Dwayne ‘The Rock’ Johnson đã nói gì với Joe Rogan về việc suýt tham gia MMA?

Đấu vật

Dwayne Johnson là một trong một triệu ngôi sao đã thành danh ở Hollywood cũng như đấu vật chuyên nghiệp. Anh ấy đã giành được một vị trí trong lòng người hâm mộ trên toàn thế giới. Không chỉ điều này mà khi nói đến môn đấu vật, ‘The Rock’ còn là một phần quan trọng trong kỷ nguyên thái độ vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000. Tuy nhiên, ít người biết rằng anh từng cân nhắc việc thử sức với MMA nhưng điều đó đã không diễn ra như dự định.

Tập mới nhất của podcast The Joe Rogan Experience #2063 có sự góp mặt của Dwayne Johnson. Trong podcast, ‘The Rock’ đã chia sẻ về sự nghiệp của mình và việc anh ấy từng nghĩ đến việc rời WWE và tham gia Pride MMA như thế nào. Anh ấy nói,

“Tôi bắt đầu nói chuyện với Ken Shamrock, người đã vật lộn với chúng tôi. Tôi tình cờ gặp Mark Kerr và bắt đầu nói chuyện với anh ấy. Anh ấy nói với tôi một chút về Pride, và tôi nảy ra ý tưởng này trong đầu – có lẽ tôi nên tập luyện MMA và đến Pride, kiếm tiền thật.”

Anh tiếp tục giải thích rằng Pride MMA trả nhiều hơn số tiền anh kiếm được khi tham gia WWE. Điều này khiến anh cân nhắc việc chuyển từ WWE sang MMA.

Điều quan trọng cần lưu ý là ngay cả khi Dwayne Johnson chuyển sang MMA, anh ấy vẫn sẽ xuất sắc trong môn thể thao này. Điều này là do anh ấy được biết đến với vóc dáng và thể lực đáng kinh ngạc của Thần Hy Lạp. Tuy nhiên, Johnson tiếp tục tiết lộ rằng anh đã bị Vince McMahon ngăn cản việc rời WWE và tham gia Pride MMA. Anh ấy nói rằng McMahon muốn đưa anh ấy trở lại và xem mọi thứ có thể diễn ra như thế nào.

Tại sao Dwayne Johnson không tham gia MMA?

Ý nghĩ chuyển sự nghiệp sang MMA và thử sức ở những lĩnh vực mới không có gì mới đối với ‘The Brahma Bull’. Johnson đã từng có những suy nghĩ như vậy trước đây và đã lên tiếng về chúng ngay cả trong quá khứ.

‘The Rock’ từng trả lời một tweet của Sports Center và tuyên bố rằng anh ấy đang cân nhắc việc gia nhập UFC. Tuy nhiên, sau đó anh nhận ra đó không phải là sở thích của mình vì anh không thích bị đấm vào mặt. Anh ấy nói,

“Thật thú vị khi các nhà báo tưởng tượng ra những kịch bản nếu tôi thi đấu ở @ufc (có thời điểm vào năm 1997, tôi đã cân nhắc việc đến Nhật Bản để tập luyện để bắt đầu sự nghiệp MMA khi sự nghiệp đấu vật của tôi thất bại thảm hại). Nhanh chóng nhận ra, tôi thực sự ghét bị người hôn hôn đấm.”

Đang tải tweet nhúng

Anh ấy tiếp tục nói rằng ngay cả sau khi cân nhắc các lựa chọn của mình, anh ấy vẫn không thực hiện chuyển đổi. Theo anh, anh ngay lập tức nhận ra những gì một võ sĩ phải trải qua trong bức tranh toàn cảnh hơn.

Dù ngôi sao này không tham gia UFC nhưng anh vẫn đóng góp cho môn thể thao này về mọi mặt. Anh ấy giúp đỡ nhiều vận động viên khác nhau đang gặp khó khăn về tài chính, giống như gần đây anh ấy đã giúp đỡ võ sĩ UFC Themba Gorimbo. Với điều này, có thể nói rằng Dwayne Johnson là một fan cuồng nhiệt của UFC và MMA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *