EA Sports FC: Danh sách nhà tài trợ cho Giải bóng đá nữ Euro 2025 của UEFA làm dấy lên suy đoán về việc đưa Đội tuyển quốc gia vào cuộc

Thể thao điện tử

Với việc EA Sports FC trở thành nhà tài trợ chính thức cho Giải vô địch bóng đá nữ Euro 2025 của UEFA, điều này đã làm dấy lên hy vọng được gặp Đội tuyển quốc gia trong kỷ nguyên bóng đá hậu FIFA sắp tới. Hãy xem thêm về Đội tuyển quốc gia trong EA Sports FC 24.

Người hâm mộ đã bị sốc khi EA Sports tuyên bố chấm dứt mối quan hệ hợp tác lâu dài với FIFA. Nhưng sự cố lớn này đã khiến nhà xuất bản Mỹ tiếp tục tựa game này dưới một bí danh mới, EA Sports FC. Bất chấp việc đổi thương hiệu, các nhà phát triển đã cố gắng giới thiệu các tính năng mới và giữ cho trải nghiệm FIFA cổ điển tồn tại.

Tuy nhiên, việc mất đi một giấy phép quan trọng như vậy chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các game bóng đá trong tương lai của EA. Các nhà sản xuất đã cố gắng hết sức để có được nhiều câu lạc bộ và giải đấu nổi tiếng cho liên doanh mới này. Sự không chắc chắn lớn nhất của người hâm mộ là liệu Đội tuyển quốc gia có góp mặt trong EA Sports FC hay không.

Suy đoán cho thấy EA Sports FC có thể giới thiệu Đội tuyển quốc gia

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ gần đây đã tuyên bố rằng EA Sports FC là một trong những nhà tài trợ chính thức cho Giải vô địch bóng đá nữ châu Âu 2025. Điều đó dẫn đến suy đoán rằng EAFC 24 sắp tới có thể có sự góp mặt của Đội tuyển quốc gia. Sau khi Electronic Arts bị mất giấy phép FIFA, nó cũng mất quyền tham gia các giải đấu quốc tế như World Cup.

Nếu một trò chơi bóng đá trong tương lai của Electronic Arts không bao gồm các sự kiện quốc tế, thì có thể không có Đội tuyển quốc gia. Nhưng với việc nhà phát hành Mỹ là nhà tài trợ chính thức cho Euro nữ, có khả năng giải đấu quốc tế này sẽ được tổ chức ở đó. Sau đó, người hâm mộ có thể có quyền truy cập vào nhiều Đội tuyển quốc gia châu Âu.

Người hâm mộ nên coi thường suy đoán này. Các nhà phát triển vẫn chưa xác nhận liệu trò chơi bóng đá mới này có các giải đấu quốc tế và các đội tuyển quốc gia hay không. Tuy nhiên, việc Electronic Arts không tài trợ cho Euro Men sẽ làm phức tạp thêm liệu cuộc thi quốc tế có được đưa vào trò chơi hay không.

Điều đó có nghĩa là gì nếu EAFC 24 có UEFA Euro?

Nếu EAFC 24 sắp tới có giải đấu UEFA Euro, nó sẽ cho phép người hâm mộ thi đấu với một số Đội tuyển quốc gia yêu thích của họ như Tây Ban Nha, Pháp, Đức và Anh. Nếu điều này thành công, có khả năng EA Sports sẽ có quyền tham gia các giải đấu quốc tế khác như CONEMBOL Copa America hoặc AFC Asian Cup.

Nếu không phải là một giải đấu quốc tế, Electronic Arts cũng có thể cố gắng xin giấy phép cá nhân cho các Đội tuyển quốc gia khác nhau. Sau đó, họ có thể tạo các cuộc thi quốc tế tùy chỉnh, giống như họ đã từng làm cho UEFA Champions League trước khi có quyền.

Với sự góp mặt của Đội tuyển quốc gia và bóng đá quốc tế sẽ khiến trận đấu sắp tới này trở nên thú vị hơn. Nhưng cho đến khi bất kỳ thông báo chính thức nào về nó được đưa ra, người hâm mộ mới có thể biết về những thay đổi khác nhau trong EA Sports FC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *