EA FC 24 Antoine Griezman LaLiga POTM SBC: Làm thế nào để có được thẻ này trong Ultimate Team?

Thể thao điện tử

Antoine Griezman đã được công bố là Cầu thủ xuất sắc nhất LaLiga (POTM) vào tháng 11 và thẻ phiên bản đặc biệt dành cho xạ thủ người Pháp hiện đã có sẵn trong EA FC 24 dưới dạng Thử thách xây dựng đội hình (SBC). Vì vậy, đây là tất cả những điều cần biết về chiếc thẻ đáng kinh ngạc này, bao gồm cả cách nhận được nó.

Cầu thủ của tháng là chương trình khuyến mãi đã có trong Ultimate Team kể từ tựa game FIFA và hiện có sẵn trong EA FC 24. Hàng tháng, Electronic Arts vinh danh cầu thủ của tháng cho giải đấu tương ứng của họ và vinh danh họ bằng một thẻ nâng cấp. Griezman đã được vinh danh POTM vì màn trình diễn xuất sắc của anh ấy với Atletico Madrid ở LaLiga vào tháng 11.

Về thẻ POTM Ligue 1 của Antoine Griezman

Thẻ Ultimate Team của tiền đạo người Pháp là thẻ Vàng hiếm trị giá 88 giá trị. Đó là một tấm thẻ tuyệt vời mà người hâm mộ sẽ thích nhìn thấy trong đội hình xuất phát của họ. Anh cũng đã nâng cấp các phiên bản đặc biệt như Trailblazers và Team of the Week (TOTW). Giờ đây, Griezman đã có một quân bài khác được đánh giá cao trong trận đấu, đó là POTM La Liga 89-giá trị.

Số liệu thống kê LaLiga POTM của Antoine Antoine trong EA FC 24. (Ảnh của Electronic Arts)

EA FC 24 chứa đựng một số quân bài xuất sắc từ đẳng cấp ưu tú của bóng đá Tây Ban Nha. Thẻ nâng cấp mới 89 của Griezman hiện đã được thêm vào danh sách. Người hâm mộ nên có thẻ này nếu họ đang tạo một đội dựa trên LaLiga hoặc Pháp. Phiên bản mới này của Griezman có những chỉ số đáng kinh ngạc như 90 lần sút, 90 lần chuyền bóng và 89 lần rê bóng. Anh ấy cũng nhận được Kiểu chơi mới: First Touch với thẻ POTM này.

Làm thế nào để có được thẻ POTM LaLiga này?

Người hâm mộ EA FC 24 phải hoàn thành SBC để có được Antoine Griezman LaLiga POTM. Việc hoàn thành SBC yêu cầu họ thành lập ba đội gồm 11 người chơi. Tuy nhiên, họ cũng phải tuân theo một số yêu cầu khi thực hiện những đường nét cần thiết này.

người Pháp

  • Ít nhất một cầu thủ người Pháp phải có tên trong Đội hình xuất phát.
  • Ít nhất hai người chơi trong Đội của Tuần (TOTW) phải nằm trong Đội hình xuất phát.
  • Thứ hạng chung của đội phải trên 86.

Mẫu hàng đầu

  • Ít nhất một người chơi trong Đội của Tuần (TOTW) phải nằm trong Đội hình xuất phát.
  • Thứ hạng chung của đội phải trên 87.

liên đoàn

  • Ít nhất một cầu thủ EA SPORTS LALIGA phải nằm trong Đội hình xuất phát.
  • Thứ hạng chung của đội phải trên 88.

Việc tạo ra ba đội cần thiết để hoàn thành SBC không phải là điều dễ dàng vì nó còn đòi hỏi người hâm mộ phải chi nhiều tiền hơn 508.000 xu Đội tối thượng trên thị trường chuyển nhượng. Nhưng người hâm mộ có thể hoàn thành SBC với ít xu hơn bằng cách sử dụng các thẻ không thể giao dịch và thẻ thay thế của họ. Ngoài ra, nếu người hâm mộ thiếu xu và thẻ, họ có thể tham gia vào các trận đấu Ultimate Team để kiếm thêm tiền.

Nếu người hâm mộ EA FC 24 thực sự muốn có thẻ POTM Antoine Griezman LaLiga này trong đội của mình thì họ nên sớm hoàn thành SBC. Nó chỉ khả dụng ở chế độ Ultimate Team trong một thời gian giới hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *