EA FC 24 Pedro Neto Future Star SBC: Làm thế nào để có được thẻ này trong Ultimate Team?

Thể thao điện tử

Ngôi sao tương lai Pedro Neto hiện có sẵn trong Ultimate Squad dưới dạng phần thưởng Thử thách xây dựng đội hình (SBC). Vì vậy, người hâm mộ EA FC 24 có cơ hội tốt để có được những cầu thủ thú vị từ Premier League cho đội của mình.

Những ngôi sao tương lai là một chương trình khuyến mãi hàng năm đã trở thành một phần chính của Ultimate Team kể từ khi trò chơi được gọi là FIFA. Nó vinh danh những thần đồng trẻ em của môn thể thao này và tôn vinh thành tích của chúng bằng cách tặng chúng những thẻ tăng chỉ số đặc biệt. Ngôi sao của Wolves, Pedro Neto, là một trong những tiền đạo trẻ xuất sắc nhất Premier League, điều này đã mang lại cho anh thẻ Ngôi sao tương lai mới.

Số liệu thống kê của thẻ Ngôi sao tương lai Pedro Neto là gì?

Thẻ Ultimate Team cơ bản của tiền đạo người Bồ Đào Nha là một thẻ Vàng trơn 77 giá trịvà hầu hết những người đam mê đều sử dụng nó làm nguồn nguyên liệu để hoàn thiện SBC. Tuy nhiên, sản phẩm mới được phát hành Ngôi sao tương lai Pedro Neto được xếp hạng 88 xứng đáng có một suất trong đội hình xuất phát hoặc trên băng ghế dự bị, vì nó có chỉ số tốt hơn và lối chơi hữu ích.

Thống kê của Pedro Neto Future Star trong EA FC 24 Ultimate Team. (Hình ảnh qua EA Sports)

Thẻ Pedro Neto Future Star mới cho phép người hâm mộ nhận được một thẻ cấp đặc biệt khác từ bóng đá hàng đầu nước Anh. Vì vậy, việc tập hợp một đội ngũ cạnh tranh bao gồm các cầu thủ Premier League hoặc Bồ Đào Nha sẽ là một hạng mục rất quan trọng.

Làm cách nào để có được thẻ này trong EA FC 24 Ultimate Team?

Thẻ Pedro Neto được xếp hạng 88 mới là độc quyền của SBC. Vì vậy, giống như hầu hết các SBC, người hâm mộ phải thành lập một đội và đáp ứng một số yêu cầu để hoàn thành thử thách. Tuy nhiên, việc hoàn thành thử thách sẽ không quá khó vì EA lần này đã giữ yêu cầu ở mức thấp.

Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha [Price - 93K]
Bồ Đào Nha [Price – 93K] (Hình ảnh qua EA Sports)
  • Ít nhất một cầu thủ Bồ Đào Nha nên có mặt trong đội hình.
  • Xếp hạng tổng thể của dòng phải cao hơn 84.

Premier League

Premier League [Price - 70.55K]
Premier League [Price – 70.55K] (Hình ảnh qua EA Sports)
  • Ít nhất một cầu thủ Premier League nên có mặt trong đội hình.
  • Đánh giá tổng thể của dòng phải cao hơn 86.

Người hâm mộ cần phải chi nhiều hơn 94.000 xu Đội tối thượng trong Thị trường chuyển nhượng để tập hợp hai đội cần thiết. Họ cũng có thể hoàn thành thử thách với ít xu hơn bằng cách sử dụng thẻ hoặc thức ăn gia súc không thể giao dịch. Ngoài ra, khi người chơi hết xu và thẻ, họ có thể tham gia vào các trận đấu Ultimate Team để nhận thêm các tài nguyên này.

Chúng tôi khuyên những người hâm mộ EA FC 24 nên sở hữu chiếc thẻ hiếm này càng sớm càng tốt vì đây là một chiếc thẻ tuyệt vời có sẵn với mức giá hợp lý. Tuy nhiên, họ phải hoàn thành nó trước khi EA Sports loại bỏ thử thách khỏi trò chơi. Khi SBC hết hạn, họ sẽ không tìm thấy những thẻ này trong gói hoặc trên Thị trường Chuyển nhượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *