EA Sports có Nerfed Trivelas và Cutback trong FC 24 không?

Thể thao điện tử

Giữa sự phấn khích của các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như Đội của năm (TOTY) và Đường đến trận chung kết (RTTF), EA Sports đã tung ra Bản cập nhật Tiêu đề 9 mới cho EA FC 24. Đây là bản cập nhật lớn đầu tiên sau khi phát hành TOTY và có đã giới thiệu một số thay đổi mạnh mẽ đối với trò chơi cốt lõi.

Bản cập nhật đã được tung ra cho PC và tất cả các nền tảng thế hệ hiện tại. Trong khi đó, người dùng PlayStation 4 và Xbox One sẽ nhận được nó sau vài tuần nữa. Xét cho cùng, Electronic Arts thích tung ra các bản vá tương tự trên các nền tảng khác nhau, đặc biệt là khi nó ảnh hưởng mạnh mẽ đến trò chơi.

Trivelas và Cutbacks có lẽ là hai trong số những cơ chế được sử dụng nhiều nhất trong trò chơi. Đây là bước dễ thực hiện nhất và tất cả mọi người từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp đều sử dụng nó. Đối với những người chưa quen, Trivela là một cú sút được thực hiện bằng má ngoài bàn chân, trong khi Cutback là khi một cầu thủ đưa bóng đến đường biên và sau đó chuyền lại cho đồng đội.

Một trong những lý do khiến hai thủ thuật này được ưa chuộng là tính hiệu quả của chúng. Vì vậy, nhiều người hâm mộ tập trung vào việc thành thạo các cú đánh Trivela và Cutback trước khi bắt đầu sự nghiệp FC 24 của họ. Tuy nhiên, điều đó có thể sớm thay đổi vì Bản cập nhật Tiêu đề 9 mới nhất đã làm giảm hiệu quả của Trivela PlayStyle và PlayStyle+ khá nghiêm trọng. Ngoài ra, các đồng đội AI sẽ cải thiện kết quả định vị và gắn thẻ để tồn tại trong các tình huống giảm thiểu.

Những thay đổi nào khác được EA FC 24 giới thiệu Cập nhật tiêu đề 9?

Bản cập nhật Tiêu đề 9 mới nhất cũng khắc phục các vấn đề về độ ổn định của buff khi đặt các thẻ Tiến hóa vào các khe Tiến hóa. Nó cũng sửa các lỗi đồ họa như hình ảnh không chính xác đối với thẻ người chơi hiếm và pháo hoa xuất hiện ở giữa sân.

Chế độ nghề nghiệp của EA FC 24 cũng gặp phải các vấn đề như yêu cầu trùng lặp và người chơi tuổi teen học Chip Shot PlayStyle mà không đáp ứng các yêu cầu đã đặt ra. Ngoài ra, người chơi đã tạo không xuất hiện trong các bài tập huấn luyện ở chế độ Hướng nghiệp của người chơi. Bản cập nhật tiêu đề mới cũng khắc phục vấn đề này.

Ngoài Trivela và Cutbacks, EA còn giới thiệu những thay đổi khác trong trò chơi như trọng tài gọi trong vòng cấm tốt hơn sau một nỗ lực phá bóng hoặc thủ môn nhận nhầm đường chuyền ngược của đồng đội. Ngoài ra, bản cập nhật mới này còn khắc phục nhiều vấn đề nhỏ về hình ảnh khác như việc đặt các bức tường phòng thủ trong sân tập không chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *