EA FC 24 Milan Skriniar Radioactive SBC: Làm thế nào để có được thẻ này trong Ultimate Team?

Thể thao điện tử

EA FC 24 đã phát hành quảng cáo Phóng xạ mới trong Ultimate Team và hậu vệ người Slovakia Milan Skriniar đã tham gia quảng cáo như một phần thưởng SBC. Vì vậy, đây là tất cả những gì họ cần biết về cách nhận vật phẩm trong trò chơi mới này.

Radioactive là chương trình khuyến mãi Ultimate Team mới nhất giúp tăng chỉ số của những người chơi được chọn. Tuy nhiên, chương trình khuyến mãi này nổi bật vì những thẻ mới này mang lại sự ăn ý đầy đủ với các thành viên trong đội từ cùng một giải đấu, câu lạc bộ và quốc gia. Có một người quản lý từ cùng một giải đấu cũng tạo ra kết quả tương tự. Trung vệ Skriniar của PSG là sự bổ sung mới nhất cho Radioaktiv.

Về thẻ phóng xạ của Milan Skriniar

Thẻ cơ bản chuyên nghiệp của Slovakia là Vàng hiếm 84 giá trị, đó là một quân bài tốt trong đội hình xuất phát. Nhưng giờ đây người hâm mộ có thể có phiên bản Skriniar tốt hơn trong đội của họ, phiên bản mới Độ phóng xạ đánh giá 87 Thẻ. Nó có một số chỉ số đáng kinh ngạc như 87-Phòng thủ và 86-Vật lý. Ngoài ra, nó còn có tốc độ 83 sẽ giúp nó bám đường hiệu quả.

Số liệu thống kê về chất phóng xạ của Milan Skriniar trong EA FC 24. (Ảnh của Electronic Arts)

Những người hâm mộ xây dựng đội hình Ligue 1 có cơ hội tuyệt vời để nhận được thẻ Skriniar đặc biệt mới này. Ngoài ra, nó cũng sẽ hoàn toàn phù hợp trong một đội hình kết hợp do cách xử lý độc đáo của Radioactive với phản ứng hóa học của người chơi.

Làm thế nào để có được thẻ phóng xạ này?

Người hâm mộ phải hoàn thành SBC tương ứng của mình, yêu cầu họ tạo hai đội hình Xuất phát để nhận được thẻ Phóng xạ của Milan Skriniar được xếp hạng 87. Tuy nhiên, có một số điều kiện nhất định mà họ phải tuân thủ khi thành lập đội.

giải đấu 1

  • Một cầu thủ Uber Eats Ligue 1 phải là một phần của đội.
  • Đánh giá tổng thể của đội phải trên 85.

Mẫu hàng đầu

  • Một cầu thủ xuất sắc nhất tuần (TOTW) phải là một phần của đội.
  • Đánh giá tổng thể của đội phải trên 86.

Để thành lập hai đội cần thiết để hoàn thành SBC, người hâm mộ sẽ phải chi nhiều hơn 164.000 xu Đội tối thượng. Tuy nhiên, có thể đạt được điều này với ít tiền hơn bằng cách sử dụng thẻ không thể giao dịch hoặc thẻ thay thế. Hơn nữa, người hâm mộ luôn có thể cạnh tranh trong các trận chiến Ultimate Team để kiếm thêm tiền nếu hết tài nguyên này.

Nếu người chơi EA FC 24 thực sự muốn có thẻ Skriniar phóng xạ này, họ phải hoàn thành thử thách Ultimate Team trước khi nó kết thúc. Đó là tất cả những gì họ cần biết về SBC mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *