Em gái Cameron Brink trị giá 181.000 USD của Stephen Curry chia sẻ bức ảnh hiếm với siêu sao Golden State Warriors

NBA

Stephen Curry có mối quan hệ đặc biệt với ngôi sao bóng rổ thời đại học Cameron Brink. Cô là em gái của siêu sao Golden State Warriors và cả hai chơi thân với nhau từ nhỏ. Sau khi giành được giải thưởng MVP trong giải đấu FIBA ​​​​3×3 nữ thế giới năm 2023, Brink đã chia sẻ một bức ảnh hiếm hoi trên câu chuyện Instagram của cô ấy về một Steph Curry trẻ tuổi đang nâng cô ấy lên. Phần bình luận đã bị thổi bay bởi sự gắn kết đáng kinh ngạc mà hai MVP vẫn chia sẻ cho đến ngày nay.

Cameron Brink hiện là một trong những cầu thủ được vinh danh nhiều nhất ở Hoa Kỳ, gần đây đã giành được Giải vô địch bóng đá nữ thế giới FIBA ​​​​3 × 3 năm 2023. Nhưng anh ấy cũng là nhà vô địch Pac-12 của Stanford, người Mỹ hai lần và nhà vô địch NCAA từ năm 2021. Nhờ quy tắc NIL dành cho vận động viên đại học, Brink đã ký hợp đồng với các công ty lớn như Buick, Urban Outfitters, GOAT, Hearth, Next 22 , Hyperice và Visible Mobile. Điều này đưa mức định giá NIL của anh ấy lên mức ấn tượng 181.000 đô la.

Gia đình Stephen Curry và Cameron Brink có mối quan hệ thân thiết với nhau

The Currys and the Brinks có một mối quan hệ vượt ra ngoài định nghĩa thông thường về những người bạn trong gia đình. Mẹ của Steph, Sonya Curry là bạn cùng phòng với mẹ của Cameron, Michelle Bain-Brink tại Virginia Tech. Ngoài ra, cha của Steph và Cameron là Dell Curry và Greg Brink cũng là thành viên của đội bóng rổ đại học cùng nhau. Sonya Curry coi mình là mẹ đỡ đầu của Cameron. Vì vậy, thật hợp lý khi Steph gọi Cameron Brink là em gái của mình.

Đang tải nhúng instagram

Trong ảnh, có thể đoán Steph Curry là một thiếu niên, cõng Cameron Brink còn rất nhỏ trên lưng. Bộ đôi có khoảng cách tuổi tác gần 14 năm. Cameron năm nay 21 tuổi còn Steph Curry đã 35. Bức ảnh là bằng chứng cho thấy cả hai thân thiết với nhau từ lâu nhờ tình cảm gia đình. Người hâm mộ rất vui khi thấy hai anh em thần thánh hiện đang đánh bóng rổ với thành tích hoàn hảo và kỹ năng vô song.

Gia đình Steph Curry sẽ hết lòng ủng hộ Cameron Brink thi đấu bóng rổ ở trường đại học

Gia đình Stephen Curry đóng vai trò là trụ cột hỗ trợ cho Cameron Brink. Curry thường đến thăm em gái của mình và cổ vũ cho cô ấy trong các trận đấu NCAA của Stanford. Trong một trận thua NCAA gần đây vào tháng 3, Brink được nhìn thấy đang chụp ảnh cùng con trai của Steph, Canon Curry. Tuy nhiên, anh trai của Steph không bao giờ ngừng hỗ trợ em gái mình, dù là chiến thắng hay thất bại.

Trong chiến thắng gần nhất tại World Cup 3×3, Ayesha Curry đã hết lòng chúc mừng Brink đã giành được giải thưởng MVP. Có vẻ như anh ấy cũng đang đi theo bước chân giống như anh trai mình, để trở thành một trong những người giỏi nhất trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *