EA Sports FC xác nhận bổ sung các giải đấu nữ Tây Ban Nha và Đức

Thể thao điện tử

Bóng đá được coi là môn thể thao dành cho tất cả mọi người không phân biệt giới tính và EA Sports FC đảm bảo tập trung vào tất cả một cách bình đẳng. Trong một sự kiện báo chí gần đây, nhà phát hành đã tiết lộ việc bổ sung giải đấu nữ Tây Ban Nha và Đức trong trò chơi bóng đá sắp tới.

EA Sports đã đưa các đội nữ từ nhiều nơi trên thế giới vào các trò chơi quốc tế trong một thời gian dài. Tuy nhiên, vào năm 2023, nhà phát hành đang tiến tới với những kế hoạch lớn hơn nhằm công nhận nhiều hơn cho bóng đá nữ.

Thông báo được đưa ra với người chiến thắng UEFA Women’s Champions League Alex Scott trên sân khấu. Dưới đây là mọi chi tiết bạn cần biết về những tiết lộ diễn ra trong buổi phát trực tiếp tuyển sinh bóng đá nữ.

F-League và Frauen-Bundesliga tham gia danh mục giải đấu EA Sports FC 24

UEFA Women’s Champions League bao gồm nhiều đội bóng chỉ dành cho nữ trải dài khắp lục địa châu Âu. Nhượng quyền thương mại đã bao gồm các giải đấu dành cho nữ trong quá khứ như WSL và Division 1 Féminine. Với EA Sports FC 24, nhiều giải đấu dành cho nữ sẽ được bổ sung sau khi phát hành, cụ thể là Lifa F và Frauen-Bundesliga.

Những sự bổ sung này bao gồm việc bổ sung các đội nữ nổi tiếng như FC Barcelona, ​​​​Real Madrid, Bayern Munich, v.v. Tất cả điều này có thể đạt được thông qua sự hợp tác sâu sắc với La Liga, một trong những giải đấu được theo dõi nhiều nhất.

EA Sports FC 24 cũng sẽ cho phép đưa các cầu thủ nữ vào Ultimate Teams. Người chơi sẽ có thể tạo các đội có thể có cả nam và nữ ở cùng một phe. Do đó mở khóa khả năng tạo ra một đội năng động, độc đáo và chức năng hơn.

Đang tải tweet nhúng

Đây là một bước tiến lớn của nhà phát hành vì nó chưa từng được thực hiện trước đây trong bất kỳ trò chơi bóng đá nào hiện có trên thị trường vào thời điểm hiện tại. EA Sports FC 24 sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 9 năm 2023 trên toàn cầu trên tất cả các nền tảng. Tuy nhiên, người chơi có thể truy cập sớm từ ngày 22 tháng 9 năm 2023 nếu đặt trước Phiên bản Ultimate.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc đưa thêm nhiều giải đấu nữ vào EA Sports FC 24. Nếu bạn thích bài viết này, hãy xem nội dung tương tự khác bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *