Dwyane Wade gạt bỏ cái tôi của mình khi thảo luận về kỹ năng bắn súng của Stephen Curry: “Fear, You’ve Got A Little Fear”

NBA

Dwyane Wade đã đối mặt với Stephen Curry 11 lần trong sự nghiệp NBA của anh ấy. Và anh ấy có thể không thích đối mặt với cô ấy, dù chỉ một lần. Được coi là xạ thủ hay nhất mọi thời đại, Curry là một trong những cầu thủ khó phòng thủ nhất. Khả năng sút từ mọi góc sân của anh ấy có nghĩa là các hậu vệ luôn phải vật lộn để dự đoán bước đi tiếp theo của anh ấy. Điều này dường như cũng đúng với Dwyane Wade.

Phát biểu trên TNT vào tháng 4/2021, Wade từng khẳng định anh cảm thấy hơi “sợ hãi” khi kèm cặp Stephen Curry. Cựu cầu thủ của Miami Heat và Chicago Bulls cho rằng nỗi sợ hãi xuất phát từ việc các hậu vệ không thể đoán được Curry sẽ sút vào đội nào.

Dwyane Wade từng tuyên bố anh cảm thấy “sợ hãi” khi phải kèm cặp Stephen Curry

Stephen Curry dễ dàng là một trong những tay súng giỏi nhất, nếu không muốn nói là hay nhất mọi thời đại. Có lẽ là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử Golden State Warriors, Curry đã làm đủ để xứng đáng với di sản NBA của mình.

Ngoài khả năng sút xa siêu hạng, Stephen Curry luôn có thể ghi bàn và tạo ra cơ hội theo nhiều cách khác nhau. Anh ấy cũng là một vận động viên ném bóng rất tài năng và có khả năng làm tổn thương những đội giỏi nhất trong ngày của anh ấy, ngay cả khi cú ném của anh ấy không thành công. Giải thích về sức mạnh của mình, Wade cho biết anh cảm thấy hơi sợ hãi khi bảo vệ Curry:

“Sợ. Bạn có chút sợ hãi. Không phải là bạn sợ anh chàng, nhưng không biết anh ta sẽ làm gì. Khi một chàng trai bước vào, và rõ ràng là anh ta có một pha xử lý đáng kinh ngạc, nhưng khi một anh chàng có thể sút từ bất cứ đâu trên sàn, khi anh ta sút sang trái và phải, và sau đó khi anh ta đưa bóng, anh ta sẽ nguy hiểm hơn với những cú cắt, những cú séc của mình , với khả năng bước ra khỏi màn hình của anh ấy, anh ấy không thể đề phòng.”

Steph Curry sẽ không hài lòng với cách kết thúc mùa giải của Warriors

Đương kim vô địch Golden State Warriors tỏ ra là một đối thủ dễ chơi với Los Angeles Lakers. Stephen Curry đã không đạt phong độ cao nhất, và những người như Klay Thompson và Draymond Green cũng đã mất liên lạc trong phần lớn thời lượng của loạt phim.

Curry duy trì phong độ ấn tượng khi ghi trung bình hơn 27 điểm mỗi trận trước Lakers. Tuy nhiên, anh ấy không đủ khả năng để thực hiện những cú sút trực tiếp xa xỉ, điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến tỷ lệ chuyển đổi của anh ấy.

Với việc các xạ thủ khác của Warriors cũng không có hàng công, Curry thấy mình bị loại khỏi trận đấu trong thời gian dài. Warriors đã thực hiện hành vi phạm tội giống như họ đã làm trong cả mùa giải. Các đội đã phản ứng bằng quá nhiều doanh thu vào những thời điểm quan trọng khiến họ không thể duy trì động lực. Steph không hài lòng với việc mùa giải của họ kết thúc đột ngột.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *