Dwayne Johnson tin tưởng WWE vì đã giúp sửa chữa mối quan hệ của anh ấy với con gái Simone Johnson

Đấu vật

Không có gì lạ trong đấu vật chuyên nghiệp khi các đô vật phải xa nhà. Đôi khi, theo đuổi giấc mơ trở thành một ngôi sao lớn trong lĩnh vực đấu vật đã gây ra sự chia rẽ giữa các đô vật và gia đình của họ. Không thể phủ nhận Dwayne “The Rock” Johnson là một siêu sao WWE đã trở thành biểu tượng của Hollywood. Nhưng trong hành trình trở thành người vĩ đại nhất mọi thời đại, The Rock đã phải hy sinh. Điều này dẫn đến rạn nứt giữa Dwayne Johnson và cô con gái lớn Simone. Tuy nhiên, WWE, theo một cách nào đó, đã cải thiện mối quan hệ của họ.

Trong khi Johnson được Gen Z công nhận là diễn viên thành công nhất thế giới, thì thế hệ thiên niên kỷ lại biết đến anh như một huyền thoại đấu vật. The Rock đã đi đầu trong Kỷ nguyên Thái độ cùng với Stone Cold Steve Austin. Simone sinh năm 2001.

Đương nhiên, The Rock không ở quanh nhà nhiều trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp đấu vật. Nhưng, The Great One gần đây đã bày tỏ lòng biết ơn tới WWE vì đã giúp hàn gắn mối quan hệ của anh ấy với con gái.

Dwayne Johnson nói rằng sự nghiệp đấu vật của con gái ông đã cứu vãn mối quan hệ của họ

Phát biểu trên podcast The Pivot, Dwayne Johnson đã nói về mối quan hệ của anh với cô con gái lớn Simone. Theo The Rock, anh và vợ cũ Dany Garcia có Simone khi The Rock 30 tuổi.

Vào thời điểm đó, Nhà vô địch WWE 10 lần đang tận hưởng thành quả của sự nghiệp đấu vật và chuyển đến Hollywood. Năm 2001 cũng là năm Johnson tham gia The Mummy Returns.

“Tôi có cô ấy (Simone) khi tôi còn trẻ, ở độ tuổi 20, và với tư cách là bạn bè, chúng tôi vẫn đang cố gắng tìm lại chính mình ở độ tuổi 20, 30. Nếu may mắn, chúng ta đạt đến giai đoạn thứ tư, và chúng ta tìm thấy chính mình một chút. Chúng tôi đã thông minh hơn một chút. Vì vậy, khi tôi có Simone, tôi đã bay trên ghế quần của mình. Tôi đấu vật toàn thời gian, tôi bắt đầu chuyển sang diễn xuất toàn thời gian.”

Dù duy trì mối quan hệ thân thiết với con gái nhưng The Rock không phải lúc nào cũng ở bên cạnh con gái. Trong cuộc phỏng vấn, The Rock bày tỏ lòng biết ơn đối với đấu vật vì đã cho phép The Rock nhìn thấy con gái của anh ấy tiếp bước anh ấy. Nói theo cách riêng của mình, WWE đã giúp “cứu” “mối quan hệ” của họ.

“Bây giờ, nhiều năm sau, khi anh ấy là một đô vật chuyên nghiệp, điều đó thực sự mang chúng tôi lại gần nhau hơn. Vì vậy, theo một cách nào đó, nó cũng giúp cứu vãn mối quan hệ.

“Theo nhiều cách, đấu vật chuyên nghiệp đã là vị cứu tinh của gia đình tôi.”

Simone Johnson, hiện được gọi là Ava Raine, ra mắt NXT vào tháng 10 năm 2022. Ava Raine được giới thiệu là thành viên thứ tư của phe Schism. Không còn nghi ngờ gì nữa, chàng trai 21 tuổi này có gen vượt trội của cha mình.

Mặc dù anh ấy có đôi giày lớn để lấp đầy, Raine đã chứng tỏ là một sự bổ sung vô giá cho The Schism. Vẫn còn phải xem Ava Raine sẽ sớm ra mắt đội hình chính của mình như thế nào.

Ava Raine từng bị bắt gặp chụp ảnh Dwayne Johnson trên Twitter

Sau khi liên kết bản thân với giáo phái Schism của Joe Gacy, Ava đã giành được các tiêu đề. Ngoài ra, Ava giải thích rằng cô không bị tẩy não khi gia nhập bộ lạc. Trong một cuộc phỏng vấn quảng cáo trên NXT, Raine đã ghi công Joe Gacy vì đã ở bên anh ấy khi anh ấy đang điều trị chấn thương khi đang ở trung tâm của chương trình WWE.

Đang tải tweet nhúng

Ava sau đó đả kích một người mà cô chưa từng nghe nói đến, người tự nhận là thân thiết với cô. WWE trên BT Sport đã lên Twitter để hỏi The Rock rằng anh ấy cảm thấy thế nào khi thấy con gái mình tham gia một giáo phái.

Trong khi The Rock không bình luận gì thì Ava lại công kích cha mình bằng dòng tweet “không liên quan”. Là những người hâm mộ đấu vật, chúng tôi biết rằng Ava chỉ dính vào nhân vật gót chân của cô ấy.

Nhấn vào đây để biết thêm tin tức đấu vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *