EA FC 24 Joey Veerman Eredivisie POTM SBC: Làm thế nào để có được thẻ này trong Ultimate Team?

Thể thao điện tử

EA FC 24 đã tập trung rất nhiều vào các giải đấu ít được biết đến hơn như Eredivisie, ROSHN Saudi League và Major Super League. Gần đây, họ đã công bố Joey Veerman là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Eredivisie (POTM) vào tháng 11 và thẻ phiên bản đặc biệt dành cho tiền vệ người Hà Lan hiện đã có trong Thử thách xây dựng đội hình (SBC). Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ về các vật phẩm trong trò chơi mới này.

Electronic Arts vinh danh các ngôi sao bóng đá là “Cầu thủ của tháng” cho các giải đấu tương ứng của họ mỗi tháng. Sau đó, người chơi được vinh danh một thẻ nâng cấp đặc biệt. Quảng cáo POTM này là một phần của Ultimate Team kể từ khi nhượng quyền thương mại được gọi là FIFA. Ngôi sao của PSV, Veerman là Eredivisie POTM nhờ màn trình diễn xuất sắc của anh ấy trong tháng 11.

Giới thiệu về thẻ POTM của Joey Veerman Eredivisie

Tiền vệ của PSV có Vàng trơn 78 giá trị làm thẻ Ultimate Team cơ bản. Hầu hết người hâm mộ sẽ không coi đây là lựa chọn đầu tiên của họ khi xây dựng đội. Hầu hết, họ sử dụng thẻ Common Gold này để hoàn thành các SBC khác nhau. Nhưng EA FC 24 đã giới thiệu một cái mới Eredivisie POTM 86 giá trị phiên bản dành cho người đàn ông Hà Lan. Bây giờ, đây là điều mà người hâm mộ mong muốn ở đội một của họ.

Số liệu thống kê POTM của Joey Veerman Eredivisie trong EA FC 24. (Hình ảnh của Electronic Arts)

Không có nhiều thẻ đặc biệt từ giải đấu hàng đầu Hà Lan. Nhưng giờ đây người hâm mộ đã có cơ hội sở hữu thẻ POTM Veerman Eredivisie được xếp hạng 89. Điều này rất hữu ích cho những ai tạo các đội dựa trên Eredivisie và Hà Lan. Chỉ số ấn tượng nhất của thẻ mới được nâng cấp này là 89-Chuyền, 84-Rê bóng và 86-Thể lực.

Làm thế nào để có được thẻ Eredivisie POTM này?

Để có được Joey Veerman Eredivisie POTM, người hâm mộ EA FC 24 cần hoàn thành SBC tương ứng của họ, tức là xây dựng một đội hình gồm 11 người chơi. Tuy nhiên, họ phải tuân theo một số điều kiện khi tạo đội hình cần thiết cho SBC này.

Joey Veerman

  • Ít nhất một cầu thủ Hà Lan phải có tên trong Đội hình xuất phát.
  • Ít nhất một cầu thủ được xếp hạng trên 85 phải là một phần của Đội hình xuất phát.
  • Thứ hạng chung của đội phải trên 83.

Người hâm mộ sẽ chi hơn 15.000 xu Ultimate Team trên Thị trường chuyển nhượng. Nhưng họ có thể giảm số tiền để hoàn thành SBC bằng cách sử dụng thẻ dự phòng và không thể giao dịch. Nếu người hâm mộ thiếu những yêu cầu này, họ có thể tham gia các trận đấu Ultimate Team để kiếm thêm tiền.

Đó là một số tiền hợp lý để có được một thẻ đặc biệt. Vì vậy, những người hâm mộ EA FC 24 nên sớm hoàn thành Joey Veerman Eredivisie POTM SBC vì thử thách Ultimate Team này sẽ kết thúc sau một thời gian nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *