Dwayne Johnson chỉ trích Vin Diesel lôi kéo vì đã lôi kéo các con của anh ấy và Paul Walker để kêu gọi sự trở lại của Fast and Furious

Đấu vật

Dwayne Johnson đã khẳng định mình ở Hollywood với tư cách là một trong những diễn viên thành công nhất. Từng làm việc trong các bộ phim bom tấn, Johnson là một cái tên khả thi trong lĩnh vực điện ảnh. Một trong những bước đột phá lớn nhất của Johnson ở Hollywood là việc anh góp mặt trong loạt phim Fast & Furious. Biểu tượng WWE đã trở thành siêu sao Hollywood đóng vai Luke Hobbs trong bốn phần của bộ phim. Tuy nhiên, sự rạn nứt của Dwayne với ngôi sao nhượng quyền thương mại Vin Diesel đã dẫn đến sự ra đi của người cũ. Bất chấp những nỗ lực của Diesel để hòa giải với Johnson, Johnson đã không bao giờ quay trở lại.

Trong quá trình sản xuất The Fate of the Furious năm 2016, Vin Diesel đã khiến Dwayne Johnson tức giận vì đến phim trường muộn. Điều này đã khiến Johnson phải lên Instagram và chỉ trích các bạn diễn nam của cô là “thiếu chuyên nghiệp”. Vào năm 2021, Diesel đã cầu xin Dwayne Johnson trong một bài đăng trên mạng xã hội quay lại nhượng quyền thương mại để kết thúc câu chuyện.

Diesel gọi The Rock là “em trai” của mình trong một bài đăng trên Instagram và đề cập rằng các con của anh ấy nhớ anh ấy. Ngoài ra, Vin Diesel còn nhắc đến Paul Walker khiến DJ không khỏi bức xúc. Nhưng Diesel đã nhận được sự lạnh nhạt từ Johnson. Trên thực tế, Johnson coi cách tiếp cận của Diesel là thao túng.

Đang tải nhúng instagram

Dwayne Johnson nói rằng bài đăng công khai của Vin Diesel là một ví dụ về sự thao túng của anh ấy

Trong một cuộc phỏng vấn với CNN, Dwayne Johnson đã đưa ra suy nghĩ của mình về khả năng anh trở lại với loạt phim Fast & Furious. Theo Johnson, anh ấy đã bày tỏ sự miễn cưỡng khi trực tiếp quay lại VD. Nhà vô địch WWE nhiều lần tuyên bố rằng anh và Diesel đã đạt được “sự hiểu biết rõ ràng”.

Đang tải tweet nhúng

Johnson cũng không đánh giá cao việc Vin Diesel lôi kéo các con của mình và Paul Walker để khiến Johnson chuyển đi. Anh ấy gọi các bài đăng trên mạng xã hội của Vin Diesel là “ví dụ về sự thao túng của anh ấy”.

“Tôi đã nói với bạn [Diesel] trực tiếp rằng tôi sẽ không trở lại nhượng quyền thương mại. Tôi kiên quyết nhưng thân thiện với lời nói của mình và nói rằng tôi sẽ luôn ủng hộ dàn diễn viên và luôn ủng hộ nhượng quyền thương mại thành công, nhưng không có cơ hội nào để tôi quay lại.”

“Các bài đăng công khai gần đây của Vin là một ví dụ về sự thao túng của anh ta. Tôi không thích cô ấy nuôi con trong bài viết đó, cũng như cái chết của Paul Walker. Để họ ra khỏi đó. Chúng tôi đã nói chuyện trong vài tháng qua về vấn đề này và đã hiểu rõ”.

Đang tải tweet nhúng

Nhanh chóng cho đến ngày hôm nay, cả hai dường như đã giải quyết được những khác biệt của họ, vì Dwayne Johnson được cho là đã đồng ý quay lại nhượng quyền thương mại. Theo các báo cáo, Dwayne Johnson sẽ góp mặt trong phần cuối của bộ phim.

Dwayne Johnson kiếm được 20 triệu USD đáng kinh ngạc từ Fast & Furious: Hobbs & Shaw

Năm 2019, Dwayne Johnson đóng vai chính trong phần phụ của F&F, Hobbs & Shaw. Phim có sự tham gia của nhiều ngôi sao khả thi khác như Jason Statham và Idris Elba. Bộ phim đã thành công rực rỡ, thu về 760 triệu đô la trên toàn thế giới. Điều thú vị là thu nhập của Dwayne Johnson gần bằng tổng lương của Statham và Elba.

Đang tải tweet nhúng

Trong khi Statham và Elba lần lượt kiếm được 13 triệu đô la và 8 triệu đô la, thì Dwayne Johnson đã đạt được thành công lớn khi mang về nhà 20 triệu đô la. Điều này chỉ cho thấy tầm quan trọng của Luke Hobbs trong loạt phim Fast and Furious.

Nhấn vào đây để biết thêm tin tức đấu vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *