộ đôi này đã giới thiệu một trò chơi mới, nơi họ phải gọi tên các huấn luyện viên và thành viên quản lý của NFL trên cả 32 đội.

Đang tải tweet nhúng

Trong một trong các phiên họp, các Đội trưởng đã cố gắng xác định một số huấn luyện viên, bao gồm Bill Belichick, Sean Payton và các HC khác của hội anh em bóng đá. Người cựu chiến binh không nhận ra một vài người trong số họ. Mặc dù Jason đã giúp anh trai mình với một số gợi ý tuyệt vời, nhưng Travis vẫn thất bại thảm hại.

Hàng ngày, anh em nhà Kelce thống trị thị trường truyền thông bằng những nội dung hấp dẫn. Sẽ rất thú vị để xem họ sẽ đi được bao xa trong những năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *