“Eli không tuyệt đến thế”: Người hâm mộ hét vào mặt anh trai của QB Peyton Manning vì “giả vờ ngầu” khi đang ăn “Bánh hạnh nhân đặc biệt” của Ricky Williams

NFL

Đối với mọi anh chị em vui vẻ và hướng ngoại, sẽ có một người không vui vẻ và hơi hướng nội. Trong khi một người có thể hài hước một cách tự nhiên và dễ dàng, thì người kia sẽ cố gắng hài hước hơn một chút. Điều này đôi khi xảy ra với anh em nhà Manning. Hall of Famer Peyton Manning được biết đến với khía cạnh hài hước của anh ấy và được yêu thích tuyệt đối trong fandom SNL. Mặt khác, Eli Manning có những khoảnh khắc hài hước nhưng đã bị người hâm mộ chỉ trích vì giả vờ lạnh lùng và hài hước.

Cựu tiền vệ của New York Giants đã làm việc với anh trai mình trong chương trình truyền hình nổi tiếng của họ. Eli Manning đã từng đưa ra một phân đoạn vui nhộn với cựu vận động viên chạy lại Ricky Williams trên Eli’s Places. Cựu Miami Dolphins RB mang đến “bánh hạnh nhân đặc biệt” cho tiền vệ hai lần vô địch Super Bowl. Những chiếc bánh hạnh nhân đã kích hoạt chiếc răng hảo ngọt của Eli, người đã ngấu nghiến chúng trong vài giây.

Người hâm mộ không thể tin được khía cạnh tuyệt vời và dễ dàng của Eli Manning

Khi Williams nói về hành trình NFL của mình, một đĩa đầy bánh hạnh nhân trông ngon mắt được dọn ra trước mặt Manning trẻ hơn. Ngay khi Eli nhìn thấy chiếc bánh hạnh nhân hấp dẫn, anh ấy bắt đầu bịt miệng. Manning cắn một miếng lớn và ăn rất nhiều một lúc, nhưng món tráng miệng ngon lành có gì đó hơi tanh. Williams cũng cảnh báo anh ta đi chậm lại.

Chúng có thể được trộn với cần sa. Rõ ràng, ngôi sao QB không hề biết rằng chiếc bánh hạnh nhân có thứ mà Aaron Rodgers yêu thích. Cuối cùng, sau khi ăn rất nhiều trong số chúng, người ta có thể nghe thấy Eli nói: “Tôi không biết nó là gì, nhưng đây có thể là chuyến đi yêu thích của tôi [emphasis on ‘trip’] cả mùa.”

Tuy nhiên, cách mà MVP hai lần của Super Bowl đã ăn nó, đã mang lại cho người hâm mộ. Vì vậy, khi người hâm mộ nhìn thấy một video Eli ăn đồ ngọt, họ đã ngay lập tức gọi anh ấy trong phần bình luận vì đã giả mạo phản ứng của anh ấy.

Một người hâm mộ đã viết, “Đúng vậy, ngươi muốn…… Eli đủ ngầu để giả vờ ngầu. Nhưng anh ấy không đủ ngầu để trở nên ngầu như vậy lo l. Một người khác nhận xét, “Điều đó mang lại ý nghĩa mới cho lượng đường cao.” Nhưng một người hâm mộ tin rằng Eli biết rằng anh ấy đã nhúng chân bẩn vào nồi bánh hạnh nhân nào đó: “Eli biết mình đang làm gì.”

Manning sụt hơn 10 pound sau khi giải nghệ

Eli Manning từ giã sự nghiệp bóng đá vào năm 2020 và không lâu sau đó, ngôi sao QB đã sụt hơn 10 cân kể từ khi ngừng chơi bóng. Trong khi thúc đẩy quan hệ đối tác với Quaker Oats và sáng kiến ​​về tình trạng mất an ninh lương thực Quaker Hunger Clock, Manning tiết lộ rằng cô đã gầy đi vì không còn phải tự kiếm ăn nữa. Các vận động viên thường ăn quá nhiều để duy trì cân nặng của họ.

Để làm điều đó, ông nói, “Tôi đang ăn cùng với yến mạch, sữa lắc và protein lắc và những bữa trưa thịnh soạn, bữa tối thịnh soạn, chỉ cố gắng ăn nhiều thực phẩm tốt cho sức khỏe. Vì vậy, tôi nghĩ kể từ khi chơi bóng đá, tôi không còn thúc ép bản thân nữa, nhưng tôi cũng không sử dụng nhiều năng lượng trong quá trình tập luyện, tập luyện và nâng tạ và mọi thứ.”

Manning, người đã ăn bột yến mạch gần như mỗi sáng trong 15 năm, nói rằng sự hợp tác của cô với Quaker là một sự kết hợp hoàn hảo. Hiện anh sống và ăn uống như một người bình thường và vẫn cố gắng duy trì chế độ ăn lành mạnh cùng thói quen tập thể dục hàng ngày, nhưng không còn với cường độ nặng như trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *