EA FC 24 Pierre-Emerick Aubameyang Radioactive SBC: Làm thế nào để có được thẻ này trong Ultimate Team?

Thể thao điện tử

Quảng cáo phóng xạ hiện đã có trên EA FC 24 và tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang của Olympique Marseille là một trong những người đầu tiên tham gia. Đây là những điều người chơi muốn thêm thẻ đặc biệt này vào đội hình của mình cần biết.

Phóng xạ là chương trình khuyến mãi mới nhất trong Ultimate Teams, nâng cấp các thẻ người chơi được chọn giống như các chương trình khuyến mãi khác. Nhưng nó nổi bật so với phần còn lại vì thẻ Phóng xạ cung cấp đầy đủ tính chất hóa học với các thẻ khác từ cùng một giải đấu, câu lạc bộ và quốc gia. Hơn nữa, việc có những người quản lý trong cùng một giải đấu sẽ tạo ra kết quả tương tự. Tiền đạo người Gabon Aubameyang nằm trong số những phóng viên mới được ra mắt.

Về thẻ phóng xạ của Pierre-Emerick Aubameyang

Aubameyand có Vàng hiếm trị giá 80 đối với thẻ cơ bản, đây là thẻ tốt để bắt đầu hành trình Ultimate Team. Sau đó anh ta nhận được một Đội của tuần (TOTW) được xếp hạng 85 phiên bản có số liệu thống kê tốt hơn phiên bản cơ sở. Nhưng cả hai quân bài này đều không bằng quân bài mới của anh ấy Độ phóng xạ đánh giá 88 Thẻ.

Chỉ số phóng xạ Pierre-Emerick Aubameyang trong EA FC 24. (Hình ảnh của Electronic Arts

Với thẻ Aubameyang phóng xạ này, người hâm mộ giờ đây được tiếp cận với một thẻ đặc biệt khác từ Ligue 1. Vì vậy, những người xây dựng đội bóng dựa trên giải hạng nhất của bóng đá Pháp có thể đưa anh vào đội hình của mình. Hơn nữa, ngay cả khi toàn bộ đội hình của họ không đến từ Ligue 1, Aubameyang, với tư cách là một lá bài phóng xạ, sẽ mang lại sự ăn ý tốt hơn với những người khác ở cùng giải đấu hoặc quốc gia.

Làm thế nào để có được thẻ phóng xạ này?

Để có được thẻ Pierre-Emerick Aubameyang phóng xạ được xếp hạng 88, người hâm mộ sẽ cần phải hoàn thành SBC tương ứng của mình, điều này yêu cầu họ phải xây dựng hai XI khởi đầu. Tuy nhiên, có một số yêu cầu mà họ phải đáp ứng khi thành lập nhóm.

Mẫu hàng đầu

  • Một cầu thủ xuất sắc nhất tuần (TOTW) phải là một phần của đội.
  • Đánh giá tổng thể của đội phải trên 82.

giải đấu 1

  • Một cầu thủ Uber Eats Ligue 1 phải là một phần của đội.
  • Đánh giá tổng thể của đội phải trên 85.

Người hâm mộ sẽ chi tiêu nhiều hơn 91.000 xu Đội tối thượng để tạo ra hai đội cần thiết để hoàn thành SBC. Tuy nhiên, nó có thể được hoàn thành với số lượng xu nhỏ hơn bằng cách sử dụng thẻ không thể giao dịch hoặc thẻ dự phòng đã sở hữu. Ngoài ra, nếu người hâm mộ thiếu xu và thẻ, họ luôn có thể tham gia trận đấu Ultimate Team để kiếm thêm tiền.

Nếu người hâm mộ EA FC 24 thực sự muốn thẻ Aubameyang phóng xạ này, họ cần phải hoàn thành thử thách Ultimate Team trước khi thẻ hết hạn. Đó là tất cả những gì họ cần biết về SBC mới được thêm vào này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *